Thứ tư, 16/10/2013 - 10:11

Hồ Ngọc Hà làm... DJ

Dân trí

Nữ ca sĩ xinh đẹp đã nhận lời xuất hiện trong liveshow thời trang của NTK Công Trí với tên gọi “No7 - Cảm ơn Sài Gòn” trong một vai trò rất mới, một nữ DJ gợi cảm và sành điệu.

Theo chia sẻ từ phía NTK Công Trí, trong lần xuất hiện này, H Ngc Hà s đảm nhận một vai trò hoàn toàn gây hng thú vi khán gi, n ca s s hóa thân thành mt DJ sành điu, cá tính. Đây là mt vai trò đc bit mà cô chưa bao gi đm nhn trước đó. Đây quả là một thử thách đầy khó khăn đối với Hồ Ngọc Hà, bởi người DJ không chỉ phải giỏi về âm nhạc mà còn phải biết nắm bắt từng khoảnh khắc cảm xúc của khán giả để giúp họ thăng hoa trong âm nhạc.

Tuy nhiên, NTK Công Trí cho rằng vi mt người luôn tìm hi, sáng to và vn đng không ngng trong ngh nghip như Hồ Ngọc Hà thì vic xut hin vi vai trò DJ trong mt show din thi trang đng cp qu không ly gì làm l. Đặc biệt là với nhng ai chng kiến được s n lc bn b, hóa thân trong hình nh, vn đng liên tc vi các dòng nhc khác nhau ca n ca s xinh đp này t lúc chp chng vào ngh cho đến hôm nay.

H

H Ngc Hà không còn là mt cái tên xa l đi vi công chúng khi ln lượt gt hái được thành công lĩnh vc người mu, ca s. Không nhng thế, “bà m mt con” còn là mt gương mt hot nht hin nay khi thường xuyên góp mt các s kin ngh thut, gii trí đình đám nht Vit Nam vi mt bn lĩnh, thn thái ca mt ngôi sao đng cp. H Ngc Hà cũng là ngh snh hưởng nht đnh trong nn ngh thut đương đi.

Nguyn Công Trí và H Ngc Hà dường như là mt cp bài trùng, c hai đã song hành vi nhau trên 10 năm nay. Hu hết các b trang phc biu din hay tham d các s kin ln ca n ca s đu do mt tay Công Trí thiết kế. Anh cũng là nhà thiết kế được Hồ Ngọc Hà chn làm thiết kế trang phc chính trong liveshow Ho Ngoc Ha Live Concert 2011. Đu là nhng ngh s có tên tui trong ngh nghip, mc dù thân thiết như anh em trong nhà nhưng c hai lúc nào cũng gi được s tôn trng, ngưỡng m nhau. Đó cũng chính là lý do mà mi quan h h bn vng, thăng hoa cho đến ngày hôm nay.

Được biết, trước đó vào lúc 14h ngày 17/10 H Ngc Hà s cùng siêu mu Thanh Hng, NTK Công Trí, nhiếp nh gia Pham Hoài Nam cùng stylist Hà Đ s cùng góp mt trong bui casting đc bit nhm tìm ra nhng gương mt người mu tr trin vng, đc sc tham gia trình din trc tiếp vào liveshow “No.7 - Cảm ơn Sài Gòn” ca Nguyn Công Trí đêm 01/11. Đây là mt dp hiếm hoi cho các bn người mu tr, tài năng có cơ hi được làm vic cùng NTK s 1 hin nay ti Vit Nam. Tham d bui casting, các bn người mu n phi cao trên 1m7, biết trình din trước ng kính. Ăn mc đơn gin, không trang đim.

 Phan Anh