Thứ hai, 02/02/2015 - 12:22

Hình ảnh quyền uy của "Võ Tắc Thiên" Phạm Băng Băng trong tập phim mới

Dân trí

Xứng danh là bộ phim truyền hình được đầu tư kinh phí "khủng" nhất của điện ảnh Trung Quốc từ trước đến nay, những cảnh phim trong Tân Võ Tắc Thiên luôn khiến người xem choáng ngợp bởi sự hoành tráng. Mới đây, hình ảnh của "Võ hoàng hậu" Phạm Băng Băng được hé lộ khiến người xem thực sự thích thú.

 
Normal

Bộ phim truyền hình Tân Võ Tắc Thiên sắp đi tới những hồi cuối và vẫn đạt sức hút kỷ lục về tỉ suất bạn xem đài trên kênh truyền hình Hồ Nam. Bộ phim được đầu tư với kinh phí sản xuất lớn, trong đó trang phục của các diễn viên được xem là một trong những khoản đầu tư tiêu tốn nhất.

Normal


Normal

Tập phim vừa mới lên sóng phản ánh hình ảnh Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng) tham gia lễ hiến tế rất hoành tráng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Normal


Normal

Hình ảnh một hoàng hậu vừa oai nghiêm, vừa bản lĩnh, mạnh mẽ khiến khán giả rất thích thú và hài lòng.

Normal


Normal

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách và cả những đau đớn trong cuộc sống, Võ Mị Nương cuối cùng sẽ trở thành nữ hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa.

Normal


Normal

Với vai diễn Võ Mị Nương trong Tân Võ Tắc Thiên, Phạm Băng Băng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và sự ngưỡng mộ từ khán giả hâm mộ. Cô thể hiện thành công hình ảnh một cô gái trẻ trung, trong sáng, ngây thơ trong những ngày đầu vào cung, trải qua nhiều biến cố, Phạm Băng Băng lại hóa thân thành công vào hình tượng một nữ hoàng đế mạnh mẽ, kiên quyết, thông minh và đầy bản lĩnh.

Vy Vy