Hé lộ những chân dài sẽ trình diễn trong Victoria's Secret Fashion Show 2018

Dân trí Victoria's Secret Fashion Show luôn là sự kiện thời trang được mong đợi hàng năm và mọi siêu mẫu đều mong được góp mặt trong show diễn đặc biệt này.

Show victoria's secret 2017


Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow - người trưởng thành từ cuộc thi Americas Next Top Model đã xác nhận trên trang cá nhân là cô đã được mời tham dự Victorias Secret Fashion Show 2018. Đây sẽ là lần đầu tiên có một người mẫu bị bệnh bạch biến được tham gia show diễn thời trang đẳng cấp này. Trên trang cá nhân, người đẹp 24 tuổi hạnh phúc chia sẻ: Tôi thực sự lolắng khi tham gia buổi casting này. Tôi yêu cầu tài xế của tôi đi quanh tòa nhà hai lần trước khi tôi có thể bước vào văn phòng của Victorias Secret. Tôi đã tranh thủ kết bạn với những người mới và kiên nhẫn chờ đợi và tôi đã vinh dự được trao cơ hội này, tôi không thể tin được điều này ! Cảm ơn vì đã cho tôi tất cả năng lượng. Cảm ơn vì đã cho phép tôi trình diễn trong show này. Tôi yêu các bạn, cảm ơn mẹ đã cầu nguyện với tôi hàng ngày trong 3 ngày qua. Và cảm ơn các bạn rất nhiều - những người hâm mộ - Cảm ơn Chúa!

Siêu mẫu bạch biến Winnie Harlow - người trưởng thành từ cuộc thi "America's Next Top Model" đã xác nhận trên trang cá nhân là cô đã được mời tham dự Victoria's Secret Fashion Show 2018. Đây sẽ là lần đầu tiên có một người mẫu bị bệnh bạch biến được tham gia show diễn thời trang đẳng cấp này. Trên trang cá nhân, người đẹp 24 tuổi hạnh phúc chia sẻ: "Tôi thực sự lolắng khi tham gia buổi casting này. Tôi yêu cầu tài xế của tôi đi quanh tòa nhà hai lần trước khi tôi có thể bước vào văn phòng của Victoria's Secret. Tôi đã tranh thủ kết bạn với những người mới và kiên nhẫn chờ đợi và tôi đã vinh dự được trao cơ hội này, tôi không thể tin được điều này ! Cảm ơn vì đã cho tôi tất cả năng lượng. Cảm ơn vì đã cho phép tôi trình diễn trong show này. Tôi yêu các bạn, cảm ơn mẹ đã cầu nguyện với tôi hàng ngày trong 3 ngày qua. Và cảm ơn các bạn rất nhiều - những người hâm mộ - Cảm ơn Chúa!"


Georgia Fowler, 26 tuổi, cao 1,77m - tới từ New Zealand có năm thứ 3 liên tiếp được trình diễn cho cho hãng Victoria’s Secret. Cô hạnh phúc tâm sự: 10 năm trong nghề người mẫu và show trình diễn này luôn là ước mơ của tôi và tôi đã làm được....

Georgia Fowler, 26 tuổi, cao 1,77m - tới từ New Zealand có năm thứ 3 liên tiếp được trình diễn cho cho hãng Victoria’s Secret. Cô hạnh phúc tâm sự: "10 năm trong nghề người mẫu và show trình diễn này luôn là ước mơ của tôi và tôi đã làm được...."


