Chủ nhật 18/08/2019 - 07:09

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn

Dân trí Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ, bạn trai có hoàn cảnh tương đồng với cô, tự lực cánh sinh gây dựng sự nghiệp. Hoa hậu cũng thẳng thắn trả lời khi PV Dân trí đặt câu hỏi về chuyện cưới xin.
>>H'Hen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu

H’Hen Niê hé lộ bí mật về chuyện kết hôn

Hen với bạn trai có hoàn cảnh giống nhau

Mái tóc ngắn đã trở thành hình ảnh mang tính “thương hiệu” của H’Hen Niê, việc Hen quyết định nuôi tóc dài phải chăng là để nữ tính hơn trong mắt bạn trai?

Hen quyết định để tóc dài không phải vì người yêu đâu. Hen muốn thay đổi phong cách cho bớt nhàm chán. Trước đây, mọi người hay gọi tôi là “bóng mén”, anh ấy cũng vậy. Mỗi lần nghe thấy vậy, Hen cười vui nhưng không nhìn lại, giờ coi lại những tấm hình xưa thấy giống cậu bé quá, đàn ông quá (Cười).

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn - 1

H'Hen Niê gây ấn tượng bởi phong cách nữ tính, quyến rũ, mái tóc dài búi cao.

2 năm cũng là khoảng thời gian đủ để Hen có những trải nghiệm với mái tóc ngắn, đã đến lúc Hen “bung xoã”. Sắp hết nhiệm kì rồi, nên Hen thay đổi hình ảnh là vừa.

Nhiều anh chị nhắn tin cho Hen nói rằng, Hen không nên thay đổi, nhưng Hen muốn làm mới mình, tới khi nào chán tóc dài thì Hen lại để tóc ngắn.

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn - 2

Việc H’Hen Niê thay đổi phong cách từ mái tóc ngắn đặc trưng (ảnh trái) sang tóc dài khiến nhiều người bất ngờ.

Hen chỉ thay đổi kiểu tóc thôi, còn Hen vẫn sẽ giữ làn da nâu và cố tập luyện để duy trì số đo hình thể.

Hen để tóc dài nếu lỡ có tăng cân thì mọi người cũng ít thấy. Hen tính xa vậy đó (Cười lớn).

Mới đây, H'Hen Niê làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Ning Sophida, Hen có mong ước sẽ sớm lấy chồng, ổn định cuộc sống giống như bạn mình?

Hen còn nhớ ngày hôm đó, Ning rất đẹp và hạnh phúc, bạn hạnh phúc thì Hen cũng cảm thấy hạnh phúc.

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn - 3

H'Hen Niê làm phù dâu cho Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Ning Sophida.

Nhưng Hen thú thật, trong giới showbiz, khi nghệ sĩ có người yêu, các fan sẽ cảm thấy buồn, việc Hen kết hôn còn khiến các bạn buồn hơn đấy, nên trước mắt Hen sẽ dành tình cảm cho những người đã luôn đồng hành, ủng hộ mình.

Chuyện kết hôn lúc này Hen chưa tính đến. Nếu không có gì thay đổi, khoảng 3-5 năm nữa, hoặc xa hơn chút, Hen mới kết hôn.

Chỉ vì chiều lòng fan mà Hen hi sinh hạnh phúc riêng của mình sao?

Cũng vì Hen muốn lo cho gia đình mình nữa. Gia đình Hen đông con, để lo cuộc sống ổn định cho tất cả mọi người còn cần thêm rất nhiều thời gian. Hen muốn làm tròn trách nhiệm của chị lớn trong gia đình. Thời điểm này, chưa phù hợp cho Hen lập gia đình riêng.

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn - 4

H'Hen Niê cho biết, hiện cô đã trả hết nợ cho gia đình sau thời gian cật lực làm việc. Trong ảnh là H'Hen Niê và mẹ. 

Bạn trai có phản đối quan điểm của Hen không?

Hen với bạn trai có hoàn cảnh giống nhau. Cả hai đều tự lực cánh sinh, ba mẹ không có điều kiện nên bạn trai rất ủng hộ quyết định phát triển sự nghiệp của Hen.

Hen và bạn trai không chênh tuổi quá nhiều đúng không?

(Cười), hai người cùng còn trẻ.

H'Hen Niê tiết lộ tính cách đặc biệt khi yêu

Nhìn Hen cá tính, mạnh mẽ như vậy, chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ bởi Hen tâm sự khá “nhõng nhẽo” trong tình yêu...

