Thứ bảy, 01/12/2018 - 09:54

H’hen Niê nổi bật trong ngày đầu tiên đến Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Dân trí

Mái tóc ngắn cá tính, nụ cười, thần thái rạng rỡ và sự hòa đồng thân thiện là những ấn tượng đầu tiên của H’hen Niê khi gặp gỡ các thí sinh đến từ các nước tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được tổ chức tại Thái Lan.

Sáng ngày 29/11, đại diện nhan sắc Việt - H’hen Niê đã chính thức đáp chuyến bay đến Thái Lan để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Đến tiễn H’hen Niê có đông đảo đồng nghiệp và đặc biệt là gia đình, người thân ở quê cũng có mặt để cổ vũ cho Hen trước khi lên đường tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hình ảnh đầu tiên của Hhen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cô chọn trang phục nổi bật, đặc biệt là nụ cười tươi rạng rỡ thường trực gây ấn tượng.
Hình ảnh đầu tiên của H'hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cô chọn trang phục nổi bật, đặc biệt là nụ cười tươi rạng rỡ thường trực gây ấn tượng.
Hhen Niê vui vẻ bên cạnh các thí sinh đến từ các nước. Năm nay, nhan sắc các đối thủ của Hhen Niê tại cuộc thi đều được đánh giá cao.
H'hen Niê vui vẻ bên cạnh các thí sinh đến từ các nước. Năm nay, nhan sắc các đối thủ của H'hen Niê tại cuộc thi đều được đánh giá cao.
Hình ảnh Hhen trong ngày hoạt động tiếp theo tại cuộc thi, đại diện nhan sắc Việt chọn phong cách tối giản nhưng vẫn ấn tượng.
Hình ảnh H'hen trong ngày hoạt động tiếp theo tại cuộc thi, đại diện nhan sắc Việt chọn phong cách tối giản nhưng vẫn ấn tượng.
Thân thiện cùng các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới
Thân thiện cùng các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới
Bạn cùng phòng của Hen là Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc, cô gái có vẻ đẹp dịu dàng nữ tính
Bạn cùng phòng của Hen là Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc, cô gái có vẻ đẹp dịu dàng nữ tính
Hhen chụp ảnh cùng hoa hậu Zambia
H'hen chụp ảnh cùng hoa hậu Zambia
Hoa hậu hoàn vũ Sri Lanka
Hoa hậu hoàn vũ Sri Lanka
Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico
Hoa hậu hoàn vũ Puerto Rico
Hhen có hình thể và chiều cao nổi bật hơn so với các thí sinh nước bạn.
H'hen có hình thể và chiều cao nổi bật hơn so với các thí sinh nước bạn.

Tâm sự trong khoảng thời gian chuẩn bị cho cuộc thi, Hen chia sẻ: "Cả nhà biết không, Hen đã từng nghĩ rằng mình không thể nào là Hoa hậu, nhưng giờ đây Hen lại cảm nhận hơn bao giờ hết về trọng trách của một Hoa hậu, đại diện Quốc gia tại đấu trường Miss Universe 2018".

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ năm nay, H'hen Niê đã có được sự chuẩn bị vô cùng chu đáo và kỹ lưỡng trong suốt 1 năm qua, đây là điểm thuận lợi và cũng là áp lực dành cho Hen.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Mới nhất