Barbara Palvin, 25 tuổi, cao 1,75m là siêu mẫu mang vẻ đẹp búp bê. Cô trình diễn lần đầu cho Victoria’s Secret vào năm 2012 và sau nhiều năm vắng bóng mới quay trở lại sàn diễn của thương hiệu này. Người đẹp chia sẻ cô cảm ơn hãng Victoria’s Secret vì đã biến ước mơ của cô thành hiện thực

Barbara Palvin, 25 tuổi, cao 1,75m là siêu mẫu mang vẻ đẹp búp bê. Cô trình diễn lần đầu cho Victoria’s Secret vào năm 2012 và sau nhiều năm vắng bóng mới quay trở lại sàn diễn của thương hiệu này. Người đẹp chia sẻ cô cảm ơn hãng Victoria’s Secret vì đã biến ước mơ của cô thành hiện thực


Siêu mẫu Úc Shanina Shaik - người bất ngờ không được trình diễn trong Victorias Secret năm ngoái đã quay trở lại với show diễn năm nay. Người đẹp 27 tuổi chia sẻ, cô quá hạnh phúc với tin tốt lành này và biết ơn vì những người đã giúp đỡ mình. Chân dài xinh đẹp này từng trình diễn cho nhiều nhãn hiệu như Kevork Kiledjian, Charlotte Ronson, Nanette Lepore, Diesel, Oscar de la Renta, LWren Scott, Tom Ford, Blumarine, Atsuro Tayama, Maiyet, Vivienne Westwood, Stella McCartney....

Siêu mẫu Úc Shanina Shaik - người bất ngờ không được trình diễn trong Victoria's Secret năm ngoái đã quay trở lại với show diễn năm nay. Người đẹp 27 tuổi chia sẻ, cô quá hạnh phúc với tin tốt lành này và biết ơn vì những người đã giúp đỡ mình. Chân dài xinh đẹp này từng trình diễn cho nhiều nhãn hiệu như Kevork Kiledjian, Charlotte Ronson, Nanette Lepore, Diesel, Oscar de la Renta, L'Wren Scott, Tom Ford, Blumarine, Atsuro Tayama, Maiyet, Vivienne Westwood, Stella McCartney....


Siêu mẫu 24 tuổi, cao 1,8m tới từ Mỹ Devon Windsor tiếp tục được trình diễn cho Victorias Secret. Devon trình diễn lần đầu cho nhãn hiệu này vào năm 2013. Cô từng là gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hiệu như Forever 21, The Frye Company, Amazon Fashion, H&M, Express, Balmain...

Siêu mẫu 24 tuổi, cao 1,8m tới từ Mỹ Devon Windsor tiếp tục được trình diễn cho Victoria's Secret. Devon trình diễn lần đầu cho nhãn hiệu này vào năm 2013. Cô từng là gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hiệu như Forever 21, The Frye Company, Amazon Fashion, H&M, Express, Balmain...


Siêu mẫu Anh Leomie Anderson lần thứ 4 liên tiếp được trình diễn cho hãng Victorias Secret. Người đẹp cao 1,79m hạnh phúc nói, trình diễn cho Victorias Secret là tất cả đối với cô!

Siêu mẫu Anh Leomie Anderson lần thứ 4 liên tiếp được trình diễn cho hãng Victoria's Secret. Người đẹp cao 1,79m hạnh phúc nói, trình diễn cho Victoria's Secret là "tất cả" đối với cô!


Siêu mẫu Đức cao 1,82m Toni Garrn thông báo trên trang cá nhân là cô tiếp tục trình diễn cho Victorias Secret. Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio chia sẻ trên trang cá nhân một vài hình ảnh của cô trong các show diễn trước đây

Siêu mẫu Đức cao 1,82m Toni Garrn thông báo trên trang cá nhân là cô tiếp tục trình diễn cho Victoria's Secret. Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio chia sẻ trên trang cá nhân một vài hình ảnh của cô trong các show diễn trước đây


Năm 2018 này sẽ là năm thứ 8 liên tiếp siêu mẫu Trung Quốc Sui He được mời trình diễn cho hãng Victorias Secret. Cô gái 29 tuổi cao 1,79m này là gương mặt quảng cáo của Shiseido, H&M...

Năm 2018 này sẽ là năm thứ 8 liên tiếp siêu mẫu Trung Quốc Sui He được mời trình diễn cho hãng Victoria's Secret. Cô gái 29 tuổi cao 1,79m này là gương mặt quảng cáo của Shiseido, H&M...