Hen nghĩ người con gái nào khi yêu cũng sẽ như vậy (Cười). Đôi khi Hen tự nhận mình “đa nhân cách”, không phải chỉ là cô gái cá tính đâu...

Hình ảnh của Hen khi về quê sẽ khác lúc đi sự kiện hay trên sân khấu,...

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn - 5

Nhiều người nhận xét, sau 2 năm đăng quang, dù ngày một đẹp hơn về nhan sắc nhưng H'Hen Niê vẫn giữ được bản chất là một cô gái Êđê thật thà, hiền lành.

Nhiều Hoa hậu sau khi kết hôn thường từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc gia đình, Hen đã nghĩ tới lúc đó chưa?

Hen sẽ cố gắng cân bằng. Hen rất yêu nghề người mẫu, yêu ánh đèn sân khấu. Khi lấy chồng, sinh con, có thể Hen sẽ tạm ngừng hoạt động một thời gian, nhưng sau đó Hen sẽ quay trở lại.

Công chúng vốn quen với hình ảnh Hen tóc ngắn, nước da đen, vóc dáng khoẻ khoắn, Hen đã nghĩ tới kiểu tóc khi trao vương miện cho người kế vị chưa?

Hen chưa tưởng tượng đến ngày trao vương miện. Hen nghĩ rằng, chuyện kiểu tóc không quan trọng bằng cảm xúc trong thời khắc đó.

Hai năm nhiệm kỳ mang đến cho H’Hen Niê cảm xúc như thế nào?

Trong 2 năm qua, Hen có một êkip quá tuyệt vời, lo cho mình từng chút một. Nhà Hen ở gần sát công ty, mỗi khi rảnh rỗi Hen lại qua chơi nên mọi người gần gũi như gia đình thứ 2 của Hen vậy.

Tuy nhiên, cũng đã tới lúc, Hen nhường lại sự quan tâm, chăm sóc ấy cho đàn em. Hen phải thay đổi để tự khiến bản thân “sống động” hơn trong giới nghệ thuật.

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn - 6

H'Hen Niê cùng Võ Hoàng Yến đã mang đến cho các thí sinh nhiều lời khuyên thú vị tại buổi khởi động cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ở Hà Nội.

“Hen chỉ điệu được một chút rồi “khùng” trở lại”

Nhìn H’Hen Niê bây giờ, dễ cảm nhận thấy niềm hạnh phúc lan toả trong ánh mắt. Phải chăng đây là giai đoạn mà Hen đang hạnh phúc viên mãn cả sự nghiệp lẫn tình yêu?

Hen cũng hoang mang không biết cảm xúc hiện tại của mình ra sao. Một mặt, Hen muốn sớm tìm ra người kế vị, trao vương miện để cô gái đó mang sứ mệnh đi thi Hoa hậu Hoàn vũ. Mặt khác, mỗi khi nghĩ tới, Hen lại ứa nước mắt, có đôi chút chạnh lòng.

Ngay khi đăng quang, Hen đã xác định điều quan trọng nhất là phải sống thật hạnh phúc và Hen đã có được điều đó.

Gần cuối nhiệm kì, có một chút gì đó mở ra trong Hen, cả về công việc, chuyện tình cảm, có lẽ Hen nói phải có phiên dịch mọi người mới hiểu được (Cười).

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn - 7

Khi nghĩ đến khoảnh khắc trao lại vương miện, có đôi lúc, Hen cảm thấy chạnh lòng.

Nhưng trong hai năm ấy, đã có lúc Hen tâm sự, cảm thấy chới với bởi việc thường xuyên phải trang điểm, chạy sự kiện dày đặc...

Hiện tại, Hen không nhớ tới những điều đó nữa, thật đó. Những lúc buồn, Hen cảm thấy khó khăn nhưng khi tinh thần thoải mái thì lại không nghĩ tới nữa. Có người nói Hen phải viết nhật ký mỗi ngày. Lúc đó Hen đáp “ok” rồi lại quên.

Đúng là nên viết nhật ký vì mỗi ngày là một trang khác nhau với đủ cảm xúc buồn, vui,... Điều khiến Hen cảm thấy tự hào nhất là biết cách giải phóng năng lượng xấu. Lúc buồn, Hen sẽ về nhà soi gương, nước mắt đầm đìa, tự sự, một lúc sau rửa mặt, đi ngủ là quên ngay, ngày mai lại là một ngày khác.

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn - 8

Màn tung váy xuất thần khó quên của H'Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Nhiều thí sinh sau khi bước ra khỏi các cuộc thi nhan sắc thường không giữ được tình bạn đẹp vì sự cạnh tranh khắc nghiệt trong showbiz. Hen thì ngược lại, làm thế nào để Hen kết nối với các thí sinh khác sau khi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 kết thúc?

