Thứ năm, 29/05/2014 - 04:57

Hai thí sinh “Nhân tố bí ẩn” tổ chức đêm nhạc riêng

Dân trí

Hà Vân và Quang Đại - hai cái tên tiêu biểu của The X-Factor phiên bản Việt sẽ có đêm nhạc dành tặng khán giả TPHCM vào ngày 29/5 này.


Nhân tố bí ẩn - The X Factor là chương trình truyền hình quốc tế được cung cấp bản quyền bởi nhà sản xuất của Giọng hát Việt. Sau vòng thi đầu tiên mang tên Hội ngộ, hàng loạt "nhân tố bí ẩn" hứa hẹn làm nên thành công cho cuộc thi đã bắt đầu lộ diện.

 

Không giống như những cuộc thi tìm kiếm tài năng khác, chỉ tập trung vào pop và các thể loại âm nhạc thời thường, Nhân tố bí ẩn còn mở rộng ra thêm với dòng nhạc quê hương - bolero đi cùng năm tháng. Hà Vân và Quang Đại chính là hai cái tên tiêu biểu khi nhắc đến sự mới mẻ này của The X-Factor phiên bản Việt.
 
Hai thí sinh “Nhân tố bí ẩn” tổ chức đêm nhạc riêng


 

Một điều ít ai biết là ngoài đời, Hà Vân và Quang Đại là đôi bạn rất thân. Chính Hà Vân là người biết đến cuộc thi rồi rủ Quang Đại tham gia cùng mình cho có bạn có bè. Để rồi sau đó, Hà Vân lẫn Quang Đại trở thành những đối thủ “bất đắc dĩ” mà theo Hà Vân chia sẻ, “ai đậu ai rớt cũng không sao, không ngờ hai đứa cùng đậu luôn.”

 

Bên cạnh đó, để tri ân sự ủng hộ của khán giả, Hà Vân và Quang Đại bắt tay nhau tổ chức một đêm nhạc, tái hiện lại cảnh “đối đầu” trước đó. Trong đêm diễn này, ngoài việc được nghe lại những bài hát đã giúp Hà Vân và Quang Đại ghi dấu ấn tại cuộc thi như Còn thương rau đắng mọc sau hè, Về đâu mái tóc người thương, Ai khổ vì ai... khán giả còn được thưởng thức những nhạc phẩm trữ tình được chính tay Hà Vân và Quang Đại lựa chọn. Cả hai dự kiến sẽ song ca một số bài dân ca yêu thích, vốn chỉ được cặp đôi hát trong những dịp tiệc tùng riêng tư của gia đình.

 

Lấy tên đêm nhạc là "Đêm tâm sự", Hà Vân và Quang Đại cũng muốn thông qua đây để chia sẻ nhiều hơn với những người yêu thương mình. Tâm sự với khán giả về quyết định nam tiến lập nghiệp của Hà Vân cũng như những lời động viên để Quang Đại "đồng ý" tham gia The X-Factor cùng cô giáo gốc Thanh Hoá.

KM

Mới nhất