Thứ hai, 15/08/2016 - 10:16

HLV The Voice Mỹ bị “ném đá” dữ dội vì phân biệt chủng tộc

Dân trí

Một dòng chia sẻ đầy phân biệt đối xử trên mạng xã hội Twitter của Blake Shelton vài năm trước vừa được người hâm mộ “khai quật” lại. Ngay lập tức, vị HLV The Voice Mỹ đã phải hứng chịu những làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Blake Shelton đang bị phản đối dữ dội
Blake Shelton đang bị phản đối dữ dội

Cuối tuần qua, nhiều cư dân mạng đã bất ngờ lật lại một dòng chia sẻ mang đầy tính phân biệt chủng tộc của Blake Shelton từ năm 2011. Ngay sau đó, “ông hoàng nhạc đồng quê” đã xoá dòng chia sẻ này nhưng nó vẫn bị các fan ghi lại.

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ mang tính phân biệt chủng tộc
Nam ca sĩ đã có những chia sẻ mang tính phân biệt chủng tộc

“Cầu cho tên người nước ngoài ở phòng bên cạnh kia im miệng đi hoặc là hắn chịu học một chút tiếng Anh vì ít nhất như thế, tôi cũng biết được có phải hắn đang âm mưu đánh bom không!!”, Blake Shelton đã cho đăng tải dòng trạng thái này hồi năm 2011, ngay sau khi nam ca sĩ cho ra mắt album “Number One” tại Mỹ.

Trước đó một năm, vị HLV The Voice Mỹ cũng tiết lộ rằng mình từng có những “tưởng tượng bệnh hoạn” về nữ diễn viên Dakota Fanning, người khi ấy chỉ mới 16 tuổi.

Blake Shelton từng “tơ tưởng” về Dakota Fanning
Blake Shelton từng “tơ tưởng” về Dakota Fanning

Sau khi nhìn thấy những dòng trạng thái Twitter của Blake, rất nhiều fan hâm mộ đã tức giận phát biểu rằng: “Tuyệt đối không có người nào cảm thấy ngạc nhiên khi Blake Shelton, một ca sĩ hát nhạc đồng quê tới từ Oklahoma, lại có thể là một kẻ phân biệt chủng tộc và đồng bóng”.

“Tôi không thể tin nổi rằng Blake lại có thể nói ra một điều phân biệt chủng tộc như vậy, tôi sẽ không bao giờ mua nhạc của anh nữa”, một người khác bày tỏ nỗi bức xúc trên mạng xã hội.

Hiện phía Blake Shelton vẫn đang giữ im lặng
Hiện phía Blake Shelton vẫn đang giữ im lặng

Lúc này, đại diện của Blake Shelton vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận chính thức nào. Trong khi đó, những dòng chia sẻ từ quá khứ của “ông hoàng nhạc đồng quê” vẫn được phát tán không ngừng và đang tạo ra không ít làn sóng phản đối dữ dội.

Dung Nhi

Theo MR