Thứ ba, 15/10/2019 - 16:18

Hai người tung tin đồn về Song Hye Kyo bị khởi tố

Dân trí

Hôm nay 15/10, cảnh sát Bundang cho biết, hai cư dân mạng, được gọi tắt là “A” và “B”, sẽ bị khởi tố bởi tội danh phát tán thông tin không chính xác làm ảnh hưởng tới đời tư và danh dự của nữ diễn viên Song Hye Kyo.

Hai người tung tin đồn thất thiệt liên quan đến đời tư và cuộc hôn nhân tan vỡ của nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo hồi tháng 6 vừa rồi sẽ bị khởi tố.

Người tên “A” bị chỉ trích vì tội làm tổn hại danh tiếng của người khác sau khi đăng tải một bài viết lên trang cá nhân hồi tháng 6/2019. Người này khẳng định, Song Hye Kyo có quan hệ tình cảm với một đại gia tại Trung Quốc và đây là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 2 năm của cô và tài tử Song Joong Ki tan vỡ. Trong khi “B” đưa ra những bình luận ác ý dành cho Song Hye Kyo.

Hai người tung tin đồn về Song Hye Kyo bị khởi tố - 1

Hai người tung tin đồn nhảm về Song Hye Kyo sẽ bị khởi tố. 

Được biết, công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng đã đâm đơn kiện 15 cá nhân khác với tội danh tung tin đồn và làm tổn hại danh dự của nữ diễn viên nổi tiếng hồi tháng 7 vừa rồi. Song, 13 trong tổng cộng 15 người này không thể xác định danh tính thông qua tài khoản trên mạng xã hội. Chỉ có 2 người được tìm ra danh tính và bị khởi tố.

Song Hye Kyo tuyên bố ly hôn với nam diễn viên Song Joong Ki hồi tháng 6 vừa rồi sau 2 năm chung sống. Đã có rất nhiều tin đồn liên quan tới cuộc hôn nhân ngắn ngủi của hai ngôi sao nổi tiếng, song Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều im lặng hoặc không lên tiếng bình luận.

Sau thông báo ly hôn, Song Hye Kyo chưa nhận lời tham gia bất kỳ dự án điện ảnh nào nhưng vẫn xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện hay các poster quảng cáo. Nữ diễn viên 38 tuổi đang thể hiện thái độ sống tích cực và vui vẻ sau cú sốc ly hôn. Cô còn tham gia một khoá học nghệ thuât ngắn hạn tại Mỹ và đi du lịch tại nước ngoài để xả hơi trong 3 tháng qua.

Mi Vân

Theo Newsen