Thứ năm, 16/01/2020 - 09:24

Hậu chia tay, bạn trai Trịnh Sảng tuyên bố sẽ “kể hết” bí mật

Dân trí

Cuộc chia tay của nữ diễn viên trẻ Trịnh Sảng và bạn trai cũ - Trương Hằng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngôi sao trẻ đâm đơn kiện bạn trai cũ lừa đảo, chiếm dụng tài sản còn Trương Hằng hứa hẹn sẽ tiết lộ những bí mật động trời.

Trịnh Sảng và Trương Hằng hẹn hò từ giữa năm 2018. Trương Hằng được giới thiệu là tổng giám chế của show truyền hình “It's Fighting Robots” mà Trịnh Sảng tham gia. Sau chương trình, hai người trở thành tình nhân.

Trương Hằng còn tham gia đầu tư và sản xuất nhiều chương trình lớn tại Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó người hâm mộ phát hiện ra Trương Hằng không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên đi theo bạn gái và “dựa hơi” cô để nổi tiếng.

Hậu chia tay, bạn trai Trịnh Sảng tuyên bố sẽ “kể hết” bí mật - 1

Trịnh Sảng và Trương Hằng từng hò hẹn 1 năm trước khi chia tay. 

Theo truyền thông Trung Quốc, công ty của Trương Hằng mà Trịnh Sảng rót vốn đầu tư gần đây đã ngừng hoạt động nên khả năng, ngôi sao 9x đã mất trắng số tiền đã đầu tư. Điều này khiến công chúng nghi ngờ, chính sự không minh bạch trong tài chính này là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng tan vỡ sau một năm.

Một blogger hé lộ, Trịnh Sảng góp vốn hơn 10 triệu Nhân dân tệ vào công ty do 2 người đầu tư. Tháng 10/2019, Trương Hằng yêu cầu Trịnh Sảng đổ thêm vốn vào công ty và không cho phép Trịnh Sảng tham dự vào các quyết sách của công ty. Khi Trịnh Sảng không đồng ý bỏ thêm vốn đầu tư, Trương Hằng đơn phương từ chức bỏ mặc Trịnh Sảng với những khó khăn về tài chính.

Trên trang cá nhân, Trương Hằng cũng xóa toàn bộ bài viết liên quan tới bạn gái trên trang cá nhân. Sau khi dứt khoát với Trương Hằng, Trịnh Sảng đã chủ động liên hệ với giới truyền thông yêu cầu xóa bỏ toàn bộ tin tức liên quan đến chuyện tình cảm giữa hai người trước đó.

Hậu chia tay, bạn trai Trịnh Sảng tuyên bố sẽ “kể hết” bí mật - 2

Cặp đôi từng rất hạnh phúc, không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người trước khi quyết định dứt tình. 

3 tháng qua tin đồn về những lục đục tranh trãi về tài chính giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng chưa hề chấm dứt. Cách đây 2 tuần, giới săn tin bắt gặp nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện tại toà án Nhân dân ở Thượng Hải để cung cấp bằng chứng việc bạn trai cũ lừa đảo chiếm dụng tài sản của cô.

Mối quan hệ giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng hiện tại vô cùng căng thẳng. Mới đây, Trương Hằng tuyên bố sẽ tung bài “bóc phốt” Trịnh Sảng. Anh viết: ‘“Sự thật rốt cuộc cũng sẽ ra chân tướng, chính nghĩa không thể không về”. Thực hư thông tin này chưa được những bên liên quan xác nhận nhưng những chia sẻ của Trương Hằng lại bị cư dân mạng ném đá và chỉ trích nặng nề.

Trịnh Sảng bắt đầu nổi tiếng nhờ vai diễn Sở Vũ Tiêm trong “Cùng Ngắm Mưa Sao Băng” vào năm 2009. Cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ, cô trở thành Tứ tiểu hoa đán 9x của làng giải trí Trung Quốc.

Trong khi đó, Trương Hằng từng bị fan “bóc phốt” là giả dối và lợi dụng danh tiếng của bạn gái cũ để kiếm tiền. Khi ra mắt người hâm mộ vào năm 2019, Trương Hằng từng được giới thiệu là doanh nhân thành đạt, CEO của một công ty nhưng sau đó, fan phát hiện tất cả chỉ là do Trương Hằng tự dựng lên và lợi dụng hình ảnh của bạn gái cũ để kiếm tiền.

Hậu chia tay, bạn trai Trịnh Sảng tuyên bố sẽ “kể hết” bí mật - 3

Trịnh Sảng đã đâm đơn kiện bạn trai cũ - Trương Hằng lừa đảo, chiếm dụng tài sản của cô. 

Mi Vân

Theo Ifeng