Thứ ba, 23/07/2019 - 09:26

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo mạnh tay gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới chồng cũ

Dân trí

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn vào ngày 22/7, Song Hye Kyo đã xóa bỏ toàn bộ hình ảnh liên quan tới Song Joong Ki trên trang cá nhân như một lời khẳng định, cô đã dứt khoát bước chân ra khỏi cuộc hôn nhân chưa đầy 2 năm.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn tất thủ tục ly hôn

Sáng 22/7, tòa án gia đình Seoul đã chính thức lên tiếng về vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Theo đó, mọi thủ tục về việc ly hôn của cả hai đã hoàn tất và giữa hai ngôi sao nổi tiếng không có bất kỳ tranh chấp hay sự phân chia tài sản nào. Phía công ty của Song Hye Kyo cho biết, hai ngôi sao ly hôn trong hòa bình, không ai có lỗi.

Song Joong Ki chủ động đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo vào ngày 26/6 vừa rồi. Và tới sáng 27/6, nam diễn viên của bộ phim “Hậu duệ Mặt trời” đã lên tiếng thông báo về thông tin này. Vài tiếng sau, Song Hye Kyo cũng xác nhận chuyện cô và chồng trẻ ly hôn vì bất đồng tình cách.

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo mạnh tay gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới chồng cũ - 1

Song Hye Kyo đã gỡ bỏ bức ảnh cưới triệu like của cô và Song Joong Ki trên trang cá nhân Instagram vào ngày hôm qua 22/7. 

Chưa đầy một tháng sau, thủ tục ly dị giữa cặp sao nổi tiếng làng giải trí xứ Hàn đã được hoàn tất. Trước ngày 22/7, Song Hye Kyo vẫn còn giữ một vài hình ảnh liên quan tới đám cưới thế kỷ của cô và Song Joong Ki trên trang cá nhân. Tuy nhiên, hôm qua 22/7, Song Hye Kyo đã xóa bỏ mọi dấu tích liên quan tới chồng cũ. Hình ảnh cưới của hai người, ảnh hậu trường phim “Hậu duệ Mặt trời” và ảnh chân dung Song Hye Kyo trong chuyến trăng mật do Song Joong Ki chụp cũng được nữ diễn viên xinh đẹp gỡ bỏ khỏi trang cá nhân.

Song Hye Kyo đã quay lại làm việc ngay sau tuyên bố ly hôn gây sốc. Mặc dù nữ diễn viên của “Ngôi nhà hạnh phúc” trông có phần sút cân nhưng tâm trạng và thần thái của cô rất thoải mái và tươi vui. Ngôi sao 38 tuổi hứa với fan cô sẽ sống tốt để không khiến mọi người thất vọng. Tuy nhiên, Song Hye Kyo dự định sẽ nghỉ đóng phim trong nửa năm để tập trung chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi.

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo mạnh tay gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới chồng cũ - 2

Bạn bè ủng hộ quyết định ly hôn của Song Hye Kyo

Quyết định ly hôn và việc vứt bỏ mọi hình ảnh liên quan tới Song Joong Ki của Song Hye Kyo được nhiều bạn bè của cô ủng hộ. Bạn bè, stylist và một vài đồng nghiệp trong giới giải trí cũng xóa bỏ những hình ảnh liên quan tới Song Joong Ki. Thậm chí, một người bạn của Song Hye Kyo còn bình luận dưới thông tin về việc ly dị của cặp sao “Hậu duệ Mặt trời” rằng: “Thật vui vì cuối cùng cô ấy cũng rời xa người đàn ông tồi tệ. Hai người họ vốn không có chung suy nghĩ”.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki yêu nhau gần 2 năm trước khi quyết định công khai tình cảm và thông báo kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, mối quan hệ của họ đã bắt đầu rạn nứt sau gần 1 năm chung sống. Suốt 1 năm trước thông báo ly hôn, hai người không xuất hiện bên nhau hay có bất kỳ hình ảnh chụp chung nào.

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo mạnh tay gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới chồng cũ - 3

Từ ngày 22/7, Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức trở thành người xa lạ. 

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo mạnh tay gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới chồng cũ - 4
Hậu ly hôn, Song Hye Kyo mạnh tay gỡ bỏ hình ảnh liên quan tới chồng cũ - 5

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo cũng thay đổi phong cách thời trang. 

Mi Vân

Theo QQ