Có lẽ, sự hài hước, vô tư và thói quen quan tâm của Hen khiến cho mọi thứ dễ dàng hơn.

Hen và các bạn có nhóm tán gẫu trên mạng xã hội, trước khi các bạn đến Việt Nam sẽ nhắn cho Hen, Hen sẽ cố gắng sắp xếp thời gian đi cùng bạn. Khi Hen sang Úc, Mỹ,.. Hen cũng nhắn tin trước cho các bạn để gặp gỡ, nói chuyện.

Hết nhiệm kỳ, việc đầu tiên mà Hen muốn làm là gì?

Hen sẽ về nhà, đặt lưng xuống chiếc giường quen thuộc và suy nghĩ “mình đã hết nhiệm kỳ rồi”.

Sau đó, Hen sẽ dành thời gian học kĩ năng diễn xuất, học tiếng Anh. Hen rất yêu thích việc đóng phim nhưng Hen tự thấy mình chưa đủ kĩ năng, cảm xúc,... Thú thực, Hen từng thử ghi hình, xem lại và thấy sao mình đóng nhạt thế. Hen cũng sẽ đi học thêm tiếng Anh nữa.

H’Hen Niê hé lộ bí mật về bạn trai “hoàn cảnh tương đồng” và chuyện kết hôn - 9

H'Hen Niê lên kế hoạch học diễn xuất và tiếng Anh sau khi kết thúc nhiệm kì. Cô tiết lộ, bản thân: "Thích bước ra ngoài cuộc sống, đi làm thay vì ngồi chắp tay. Hen chỉ điệu được một chút rồi “khùng” trở lại".

Hen thích hình ảnh một đả nữ, Hen hâm mộ chị Ngô Thanh Vân lắm. Xem xong “Hai Phượng” lại càng mê hơn. Xem các bộ phim như “Diệp Vấn”, “Fast & Furious”, ước mơ đó lại càng nhen nhóm trong lòng. Hen cũng từng được đạo diễn Lương Đình Dũng mời casting phim, nhưng như Hen đã nói, Hen thấy mình chưa đủ tố chất để tham gia diễn xuất.

Dường như H’Hen hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ đa năng thay vì hình ảnh một người đẹp chỉ sống bằng “nghề Hoa hậu”, chuyên đi sự kiện?

Tôi thích bước ra ngoài cuộc sống, đi làm thay vì ngồi chắp tay. Hen chỉ điệu đà được một chút rồi “khùng” trở lại. Thử thách, khó khăn không làm Hen ngại đâu.

Hen còn một mơ ước nữa là được sải bước tại Victoria’s Secret Fashion Show. Tuy nhiên đáng tiếc, Hen chỉ cao 1m73 thôi, chiều cao không đủ. Nếu một ngày nào đó, có cơ hội casting đã là điều rất tuyệt vời rồi.

Hiện, Hen đang tham gia vào chuỗi hoạt động đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hen hi vọng, những kinh nghiệm của mình sẽ giúp thí sinh có thêm sự vững vàng, tự tin và trang bị vốn kiến thức trước khi chính thức bước vào cuộc thi.

Cảm ơn H’Hen Niê về cuộc trò chuyện!

Phương Nhung

Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
Đông Nhi rạng rỡ trở lại sân khấu sau khi lộ ảnh cưới cùng Ông Cao Thắng
Đông Nhi rạng rỡ trở lại sân khấu sau khi lộ ảnh cưới cùng Ông Cao Thắng

(Dân trí) - Sau hình ảnh khoác áo cô dâu sánh đôi cùng Ông Cao Thắng ở nước ngoài, ca sĩ Đông Nhi vừa trở lại sân khấu trình diễn với vẻ ngoài xinh đẹp và rạng rỡ. Cô khoe vũ đạo nóng bỏng cùng những ca khúc sôi động thu hút khán giả.

Thứ hai, 19/08/2019 - 04:31

Siêu mẫu Elsa Hosk xinh đẹp như công chúa
Siêu mẫu Elsa Hosk xinh đẹp như công chúa

(Dân trí) - "Chân dài" đình đám Elsa Hosk khoe nhan sắc mong manh, lôi cuốn trong bộ ảnh quảng cáo thời trang mới nhất.

