Thứ tư, 18/12/2019 - 05:43

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Dân trí

Với bộ ảnh nam tính vừa tung ra để kỷ niệm 1 năm ngày Hoa hậu H’Hen Niê được gọi tên vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, có thể nói đây là lần đầu tiên H’Hen Niê… gây sốc đến người hâm mộ của mình.

Ngày 17/12/2018, đại diện Việt Nam – H’Hen Niê đã khiến khán giả Việt Nam vỡ òa cảm xúc khi lần đầu tiên lọt vào Top 5 chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 diễn ra tại Thái Lan. 

Sau khi cuộc thi kết thúc, mặc dù chỉ dừng chân ở Top 5 nhưng thông tin và hình ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê lan tỏa mạnh mẽ và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả quốc tế.

H’Hen Niê để lại ấn tượng cho người hâm mộ không chỉ bởi vẻ ngoài cá tính, phong cách trình diễn cuốn hút mà còn ở tính cách và câu chuyện truyền cảm hứng về sự vươn lên trong cuộc sống. Cô còn được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology bầu chọn là “Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian”.

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 1

Để ghi lại dấu ấn quan trọng này, sau 1 năm Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định tung bộ ảnh phong cách menswear trước khi chuyển mình sang hình ảnh mới.

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 2

H’Hen Niê chia sẻ, thành công ở Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 là cột mốc tuyệt vời nhất của cuộc đời mà cô sẽ không bao giờ quên được. Tuy nhiên, đó là bước khởi đầu để cô có động lực thực hiện những dự định mới trong tương lai.

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 3

Hoa hậu H’Hen Niê đã nuôi tóc dài để khẳng định sự thay đổi của bản thân. Vì thế, cô muốn lưu lại mái tóc tém tạo nên thương hiệu cho mình trong bộ ảnh này như một món quà dành tặng cho khán giả.

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 4

Bộ ảnh ấn tượng này đã được thực hiện vào thời điểm cô trở về từ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, nhưng cho đến hiện tại cô mới tung ra.

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 5

Cảm xúc về những ngày thi tại Thái Lan vẫn còn trong lòng H’Hen Niê, được cô thể hiện thông qua thần thái, cách tạo dáng và chú trọng vào biểu cảm đôi mắt.

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 6

Được biết, đây cũng là bộ ảnh cuối của Hoa hậu H’Hen Niê với mái tóc ngắn, vì sau đó cô nuôi tóc dài và thường xuyên sử dụng tóc giả cho mỗi lần xuất hiện.

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 7

Hình ảnh nam tính và cá tính đến khó tin của Hoa hậu H'Hen Niê 

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 8

Hiện, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội. Cô vừa vinh dự được bầu làm Ủy viên Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khóa VIII vừa qua.

H’Hen Niê gây sốc với bộ ảnh nam tính kỷ niệm 1 năm thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - 9

Những ngày cuối năm này H’Hen Niê luôn bận rộn, với lịch trình dày đặc, thậm chí còn nhiều hơn thời gian cô còn đương nhiệm. Bởi vì lúc này H’Hen Niê đã kết thúc nhiệm kỳ nên không còn nhiều lịch trình dành cho Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp có thể thoải mái nhận lịch cho công việc khác. Hen còn vui vẻ chia sẻ, phải bận rộn như vậy cô mới kiếm được nhiều tiền.

Băng Châu

Ảnh: Milor Trần

Mới nhất

Đáng quan tâm