Thứ năm, 26/07/2018 - 10:31

Hậu chia tay Cheryl, Liam Payne tận hưởng cuộc sống độc thân

Dân trí

Trong khi bạn gái cũ tập trung cho công việc thì Liam Payne lại tìm niềm vui và sự cân bằng sau khi chia tay bằng cách đi du lịch. Trên trang cá nhân, Liam liên tục khoe những hình ảnh anh trong các chuyến nghỉ dưỡng tại biển với nụ cười tươi rói trên môi.

Đầu tháng 7/2018, Cheryl và Liam bất ngờ xác nhận thông tin chia tay sau 2 năm rưỡi bên nhau và có một cậu con trai chung. Cặp tình nhân chị-em từng nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ. Chính vì vây, khi họ thông báo chia tay vì không phù hợp, fan thực sự tiếc nuối.


Liam Payne đi du lịch đúng 3 tuần sau khi thông báo chia tay với Cheryl.

Liam Payne đi du lịch đúng 3 tuần sau khi thông báo chia tay với Cheryl.


Nam ca sĩ 24 tuổi trông rất vui vẻ, thoải mái.

Nam ca sĩ 24 tuổi trông rất vui vẻ, thoải mái.

Cheryl hơn bạn trai gần chục tuổi và khoảng cách tuổi tác đã dẫn tới những bất đồng trong quan điểm sống khiến họ quyết định chia tay dù đã có một cậu con trai 1 tuổi. Sau thông báo chia tay, Cheryl tập trung làm việc bằng cách quay lại phòng thu và đóng phim, trong khi Liam tìm cách hồi phục trái tim bằng những chuyến du lịch, tụ tập bạn bè.

Trên trang cá nhân, chàng ca sĩ 24 tuổi tạo dáng rất vui vẻ và thoải mái tại một bãi biển ngập nắng. Kỳ nghỉ của Liam đến đúng 3 tuần kể từ khi anh thông báo chia tay với Cheryl. Hiện tại, Liam đã rời khỏi ngôi biệt thự trị giá 5 triệu USD, nhường chỗ ở cho Cheryl và con trai. Còn anh chuyển tới một căn hộ nhỏ, bình dị.


Liam Payne từng là bạn trai của Cheryl trong 2 năm rưỡi.

Liam Payne từng là bạn trai của Cheryl trong 2 năm rưỡi.

Trả lời phỏng vấn của tờ People, Liam cho biết, anh muốn cậu con trai 1 tuổi của mình có một cuộc sống gia đình ổn định. Chính lịch làm việc dày đặc của Liam cũng là một trong những nguyên nhân khiến chuyện tình giữa anh và Cheryl tan vỡ. “Tôi hiểu, con và mẹ luôn có một mói liên hệ mật thiết và quan trọng. Trẻ con lúc nào cũng cần mẹ nên tôi sẽ không muốn phá vỡ điều đó”, Liam nói.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu vào năm 2008 khi Cheryl là giám khảo của một chương trình tìm kiếm tài năng còn Liam là thí sinh tham dự. Cặp đôi công khai quan hệ vào năm 2016 không lâu sau khi Cheryl hoàn tất thủ tục ly dị với người chồng thứ hai. Năm ngoái, cặp đôi đón con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô biên. Họ chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ nhưng đây cũng là điều mà khán giả dự báo từ lâu vì khoảng cách tuổi tác khá lớn giữa hai người.


Thành viên nhóm One Direction có một cậu con trai 1 tuổi với bạn gái hơn tuổi, Cheryl.

Thành viên nhóm One Direction có một cậu con trai 1 tuổi với bạn gái hơn tuổi, Cheryl.

Mi Vân
Theo News

Từ khóa:

Mới nhất