Thứ hai, 19/08/2019 - 04:28

“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun “vạch mặt” chồng trẻ trong thông báo ly hôn gây sốc
“Nàng Cỏ” Goo Hye Sun “vạch mặt” chồng trẻ trong thông báo ly hôn gây sốc

(Dân trí) - Ngày hôm nay 18/8, thông tin về việc “nàng cỏ” Goo Hye Sun và chồng, nam diễn viên Ahn Jae Hyun chia tay đã “thống trị” các trang báo của Hàn Quốc. Cặp đôi mới kết hôn được 3 năm.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 06:33

Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach duyên dáng diện áo dài dạo phố Hội An
Hoa hậu hoàn vũ Pia Wurtzbach duyên dáng diện áo dài dạo phố Hội An

(Dân trí) - Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 Pia Wurtzbach đang có chuyến thăm Hội An và tại đây, cô diện áo dài hồng ngọt ngào đi dạo trên những con phố xinh đẹp ở Hội An.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 05:48

Cận cảnh làn da bóng đẹp của siêu mẫu áo tắm
Cận cảnh làn da bóng đẹp của siêu mẫu áo tắm

(Dân trí) - Thiên thần nội y Jasmine Tookes sở hữu làn da căng bóng, khỏe khoắn tràn đầy sức sống.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 05:15

Thiên thần nội y có bố mẹ là người đồng tính
Thiên thần nội y có bố mẹ là người đồng tính

(Dân trí) - Siêu mẫu của hãng Victoria's Secret - Josephine Skriver sinh ra trong một gia đình đặc biệt khi cả bố và mẹ cô đều là người đồng tính.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 04:51

Bạn gái cũ của Kristen Stewart lấp ló ngực đầy
Bạn gái cũ của Kristen Stewart lấp ló ngực đầy

(Dân trí) - Thiên thần nội y Stella Maxwell - người từng hẹn hò nữ diễn viên Kristen Stewart khoe thân hình gợi cảm và vòng một quyến rũ trong sự kiện tại Dallas, Texas, Mỹ ngày 17/8 vừa qua.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 03:58

Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả
Võ Hoàng Yến chia sẻ về giai đoạn suy sụp tinh thần tưởng mất tất cả

(Dân trí) - Võ Hoàng Yến tâm sự về giai đoạn rút lui khỏi làng giải trí, suy sụp tinh thần bởi hào quang đến quá sớm nên loay hoay chưa kịp nhìn ra giá trị. Tuy vậy, cô mau chóng nhận ra: "Một người có đủ mạnh mẽ, lì đòn là không được để mình chết".

Chủ nhật, 18/08/2019 - 01:01

Demi Rose diện váy ôm sát khoe thân hình "đồng hồ cát"
Demi Rose diện váy ôm sát khoe thân hình "đồng hồ cát"

(Dân trí) - Hot girl Instagram Demi Rose luôn chọn những trang phục gợi cảm giúp cô tôn đường cong ngoại cỡ.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 10:58

Rihanna bốc lửa trong bộ ảnh mới
Rihanna bốc lửa trong bộ ảnh mới

(Dân trí) - Rihanna tự tin làm người mẫu cho các thiết kế nội y gợi cảm mà cô đảm nhiệm vai trò nhà tạo mẫu.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 10:34

Priyanka Chopra diện váy xuyên thấu sánh đôi chồng kém 10 tuổi
Priyanka Chopra diện váy xuyên thấu sánh đôi chồng kém 10 tuổi

(Dân trí) - Cựu hoa hậu thế giới Priyanka Chopra gợi cảm sánh đôi chồng trẻ Nick Jonas dự tiệc sinh nhật tại New York ngày 17/8 vừa qua.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 09:49

“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt
“Thâm cung bí sử” tin đồn chèn ép, chơi xấu nhau trong showbiz Việt

(Dân trí) - Trong showbiz, tin đồn sao Việt từ thân thiết bỗng quay lưng trở thành kẻ thù, chơi xấu, chèn ép nhau không ít. Tuần qua, câu chuyện này một lần nữa nóng trở lại khi Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh đăng đàn chia sẻ.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Pascal Craymer quyến rũ với áo tắm
Pascal Craymer quyến rũ với áo tắm

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Pascal Craymer khoe dáng vóc gợi cảm, vòng một đầy đặn trên bãi biển Marbella, Tây Ban Nha ngày 16/8 vừa qua.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 03:34

Mẹ cô Kim rạng rỡ đi nghỉ hè cùng bạn trai kém 25 tuổi
Mẹ cô Kim rạng rỡ đi nghỉ hè cùng bạn trai kém 25 tuổi

(Dân trí) - Bà Kris Jenner, 63 tuổi và bạn trai Corey Gamble, 38 tuổi đang tận hưởng kỳ nghỉ hè lãng mạn ở Châu Âu.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 08:05

