Thứ năm, 12/09/2019 - 10:24

Hình ảnh ngọt ngào của Quách Phú Thành bên con gái

Dân trí

Hình ảnh “thiên vương” Hồng Kông Quách Phú Thành cùng vợ và con gái lớn tại sân bay ngày 11/9 thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Được biết, ngôi sao nổi tiếng đưa vợ con tới Đài Loan du lịch.

Quách Phú Thành lập gia đình với người mẫu Phương Viện vào năm 2017 sau gần 2 năm hò hẹn. Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi đã có với nhau hai cô con gái xinh đẹp. Cuộc sống của Quách Phú Thành sau khi kết hôn cũng thay đổi hoàn toàn. Ngoài những lúc bận rộn với công việc, phần lớn thời gian của anh là dành cho vợ và hai con gái.

Nam diễn viên nổi tiếng thường xuyên bị bắt gặp “tháp tùng” vợ đi mua sắm, ăn đêm hay đưa vợ con đi du lịch. Ngày 11/9, hình ảnh ông bố tận tuỵ của Quách Phú Thành lại khiến fan ngưỡng mộ. Xuất hiện tại sân bay để làm thủ tục, ông bố nổi tiếng không rời mắt khỏi cô con gái nhỏ 2 tuổi. Anh liên tục nắm tay, cười đùa, trò chuyện với con gái rất thân mật. Ông bố 54 tuổi còn đặt con gái lên vai mình để cô bé thấy thoải mái, vui vẻ trong lúc Phương Viện đang làm thủ tục.

Hình ảnh ngọt ngào của Quách Phú Thành bên con gái - 1

Vợ chồng Quách Phú Thành và con gái lớn xuất hiện tại sân bay Hồng Kông, ngày 11/9. 

Hình ảnh ngọt ngào của Quách Phú Thành bên con gái - 2

Con gái dịu dàng tựa lên vai của Quách Phú Thành

Hình ảnh ngọt ngào của Quách Phú Thành bên con gái - 3

Ngôi sao nổi tiếng dồn mọi sự chú ý vào cô con gái đáng yêu. 

Hình ảnh ngọt ngào của Quách Phú Thành bên con gái - 4

Anh không ngại đùa nghịch với con gái ở nơi đông người trong lúc vợ làm thủ tục. 

Những người có mặt tại sân bay đều nhận xét rằng, Quách Phú Thành trông rất hạnh phúc và tự nhiên. Anh luôn dành cho vợ và con gái ánh nhìn ngọt ngào. Anh cũng không ngại ngần trước những ánh mắt đổ về phía mình bởi với anh, quan trọng nhất là con gái thấy vui và cười vang.

Được biết, Quách Phú Thành đưa vợ và con gái lớn tới Đài Loan để xem buổi biểu diễn của anh tại đây. Cô con gái thứ hai của Quách Phú Thành mới 5 tháng tuổi nên được bố trí ở nhà cùng vú em và bà ngoại.

Một nguồn tin cho hay, thời gian này, Quách Phú Thành đang tập trung rèn luyện, chuẩn bị cho tour diễn lớn tại châu Á. Vì thế, anh ít có thời gian ở bên vợ con hơn. Tuy nhiên, ngôi sao nổi tiếng vẫn tranh thủ từng tiếng nghỉ ngơi để đưa vợ đi ăn, mua sắm hay ở bên con gái. “Thiên vương” Hồng Kông còn thuê thêm vệ sĩ bảo vệ vợ con mỗi khi anh không thể ở bên tháp tùng vợ con đi mua sắm hay đi chơi.

Hình ảnh ngọt ngào của Quách Phú Thành bên con gái - 5

Quách Phú Thành tranh thủ hò hẹn với vợ vào tối muộn dù đang bận rộn chuẩn bị cho show diễn lớn. 

Mi Vân

Theo QQ