Taylor Swift trình diễn trong show Victorias Secret

Kiều Minh

Theo Z

MỚI NHẤT
MC “Bữa trưa vui vẻ” tiết lộ chuyện bị bố mẹ cấm đoán, bắt bỏ việc
MC “Bữa trưa vui vẻ” tiết lộ chuyện bị bố mẹ cấm đoán, bắt bỏ việc

(Dân trí) - “Gia đình từng phản đối rất nhiều khi tôi bắt đầu làm nghề. Bố mẹ mắng suốt ngày, bắt bỏ việc suốt vì thương con gái vất vả, lăn lộn với nghề. Nhưng vì yêu nghề nên tôi cứ vừa đi làm vừa thuyết phục bố mẹ”, MC Minh Trang chia sẻ.

Thứ tư, 12/09/2018 - 05:00

Nick Carter tiết lộ vợ bị sảy thai
Nick Carter tiết lộ vợ bị sảy thai

(Dân trí) - Ca sỹ của nhóm Backstreet Boys buồn bã tiết lộ vợ anh đã bị sảy thai khi mang thai đứa con thứ 2 chừng 3 tháng.

Thứ tư, 12/09/2018 - 03:00

Bella Hadid khoe ngực căng tròn
Bella Hadid khoe ngực căng tròn

(Dân trí) - Siêu mẫu Bella Hadid và các chị em đã tỏa sáng trong show diễn của Prabal Gurung tại New York ngày 10/9 vừa qua.

Thứ ba, 11/09/2018 - 05:33

Bạn gái Ronaldo nóng bỏng trên biển
Bạn gái Ronaldo nóng bỏng trên biển

(Dân trí) - Danh thủ Ronaldo đang đưa bạn gái gợi cảm Georgina Rodriguez và contrai 8 tuổi đi nghỉ mát ở Saint Tropez.

Thứ ba, 11/09/2018 - 05:14

Heidi Klum gợi cảm bên Padma Lakshmi
Heidi Klum gợi cảm bên Padma Lakshmi

(Dân trí) - Hai người đẹp U50 nổi tiếng Hollywood diện váy áo lộng lẫy dự lễ trao giải Emmy diễn ra ở Mỹ ngày 9/9 vừa qua.

Thứ ba, 11/09/2018 - 05:02

Dương Thuỳ Linh tiết lộ học phí “khủng” của con trai không kém hoàng tử Anh
Dương Thuỳ Linh tiết lộ học phí “khủng” của con trai không kém hoàng tử Anh

(Dân trí) - Sinh ra trong gia đình gia giáo, các thành viên có mặt bằng học vấn cao, Dương Thuỳ Linh bạo tay chi số tiền học phí của con trai đầu lòng - bé Tót - tại trường quốc tế ở Hà Nội không hề thua kém hoàng tử George - con trai công nương Kate Middleton và hoàng tử Anh William.

Thứ ba, 11/09/2018 - 01:33

“Gia tài” ghen tị của cặp đôi ngôn tình từ phim đến đời Thuý Diễm - Thế Thành
“Gia tài” ghen tị của cặp đôi ngôn tình từ phim đến đời Thuý Diễm - Thế Thành

(Dân trí) - Từ khi yêu nhau, cặp đôi đã mua chung căn hộ cao cấp và đến nay đã chính thức dọn về ở được một thời gian. Họ còn sắm được chiếc xế hộp khoảng 3 tỷ đồng. Quan trọng nhất là đến nay cặp đôi đã có được “của để dành” quý giá không thể đong đếm bằng tiền.

Thứ ba, 11/09/2018 - 11:00

Hé lộ hình ảnh đáng yêu về con gái của Châu Kiệt Luân
Hé lộ hình ảnh đáng yêu về con gái của Châu Kiệt Luân

(Dân trí) - Châu Kiệt Luân kết hôn với người mẫu Côn Lăng từ năm 2015. Hiện cặp đôi đã có một cô con gái và một cậu con trai. Châu Kiệt Luân vốn là một người kín tiếng nên anh rất ít khi chia sẻ hình ảnh cũng như thông tin về gia đình nhỏ của mình trên mặt báo.

