Thứ ba, 11/08/2020 - 07:04

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé

Dân trí

Ca sĩ Hiền Thục bất ngờ chia sẻ ảnh con gái thời bé, khi cô làm mẹ ở tuổi 21. Đây cũng là dịp hiếm hoi nữ ca sĩ công khai ảnh khi mới bắt đầu làm mẹ đơn thân.

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé - 1

Mới đây, trên trang cá nhân giọng ca "Nhật ký của mẹ" đã thu hút sự chú ý khi lần đầu công khai những bức ảnh hiếm của mình thời điểm con gái còn bé.

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé - 2

Khi đó, con gái Gia Bảo của cô lúc này chỉ vài tháng tuổi và trông khá bụ bẫm. Hiền Thục vẫn toát lên nét rạng rỡ, hạnh phúc khi được làm mẹ.

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé - 3

Khoảnh khắc đẹp hiếm hoi của Hiền Thục bên con gái nhỏ khi làm mẹ đơn thân năm 21 tuổi.

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé - 4

Cô chia sẻ lý do mình đăng tải hình ảnh này: “Hôm qua xem chiếc phim, có đoạn đứa bé nói với mẹ nó rằng: “Thực ra con đã chọn mẹ. Ở trên trời có nhiều đứa bé bay qua bay lại, nó muốn chọn mẹ làm mẹ,song không kịp. Vì con đã chọn mẹ trước rồi…”. Thật là một món quà tuyệt đẹp”.

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé - 5

Năm nay, con gái Gia Bảo của Hiền Thục đã là thiếu nữ 18 tuổi, rất xinh đẹp và ngoan.

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé - 6

Bé Gia Bảo sinh năm 2002, thời điểm đó, Hiền Thục khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định trở thành bà mẹ đơn thân sau mối tình không trọn vẹn, cô tạm dừng sự nghiệp ca hát một thời gian dài để sinh con.

Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ cũng chia sẻ những tâm tư, tình cảm dành cho con gái. Cô từng chia sẻ lời nhắn nhủ của mình với con gái Gia Bảo: “Mình nói với con gái, facebook thực ra chỉ ghi những điều nhảm nhí vui vẻ. Tuyệt nhiên không phải chỗ để con trút giận, càng không phải nơi ghi những điều sâu kín.

Những gì trưng ra, có khi cả thế giới nhìn thấy, mẹ mong nó trọn vẹn lạc quan, nếu buồn, con hãy nói với mẹ. Vì mẹ an toàn nhất! Nếu thất vọng, hãy ôm mẹ vì mẹ đầy bao dung. Nếu con sa sút, cứ bám vào mẹ, mẹ sẽ là cái thang từng nấc để con lại leo lên tầng tươi sáng. Hãy biết rằng, niềm vui mới chia sẻ, còn nỗi buồn nên gói nó trong tim.

Nhân gian này, đã đầy những ảm đạm, thế nên người ta không thể chịu đựng thêm bất cứ nỗi buồn nào nữa của con.  Nếu có thể, con hãy mang lạc quan lan tỏa, cả thế giới sẽ cảm ơn con”.

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé - 7

Có lẽ đây cũng là điều nữ ca sĩ tâm đắc nên trong suốt những năm tháng làm mẹ đơn thân, cô chưa bao giờ tâm sự hay trải lòng về những khó khăn vất vả của bản thân.

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé - 8

Hiền Thục được khán giả biết đến là một trong những mẹ đơn thân xinh đẹp và tài giỏi. Hiện tại, khi con gái đã lớn, Hiền Thục cũng từng tiết lộ cô đang hạnh phúc với tình yêu mới nhưng chưa có ý định công khai một nửa của mình. 

Hiền Thục hiếm hoi khoe ảnh con gái thời bé - 9

Năm nay 39 tuổi, Hiền Thục vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung cũng như vóc dáng thon thả và gợi cảm. Trên mạng xã hội, cô luôn chia sẻ hình ảnh vui tươi, trẻ trung và vẻ đẹp rạng rỡ với một cuộc sống viên mãn ở hiện tại.

Băng Châu

Ảnh: FBNV