Thứ năm, 17/05/2018 - 03:00

Hiền Mai chấm thi Hoa hậu, Trịnh Kim Chi tiết lộ chuyện Hoa hậu Việt Nam 1994

Dân trí

Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Hiền Mai ngồi ghế nóng một cuộc thi Hoa hậu trong khi đó vị trí giám khảo khiến Á hậu Trịnh Kim Chi nhớ thời thi Hoa hậu Việt Nam 1994. Cô tiết lộ những câu chuyện ngây ngô thời đó.

BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018 vừa thông tin sẽ công bố top 15 vào 2/6 sắp tới trước khi sang Thái Lan tiến hành thi chung kết.

Trưởng BTC - ông Nguyễn Duy Mạnh kì vọng, cuộc thi sẽ mang tầm vóc quốc tế sau 3 năm nữa. Vị trí Trưởng Ban giám khảo được trao cho Nguyên Vũ.

Hàng ghế giám khảo còn có sự xuất hiện của Á hậu Trịnh Kim Chi. Cô vui vẻ cho biết, việc nhận lời mời làm giám khảo khiến cô nhớ lại khoảng thời gian thi Hoa hậu Việt Nam 1994.

Trịnh Kim Chi ăn mặc gợi cảm, thu hút sự chú ý đặc biệt.
Trịnh Kim Chi ăn mặc gợi cảm, thu hút sự chú ý đặc biệt.

Cô nói: “Ngay khi thấy các bạn nộp hồ sơ dự thi về BTC, lòng tôi lại nôn nao nhớ lại ngày mình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Khi ấy còn rất vô tư, không biết makeup, làm đẹp ra sao song vẫn tự tin và mạnh dạn. Với thế hệ doanh nhân hôm nay, tôi kỳ vọng giữa họ có sự gắn kết, yêu thương lẫn nhau để tạo nên cuộc thi tốt đẹp. Các bạn cũng nên nhớ, chúng tôi quan sát các bạn rất kỹ từ dáng đi, cư xử thường ngày... để có thể tìm ra người phù hợp đăng quang”.

Nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu nhận lời chấm thi nhan sắc.
Nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu nhận lời chấm thi nhan sắc.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Hiền Mai lần đầu nhận lời chấm thi nhan sắc. Nhắc đến Hiền Mai là khan giả có thể nhớ ngay đến những bộ phim đã gắn liền với tên tuổi của cô như Tuổi thần tiên, Dù gió có thổi, Ráng chiều, Họ từng chung kẻ thù, Giao thời...

Sau hai pha quỵt nợ liên tiếp từ chính những người thân thiết nhất của mình trong quá khứ, Hiền Mai đã bước qua nỗi buồn để tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật vài năm trở lại đây. Cô cho biết, ông xã ủng hộ mình hết lòng trên vai trò mới.

Cô cũng vui vẻ chia sẻ, cô sẽ cùng Á hậu Băng Châu giữ vị trí giảm khảo chuyên môn xuyên suốt cuộc thi.

Hiền Mai chấm thi Hoa hậu, Trịnh Kim Chi tiết lộ chuyện Hoa hậu Việt Nam 1994 - 3

Phương Nhung
Ảnh: Duy England