Thứ ba, 11/09/2018 - 10:19

Điểm danh những màn “báo hỷ” ngọt ngào nhất của các sao
Điểm danh những màn “báo hỷ” ngọt ngào nhất của các sao

(Dân trí) - Bầu bí vốn là chuyện hết sức đáng mừng và những mỹ nhân đình đám như Blake Lively, Anne Hathaway, Olivia Wilde… đều đã có cho mình một cách “báo hỷ” cùng người hâm mộ vô cùng ấn tượng, đáng nhớ.

Thứ ba, 11/09/2018 - 09:00

James Franco hôn say đắm bạn gái kém 15 tuổi
James Franco hôn say đắm bạn gái kém 15 tuổi

(Dân trí) - Nam diễn viên phim Đại chiến hành tinh khỉ James Franco đang tận hưởng kỳ nghỉ tại Hi Lạp bên bạn gái 9X gợi cảm.

Thứ ba, 11/09/2018 - 08:48

Bà Tư bán chè trăm triệu của “Thách thức danh hài” đột ngột qua đời
Bà Tư bán chè trăm triệu của “Thách thức danh hài” đột ngột qua đời

(Dân trí) - Nghệ sĩ hài Tiến Luật bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin bà Tư bán chè từng đoạt giải thưởng 100 triệu của “Thách thức danh hài” đã bất ngờ qua đời vì đột quỵ.

Thứ ba, 11/09/2018 - 08:19

Diễn viên Mai Phương viết tâm thư ngày đầu tiên xuất viện
Diễn viên Mai Phương viết tâm thư ngày đầu tiên xuất viện

(Dân trí) - “Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng, niềm tin của Phương để đền đáp tình thương của mọi người và Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng…”, diễn viên Mai Phương lần đầu tiên chia sẻ tâm sự khi cô được ra viện điều trị ngoại trú.

Thứ ba, 11/09/2018 - 06:49

ĐÁNG QUAN TÂM
3 huấn luyện viên Next Top châu Á nóng bỏng rực lửa với bikini
3 huấn luyện viên Next Top châu Á nóng bỏng rực lửa với bikini

(Dân trí) - Là một trong những chân dài của showbiz Việt theo đuổi phong cách quyến rũ, Minh Tú thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe đường cong hút mọi ánh nhìn. Mới đây, người đẹp cùng 2 huấn luyện viên còn lại của Asia’s Next Top Model đã đọ vẻ nóng bỏng hết cỡ với bikini.

Thứ hai, 10/09/2018 - 06:00

Denise Richards tái hôn ở tuổi 47
Denise Richards tái hôn ở tuổi 47

(Dân trí) - Cựu Bond girl Denise Richards hóa cô dâu xinh đẹp trong ngày cưới lãng mạn hôm 9/9 vừa qua.

Thứ hai, 10/09/2018 - 05:31

“Quỳnh búp bê” diện đồ bó sát, nóng bỏng không kém gì cảnh trên phim
“Quỳnh búp bê” diện đồ bó sát, nóng bỏng không kém gì cảnh trên phim

(Dân trí) - Diện đồ bó sát trong một sự kiện mới đây, Phương Oanh - nữ diễn viên chính "Quỳnh búp bê" nóng bỏng không kém gì các "cảnh nóng" trên phim.

Thứ hai, 10/09/2018 - 04:04

Hậu chia tay Justin Bieber, Selena Gomez theo đuổi phong cách gợi cảm
Hậu chia tay Justin Bieber, Selena Gomez theo đuổi phong cách gợi cảm

(Dân trí) - Hình ảnh mới nhất của Selena Gomez đã khiến fan vô cùng bất ngờ. Nữ ca sĩ xinh đẹp khoe khuôn ngực đầy đặn trong chiếc váy quây màu đen cùng kiểu trang điểm gợi cảm.

