Thứ bảy, 12/10/2019 - 08:03

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau

Dân trí

Nếu Quỳnh Nga nhận nhiều chỉ trích vì vai Nhã “tiểu tam” trong “Về nhà đi con”, thì Lương Thanh bị ném đá vì nhân vật Trà trơ tráo trong “Hoa hồng trên ngực trái”. Khác với hình ảnh ghê gớm trên màn ảnh, ngoài đời cả hai đều nhẹ nhàng.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 1

 NSND Lan Hương cùng Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Tú Anh, diễn viên Lương Thanh, diễn viên Quỳnh Nga, người đẹp Hà Bùi bất ngờ hội ngộ ở Bắc Giang.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 2

Quỳnh Nga cho biết, cô phải xin phép ê-kíp phim tạm nghỉ một ngày. Cô đang trong quá trình quay bộ phim truyền hình mới tại TPHCM. “Ra Hà Nội lần này tôi chỉ kịp về nhà thăm bố mẹ khoảng 3 giờ đồng hồ. Mẹ tôi buồn vì tôi có quá ít thời gian ở nhà. Gần một tháng qua bà không biết con gái gầy béo thế nào, ăn uống có đầy đủ không hay chỉ mải mê làm việc. Hết tháng 10 khi phim đóng máy, tôi sẽ bù đắp cho bố mẹ”, Quỳnh Nga nói.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 3

Quỳnh Nga hội ngộ diễn viên Lương Thanh và “đụng” váy tone hồng ngọt ngào. Hai nàng “tiểu tam bị ghét nhiều nhất trên màn ảnh” đọ sắc bên nhau.

Nếu Quỳnh Nga nhận nhiều lời chỉ trích vì vai Nhã “tiểu tam” trong phim “Về nhà đi con”, thì Lương Thanh lại bị ném đá vì nhân vật Trà “Tuesday” trơ tráo trong “Hoa hồng trên ngực trái”. Khác với hình ảnh vai diễn “tiểu tam” đầy toan tính, ghê gớm trên màn ảnh, ở ngoài đời cả Quỳnh Nga và Lương Thanh đều rất nhẹ nhàng, dễ gần.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 4

Lương Thanh bộc bạch, cô và “đàn chị” Quỳnh Nga từng vài lần gặp nhau trong các sự kiện showbiz nên khá thân thiết. Cũng giống như nàng “Cá sấu chúa”, cô gặp nhiều thử thách và sóng gió dư luận chỉ vì đảm nhận vai diễn “người thứ ba”. Cô nói rằng, mỗi lần ra ngoài phố khán giả đều nhận ra cô nhưng lại gọi bằng cái tên Trà “Tuesday” thay vì tên thật. Điều đó khiến cô vui bởi bộ phim được người xem quan tâm và nhân vật của cô ít nhiều để lại dấu ấn trong lòng công chúng.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 5

Ngoài làm khách mời, Quỳnh Nga còn biểu diễn hai ca khúc “True Love”, “Thanh xuân là anh” cùng 2 dancer. Đã rất lâu rồi Quỳnh Nga mới trở lại sân khấu với vai trò ca sĩ, nhiều năm trước "Cá sấu chúa" vốn là cái tên nữ ca sĩ đắt show nhưng, sau khi lập gia đình, Quỳnh Nga dừng hoàn toàn các công việc về nghệ thuật.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 6

Sau khi trở lại với sự nghiệp diễn viên, Quỳnh Nga cũng từng có ý định đi hát trở lại, nhưng cô cảm thấy e ngại khi thị trường âm nhạc hiện nay khá khác biệt. Theo Quỳnh Nga, hiện nay có quá nhiều gương mặt ca sĩ trẻ tài năng, nếu quay trở lại chắc chắn Quỳnh Nga sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể có một vị trí đứng tốt trên thị trường âm nhạc, trong khi đó lịch quay phim của cô dày đặc tới năm sau.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 7

Nhưng, đứng trên sân khấu sự kiện đã đem đến cho Quỳnh Nga những cảm xúc rất đặc biệt khiến cô thao thức. "Khi biểu diễn, tôi thấy nhớ sân khấu vô cùng, nhớ cảm giác mình được hát, được trình diễn trên sân khấu. Chắc rằng, sau dịp này tôi sẽ tích cực để có thể sớm quay lại với vai trò ca sĩ" - Quỳnh Nga chia sẻ.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 8

Hoa hậu Ngọc Hân đảm nhận vai trò MC.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 9

Hoa hậu cũng công bố và gửi lời chúc mừng đến Á hậu Tú Anh.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 10

Nhan sắc Tú Anh ngày càng xinh đẹp sau khi làm mẹ.

Hai “tiểu tam bị ghét nhất màn ảnh” Quỳnh Nga, Lương Thanh “đụng độ” nhau - 11

“Mẹ chồng” Lan Hương trẻ trung hơn so với tuổi tác.

 Phương Nhung

Ảnh: Thiên Hùng