Thứ ba, 12/05/2020 - 07:08

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi

Dân trí

“Bà mẹ ba con” bị bắt gặp đi mua sắm cùng hai con trai Quintus và Lucas vào Ngày của Mẹ, 10/5. Trương Bá Chi luôn tự hào và hạnh phúc với việc được tự tay chăm sóc và nuôi dạy các con.

Là một ngôi sao nổi tiếng nhưng Trương Bá Chi luôn ưu tiên dành sự quan tâm cho các con. Bên cạnh công việc, cô thích dành thời gian đưa đón các con đi học, đi mua sắm hay tới trung tâm vui chơi. Sau khi ly hôn vào năm 2012, Trương Bá Chi giành quyền nuôi hai con trai, Quintus và Lucas.

Năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ sinh con trai thứ ba nhưng không tiết lộ danh tính của cha ruột em bé. Năm ngoái, trong một bài phỏng vấn, Trương Bá Chi khẳng định, cô đang làm mẹ đơn thân và hạnh phúc với những điều mà các con mang lại.

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 1

Trương Bá Chi được khen trẻ đẹp và quyến rũ không kém thời con gái sau khi sinh con trai thứ ba vào năm 2018. 

Trương Bá Chi cũng quyết định dẹp bớt lịch làm việc, tham dự sự kiện để dành thời gian bên các con. Trong 2 năm gần đây, nữ diễn viên nổi tiếng chỉ nhận lời góp mặt trong các show truyền hình thực tế nhỏ và tuyệt đối không đóng phim.

“Nếu bạn muốn điều gì đó, thì bạn lại phải từ bỏ một thứ gì đó. Tôi không thể có 3 đứa con dễ thương như vậy nếu như tôi chú tâm tới chuyện kiếm tiền và đạt tới đỉnh cao sự nghiệp”, Trương Bá Chi nói vậy khi được hỏi về việc làm mẹ đơn thân.

Ngày 11/5 vừa rồi, cô lọt vào ống kính giới săn tin khi đi mua sắm với các con tại một cửa hàng ở Hồng Kông. Nữ diễn viên nổi tiếng diện váy hoa trẻ trung, đeo khẩu trang và tất bật lựa chọn trang phục cho hai con trai. Cậu con trai lớn Lucas của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, năm nay 13 tuổi, nhưng khá cao lớn.

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 2

Nữ diễn viên nổi tiếng lọt vào ống kính giới săn tin khi đưa các con đi mua sắm, ngày 10/5. 

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 3
Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 4

Ngôi sao 39 tuổi ăn mặc giản dị và chăm chút các con như một bà mẹ bình thường. 

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 5

Trương Bá Chi đưa con trai lớn Lucas chọn đồ, cậu bé 13 tuổi giờ đã lớn hơn rất nhiều, thậm chí còn cao lớn hơn cả mẹ. 

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 6
Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 7

Trái với hình ảnh trên các tạp chí thời trang hay các sự kiện, Trương Bá Chi ngoài đời thường giản dị như mọi bà mẹ "bỉm sữa". 

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 8

Trương Bá Chi luôn cố gắng gần gũi và bù đắp cho hai con trai sau khi cô và Tạ Đình Phong ly hôn. 

Dù không còn tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí nhưng Trương Bá Chi vẫn rất nổi tiếng và là cái tên quen thuộc trên các phương tiện truyền thông. Bên cạnh những thông tin liên quan tới đời tư, nữ diễn viên 39 tuổi còn khiến fan “xao xuyến” trước sự trẻ trung, quyến rũ như thiếu nữ đôi mươi.

Trái với những hình ảnh đời thường giản dị, khi tham dự các sự kiện hay xuất hiện trên các tạp chí, Trương Bá Chi ngọt ngào, năng động và trẻ trung. Nhiều người còn bình luận “thật khó tin đây là phụ nữ 3 con” khi xem loạt ảnh mới của nữ diễn viên xứ hương cảng.

Nói về cuộc sống hiện tại, Trương Bá Chi tâm sự: “Tôi được làm công việc mình yêu thích, có ba cậu con trai khỏe mạnh. Chúng tôi cùng đi du lịch, trò chuyện, kể chuyện mỗi tối trước khi ngủ. Đó là cuộc sống mà tôi mong muốn. Nhìn các con trưởng thành còn quan trọng hơn cả công việc. Trong 10 năm nữa, tôi chẳng cần phải lo lắng tới bất cứ điều gì, các con tôi sẽ lo thay tôi và tôi sẽ thực sự hạnh phúc”.

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 9

Hình ảnh Trương Bá Chi trên một tạp chí thời trang gần đây khiến fan "tan chảy". 

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 10

Nhiều fan nhận xét, vẻ ngoài của Trương Bá Chi hiện tại không thay đổi nhiều so với khi cô 20 tuổi. 

Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 11
Hạnh phúc giản đơn của “mẹ ba con” Trương Bá Chi - 12

Sau sóng gió trong cuộc đời và những áp lực từ dư luận, Trương Bá Chi dạy bản thân phải sống mạnh mẽ và bản lĩnh. Cô lấy niềm vui từ việc chứng kiến các con trưởng thành mỗi ngày. 

Mi Vân

Theo QQ