Thứ hai, 10/09/2018 - 02:26

Khách vừa ăn bánh vừa xem trình diễn thời trang
Khách vừa ăn bánh vừa xem trình diễn thời trang

(Dân trí) - Những người mê đồ ngọt và các món bánh ngon lành, bắt mắt hẳn sẽ vô cùng thích thú khi dự buổi diễn thời trang ngày 9/9 vừa qua tại tuần lễ thời trang New York.

Thứ hai, 10/09/2018 - 02:08

Siêu mẫu Anh ra phố cùng bạn gái tin đồn
Siêu mẫu Anh ra phố cùng bạn gái tin đồn

(Dân trí) - Cara Delevingne xuất hiện tươi tắn bên bạn gái tin đồn Ashley Benson trên đường phố Canada ngày 9/9 vừa qua.

Thứ hai, 10/09/2018 - 02:00

Thanh Hương khoe vai trần, tiết lộ cảnh bị cưỡng hiếp tập thể đầy ám ảnh
Thanh Hương khoe vai trần, tiết lộ cảnh bị cưỡng hiếp tập thể đầy ám ảnh

(Dân trí) - “Tôi bị ám ảnh kinh hoàng khi quay cảnh bị 4-5 người đàn ông lực lưỡng hiếp dâm. Sau khi diễn, tôi đã lả đi vì kiệt sức”, nữ diễn viên phim “Quỳnh búp bê” chia sẻ.

Thứ hai, 10/09/2018 - 01:00

Hoàng Thuỳ đụng hàng “tóc Hồng Ngọc” 20 năm trước; Nhã Phương xuất hiện sau tin đồn bầu bí
Hoàng Thuỳ đụng hàng “tóc Hồng Ngọc” 20 năm trước; Nhã Phương xuất hiện sau tin đồn bầu bí

(Dân trí) - Tuần qua các người đẹp mang đến thảm đỏ nhiều màu sắc khác nhau, từ gợi cảm, kín đáo cho đến cả nổi loạn. Đặc biệt nhất là mái tóc được Hồng Ngọc yêu thích gần 20 năm trước lại được Hoàng Thuỳ tích cực lăng xê.

Thứ hai, 10/09/2018 - 01:00

Ariana Grande bị “công kích” sau khi Mac Miller đột tử
Ariana Grande bị “công kích” sau khi Mac Miller đột tử

(Dân trí) - Ariana Grande đã phải nhận vô vàn những lời chỉ trích khiến cô buộc phải khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân sau khi bạn trai cũ của cô, rapper Mac Miller, đột tử tại nhà riêng vì sốc thuốc ở tuổi 26 vào cuối tuần vừa rồi.

Thứ hai, 10/09/2018 - 12:46

Jennifer Garner đi nhà thờ cùng mẹ chồng cũ, Ben Afleck vẫn ở trại cai nghiện
Jennifer Garner đi nhà thờ cùng mẹ chồng cũ, Ben Afleck vẫn ở trại cai nghiện

(Dân trí) - Trong khi chồng cũ, Ben Afleck, vẫn đang tiếp tục đi cai nghiện thì Jennifer Garner dành thời gian đi nhà thờ cùng các con và mẹ chồng cũ.

Thứ hai, 10/09/2018 - 11:14

Thiên thần nội y bế bụng lên sàn catwalk
Thiên thần nội y bế bụng lên sàn catwalk

(Dân trí) - Siêu mẫu xinh đẹp Lily Aldridge lần đầu công khai bế bụng bầu dự New York Fashion Week.

Thứ hai, 10/09/2018 - 10:36

Vợ Quách Phú Thành mang bầu lần hai?
Vợ Quách Phú Thành mang bầu lần hai?

(Dân trí) - Hình ảnh vợ trẻ của Quách Phú Thành tại một bữa tiệc sinh nhật với vòng hai nảy nở hơn thường lệ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay sau khi tin đồn Fan Yang mang thai lần hai được lan tỏa, bức ảnh này đã nhanh chóng bị gỡ xuống.

Thứ hai, 10/09/2018 - 10:04