Thứ bảy, 05/10/2019 - 04:08

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm

Dân trí

Sau khi chia tay với nhạc sĩ Quang Huy, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chứng minh một điều "đàn bà đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Phạm Quỳnh Anh - Bụi bay vào mắt

Sau khi chia tay cuộc hôn nhân nhiều năm với nhạc sĩ Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh trở lại với âm nhạc mạnh mẽ. Đặc biệt cô theo phong cách gợi cảm hơn trước rất nhiều. Ở tuổi 35, dù đã là bà mẹ hai con, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng cân đối, thon gọn khiến nhiều người phải ghen tị.

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm - 1

Đây là lần hiếm hoi ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh gợi cảm và sexy như này. Ở tuổi 35, nữ ca sĩ giữ được vóc dáng cân đối, thon gọn. 

Trước nhan sắc ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng của Phạm Quỳnh Anh, đã có nghi vấn giọng ca “Tất cả sẽ thay em” phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, trước nghi vấn này, nữ ca sĩ đã từng lên tiếng phủ nhận.

"Tôi tôn trọng những gì thuộc về chủ nghĩa tự nhiên, nên dù mọi người nghĩ sao kệ họ thôi, tôi không giải thích được. Nhưng nếu mọi người theo dõi sẽ thấy, tôi vẫn là chính tôi, không theo trào lưu nào cả. Với lại, tâm sinh tướng. Ngày xưa tôi trẻ con, ngây thơ nên mặt mũi cứ phúng phính, bầu bĩnh. Bây giờ thần thái của tôi đã khác, tôi không thể như xưa được", Phạm Quỳnh Anh nói.

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm - 2
Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm - 3

Sau ly hôn, Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng.

Phạm Quỳnh Anh cũng bộc bạch, sau khi ly hôn tái xuất âm nhạc nên cô rất bận rộn: "Hai bé nhà tôi đã lớn, nghỉ ngơi âm nhạc đã lâu nên tôi đã trở lại, may mắn khán giả vẫn yêu thương nên tôi chạy show rất nhiều, trong nước và cả nước ngoài. Chính vì sự bận rộn đó nên không có thời gian nghĩ đến những muộn phiền"...

Phạm Quỳnh Anh - Người dưng ngược lối
Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm - 4
Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh ngày càng gợi cảm - 5

"Tôi nghĩ, nỗi buồn luôn đan xen để làm chất liệu cuộc sống. Tôi không bao giờ muốn cuộc đời lúc nào cũng êm xuôi, đẹp đẽ, may mắn. Tôi phải biết cách chấp nhận đau khổ, để cho mình có nhiều trải nghiệm hơn, lớn hơn, có nhiều kĩ năng hơn", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hà Thanh