Alessandra Ambrosio thon thả đi tập yoga
Alessandra Ambrosio thon thả đi tập yoga

(Dân trí) - Siêu mẫu áo tắm Alessandra Ambrosio khoe thân hình săn chắc và khỏe khoắn khi tới phòng tập yoga ngày 16/8 vừa qua.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 08:00

Rộ tin đồn Châu Tấn bí mật kết hôn với con gái Vương Phi
Rộ tin đồn Châu Tấn bí mật kết hôn với con gái Vương Phi

(Dân trí) - Làng giải trí Hoa ngữ đang chấn động trước tin đồn cho rằng, ngôi sao điện ảnh Châu Tấn và nữ ca sĩ trẻ, Đậu Tĩnh Đồng, con gái lớn của “thiên hậu” Vương Phi, đã bí mật kết hôn.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 02:44

Dua Lipa khoe cơ bụng săn chắc đi chơi cùng bạn trai mới
Dua Lipa khoe cơ bụng săn chắc đi chơi cùng bạn trai mới

(Dân trí) - Ca sỹ Dua Lipa ăn vận gợi cảm khi đi chơi tối cùng bạn trai kém 3 tuổi Anwar Hadid.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 01:43

Ashley James khoe ngực nõn nà
Ashley James khoe ngực nõn nà

(Dân trí) - Ashley James khoe ảnh diện bikini gợi cảm thư giãn cuối tuần cùng bạn bè bên bể bơi.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 01:15

Dừng chân top 15 Hoa hậu Thế giới, Phạm Anh Thư dồn sức cho Hoa hậu Hoàn vũ
Dừng chân top 15 Hoa hậu Thế giới, Phạm Anh Thư dồn sức cho Hoa hậu Hoàn vũ

(Dân trí) - Phạm Anh Thư gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân tại Top 15 Hoa hậu Thế giới 2019 (Miss World Vietnam). Ngay sau khi kết thúc cuộc thi nhan sắc này, được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, Phạm Anh Thư ngay lập tức đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 (Miss Universe Vietnam).

Thứ bảy, 17/08/2019 - 12:51

Tài tử phim "Người đàn bà đẹp" lộ bụng phệ trên biển
Tài tử phim "Người đàn bà đẹp" lộ bụng phệ trên biển

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh Richard Gere đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng người vợ thứ ba Alejandra Silva tại Tuscany, ý.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 10:05

Cao Thái Hà không khó khăn với “cảnh nóng” nhưng bật khóc vì lí do đặc biệt
Cao Thái Hà không khó khăn với “cảnh nóng” nhưng bật khóc vì lí do đặc biệt

(Dân trí) - Trong phim “Bán chồng” đang thu hút trên sóng VTV, Cao Thái Hà có “cảnh nóng” với ca sĩ Tim. Cô tiết lộ, không khó khăn khi thực hiện những phân cảnh này. Tuy nhiên, chuyện quá tải công việc nhiều lúc khiến cô stress đến mức bật khóc.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 09:32

Mặc fans gán ghép với Quốc Trường, Midu giải đáp tin đồn hẹn hò soái ca kém tuổi
Mặc fans gán ghép với Quốc Trường, Midu giải đáp tin đồn hẹn hò soái ca kém tuổi

(Dân trí) - Sau biến cố tình cảm, chia tay chàng thiếu gia Phan Thành, nữ diễn viên sinh năm 1989 chưa từng công khai hẹn hò với bất cứ chàng trai nào. Lần đầu tiên, cô thẳng thắn giải đáp về mối quan hệ với Harry Lu sau 3 năm đầy rẫy tin đồn.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 08:57

Hồ Ngọc Hà “phá vỡ” hình ảnh gợi cảm khi diễn hài
Hồ Ngọc Hà “phá vỡ” hình ảnh gợi cảm khi diễn hài

(Dân trí) - Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ với khả năng diễn xuất hài hước trong sản phẩm âm nhạc mới. Không chỉ thế, nữ ca sĩ đã hóa thân đến 8 tạo hình nhân vật là: nữ sinh viên, bác sĩ, y tá, bồi bàn, Thuý Kiều 4.0, nữ quái xế, Hồ Ngọc Hà và người trao giải.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 04:42

Katie Price lộ mặt sưng phồng sau phẫu thuật thẩm mỹ
Katie Price lộ mặt sưng phồng sau phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Người mẫu Katie Price gây choáng với gương mặt sưng phồng đáng sợ sau ca dao kéo thẩm mỹ cách đây ít ngày.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 03:41