Thứ tư, 13/03/2019 - 16:14

Hé lộ danh tính nữ nhà báo xinh đẹp tố cáo Seungri môi giới mại dâm

Dân trí

Nữ nhà báo tên Kang Kyung Yoon chính là người đã đưa ra những chứng cứ về việc nam ca sĩ Seungri, thành viên của nhóm Big Bang, liên quan tới một đường dây môi giới mại dâm đang gây chấn động làng giải trí châu Á.

 

Kang Kyung Yoon chính là người công bố những đoạn chat trong mạng xã hội Kakaotalk giữa Seungri, Jung Joon Young và một nhóm người khác liên quan tới việc môi giới mại dâm cho các khách nước ngoài. Ngày 12/3 vừa rồi, cô Kang đã nhận lời phỏng vấn để tiết lộ chi tiết về vụ scandal đang gây rúng động làng giải trí xứ Hàn.

 

Screen Shot 2019-03-13 at 16.09.47.png

Nữ nhà báo Kang Kyung Yoon

 

Kang Kyung Yoon cho biết, lý do khiến cô quyết định phanh phui vụ scandal này là vì muốn bảo vệ những người phụ nữ. “Tôi đã trình báo thông tin về vụ việc với cơ quan chức năng vào tháng trước. Khi đó, tôi đã nộp đầy đủ những đoạn tin gốc (bằng chứng) giữa Seungri và một số nghệ sĩ khác cho sở cảnh sát với nội dung chia sẻ thông tin và hình ảnh về việc môi giới dịch vụ sex”.

“Tôi muốn báo cảnh sát hành động của Seungri khi tôi tìm được những thông tin liên quan tới một bữa tiệc thác loạn vào năm 2015. Bữa tiệc này có sự tham gia của khá nhiều nghệ sĩ và các nhà đầu tư từ nước ngoài ngay trước thời điểm Seungri thành lập một công ty mang tên Yuri Holdings vào năm 2016”, cô Kang nói thêm.

 

Nữ nhà báo xinh đẹp tố cáo Seungri môi giới mại dâm

 

Nữ nhà báo xinh đẹp lý giải rằng, cô nhận ra bữa tiệc đó chỉ nhằm mục đích quảng cáo và phát triển sự nghiệp kinh doanh của Seungri. Kang Kyung Yoon cũng nêu tên một nhóm chat khác để đưa ra những nhân vật thường xuyên lén ghi hình những nhạy cảm với một số cô gái.

“Tôi bắt đầu nhận được những thông tin về nhóm chat này khoảng 2 năm trước. Tôi còn có một số chứng cứ lấy được từ một nữ nghệ sĩ có mặt trong nhóm chat này. Tôi gần đây đã tự chứng kiến những nội dung trong nhóm chat đó”, Kang tiết lộ lý do cô quyết định công khai vụ scandal này.

 

jung_1.png

Jung Joon Young...

seu.jpg

...và Seungri (Big Bang)

 

Bản thân Kang Kyung Yoon cũng là một phụ nữ nên cô quyết tâm phải đưa mọi chuyện lên cơ quan chức năng. “Sự thật là những người này còn mời những sinh viên đại học trong độ tuổi 20 và những nghệ sĩ tập việc tới uống rượu cùng, sử dụng những cô gái này như “tay vịn” và bí mật quay hình họ. Điều này khiến tôi rất sốc”.

Kang kể rằng, cô đã gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với các nữ nạn nhân có mặt trong clip hoặc ảnh. “Họ đều còn rất trẻ, mới 20 tuổi. Tôi thực sự bàng hoàng vì phần lớn họ đều không biết họ đã bị quay phim, chụp ảnh rồi chia sẻ trong nhóm chat. Họ nói với tôi rằng, họ rất sốc, sợ hãi và không biết phải làm gì rồi đề nghị tôi giúp họ”, cô nói.

Theo Kang Kyung Yoon, các nạn nhân nói với tôi rằng, họ không biết nên im lặng hay lên tiếng để bảo vệ bản thân. “Trong khi họ rất tức giận và muốn có những hành động pháp lý mạnh mẽ hơn, họ cũng lo lắng có nên sống cả đời và ám ảnh bởi những đoạn clip bị ghi lén”, cô phẫn uất nói thêm.

Những nữ nạn nhân bị xem như món đồ chơi giải trí trong bữa tiệc. Những người có mặt trong đoạn chat có thể ngắm nghía xem hình một nữ nghệ sĩ học việc, rồi đề nghị đối phương rủ những cô gái này tới bữa tiệc. Kang Kyung Yoon cũng kể thêm rằng, thời điểm cô công khai scandal của Seungri, cô nhận được khá nhiều chỉ trích phàn nàn từ người hâm mộ của Kang.

Kang nói: “Tôi hiểu họ viết thư cho tôi vì họ trân trọng và yêu mến Seungri. Tuy nhiên, tôi tin rằng, mình cần phải hành động để tẩy chay những tệ nạn trong xã hội hiện tại. Các nạn nhân vẫn còn sống, và nỗi đau của họ vẫn còn nguyên. Hi vọng, fan sẽ hiểu và cảm thông cho họ”.

Kang Kyung Yoon tin tưởng vào cơ quan chức năng đang tìm hiểu mọi việc và khuyên dư luận nên chờ đợi ngày thông tin chính thức về vụ việc được thông báo. “Ngày nay, những ngôi sao của làn sóng Hàn Quốc đang ngày một mạnh mẽ, nổi tiếng và có mức ảnh hưởng. Rất nhiều người trong số họ dễ dàng được tha thứ, bỏ qua mọi lỗi lầm chỉ vì họ là thần tượng”.

Sự việc môi giới mại dâm của Seungri đang được cảnh sát điều tra. Nam ca sĩ của nhóm Big Bang bị truy tố vì tội môi giới mại dâm còn Jung Joon Young bị truy tố bởi tội danh phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ. Cả hai đều bị cấm xuất cảnh và được cảnh sát triệu tập để phục vụ công tác điều tra vào ngày mai 14/3.

Mi Vân
Theo Naver