Thứ tư, 17/07/2019 - 11:04

Hai nạn nhân bị Kwang Ji Hwan cưỡng dâm lên tiếng

Dân trí

Hai cô gái được xem là nạn nhân bị nam diễn viên Kang Ji Hwan xâm hại tình dục đã có bài phỏng vấn với tờ Chosun Ilbo. Bên cạnh sự cảm thông, họ đã phải chịu nhiều áp lực và tin đồn suốt những ngày qua.

Kwang Ji Hwan đã bị tạm giữ vào ngày 9/7 sau khi cảnh sát nhận được tin nam diễn viên nổi tiếng cưỡng dâm hai phụ nữ tại nhả riêng. Ngày 15/7 vừa rồi, Kwang Ji Hwan đã thừa nhận hành động của mình.

Trong bài phỏng vấn với hai cô gái được xem là nạn nhân của Kwang Ji Hwan vào ngày 16/7, các nạn nhân cho biết, đã có nhiều hiểu lầm với họ khi thông tin về vụ việc được truyền thông đăng tải. Hai cô nói về mối quan hệ với Kwang Ji Hwan: “Chúng tôi gặp Kwang Ji Hwan lần đầu vào tháng 4 vừa rồi khi làm việc. Chúng tôi không thân thiết với anh ấy lắm”.

Hai nạn nhân bị Kwang Ji Hwan cưỡng dâm lên tiếng - 1

Nam diễn viên nổi tiếng Kwang Ji Hwan bị tố cưỡng dâm hai phụ nữ tại nhà riêng.

Họ giải thích ngày 9/7 là lần đầu tiên họ đến nhà ngôi sao nổi tiếng và có khoảng 8 người tại đó gồm 2 quản lý, một stylist, Kwang Ji Hwan và một vài người nữa. Đó là một bữa tiệc chia tay với một trong hai cô gái.

“Không giống như thông tin ban đầu, chúng tôi không tới một bữa tiệc rượu rồi tới nhà anh ấy vì được Kwang mời. Kwang Ji Hwan thường nói rằng, anh ấy muốn mời đồng nghiệp tới nhà riêng và vì đó là một bữa tiệc không được thong báo trước và đó là hoạt động bên lề của chúng tôi”, một trong hai cô gái cho biết.

Được biết, một hàng xóm đã thấy hai cô gái trẻ và một vài người đàn ông vào nhà của Kwang Ji Hwan vào lúc 1 giờ chiều ngày 9/7. Hai cô gái cho biết, họ không thân thiết với Kwang nên chắc chắn không có chuyện họ tới nhà Kwang nếu không vì công việc.

Kang Ji Hwan đã hứa sẽ gọi taxi cho hai cô gái khi họ rời khỏi nhà anh. Nhà của nam diễn viên xứ Hàn ở khá xa trung tâm nên nếu muốn rời đi, họ buộc phải gọi điện thoại cho một hãng taxi. Hai cô gái cho hay, Kwang Ji Hwan đã bố trí cho họ một căn phòng nằm trên tầng hai.

Hai nạn nhân bị Kwang Ji Hwan cưỡng dâm lên tiếng - 2

Sự nghiệp của Kwang Ji Hwan đã chấm dứt từ ngày anh bị điều tra xâm hại tình dục.

“Sau khi nói chuyện, chúng tôi đã đưa Kwang Ji Hwan lúc đó đã say khướt vào phòng của anh ấy nằm trên tầng 3. Sau đó, chúng tôi rời đi, về căn phòng mà Kwang bố trí cho bọn tôi, chúng tôi đã ngủ tại đó”.

Hai cô gái kể thêm: “Khoảng 8 - 9 giờ tối, tôi tỉnh dậy và cảm thấy mình đã bị xâm hại. Tôi đã hét lên và cố bảo vệ mình. Nhưng Kwang đang thực hiện hành động đó với cô gái còn lại, cô ấy vẫn đang ngủ. Tôi không mong những chuyện nưh vậy xảy ra bởi khi chúng tôi đi ngủ, Kwang Ji Hwan đang ở trên tầng 3, chứ không phải trong phòng của chúng tôi. Khi hiểu ra mọi chuyện, tôi thực sự hoảng loạn”.

Hai cô gái giải thích rằng, Kwang Ji Hwan đã ngủ khoảng 3 tiếng trước khi xâm hại họ. Hai nạn nhân đã la hét rất nhiều và Kwang đã phải rời khỏi căn phòng. Sau đó họ khóa trái căn phòng lại còn Kwang Ji Hwan thì yêu cầu họ mở cửa. Hai cô gái đã liên lạc với bạn để tìm sự giúp đỡ và khoảng 10 giờ tối ngày 9/7, sau hơn tiếng rưỡi, cảnh sát đã có mặt tại nhà nam diễn viên Kwang Ji Hwan.

Hai cô gái đã cố tự gọi cảnh sát nhưng không thể liên lạc được nên họ mới nhờ bạn giúp đỡ. Cả hai nạn nhân đều tâm sự, họ đã có những ngày tháng khó khăn bởi cú sốc tâm lý và buộc phải đi điều trị tâm lý. Họ muốn nhấn mạnh rằng, họ là nạn nhân của xâm hại tình dục và yêu cầu những lời bình luận khiếm nhãn, những tin đồn không chính xác về việc họ lợi dụng vụ việc điểm tìm kiếm sự nổi tiếng chấm dứt.

Mi Vân

Theo Xportsnews

Từ khóa: