Chủ nhật, 01/12/2019 - 12:58

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình

Dân trí

Khi nhận xét phần trình diễn của Emma Nhất Khanh, giám khảo Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber vốn là “crush - (người trong mộng)" của mình nên cô đã “soi” rất kỹ tiết mục của thí sinh.

Cô còn yêu cầu thí sinh vén áo lên để kiểm tra độ giống với bản chính và lập tức phán: “Quần cao quá. Quần không hững hờ là không phải Bieber” khiến tất cả mọi người trong trường quay bật cười thích thú.

Tối 30/11, tập 5 của “Gương mặt thân quen 2019” tiếp tục lên sóng với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn đến từ 6 thí sinh tham gia chương trình.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 1

NSND Kim Xuân trở lại chương trình, đồng hành cùng Quang Linh và Hồ Ngọc Hà trong vai trò ban giám khảo.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 2

Giám khảo Hồ Ngọc Hà trẻ trung và rạng rỡ với trang phục hàng hiệu màu sắc sặc sỡ.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 3

Tuần này, Emma Nhất Khanh hóa thân thànnh Justin Bieber trong ca khúc What do you mind. Nữ ca sĩ chia sẻ tuy tuổi tác khá tương đồng với bản chính nhưng lại sợ nhất việc giả trai. Song sau thời gian luyện tập, cô cũng đã bớt lo lắng hơn. Ca khúc được chọn để trình diễn Emma Nhất Khanh thuộc nằm lòng nên cô có thể tự do tung tẩy trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 4

Vốn có thế mạnh về vũ đạo nên cô cũng phô hết toàn bộ khả năng trong phần thi để ghi điểm trong mắt ban giám khảo.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 5

Giám khảo Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ, Justin Bieber vốn là “crush” của mình nên cô đã “soi” rất kỹ tiết mục của Emma Nhất Khanh. Chính vì vậy, ngay từ lúc bắt đầu nhận xét, cô đã yêu cầu thí sinh vén áo lên để kiểm tra độ giống với bản chính và lập tức phán: “Quần cao quá. Quần không hững hờ là không phải Bieber” khiến tất cả mọi người trong trường quay bật cười thích thú.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là "người trong mộng" của mình

Giọng ca “Cả một trời thương nhớ” cảm thấy rất tiếc cho tiết mục này vì Emma Nhất Khanh khá “bánh bèo”, trong khi Justin Bieber lại cực kỳ đàn ông nên việc giả rất khó dù thí sinh đã cố gắng nhiều, thậm chí là tập đi hai hàng.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 6

Sau chiến thắng tuần trước khi hóa thân thành NSND Ngọc Giàu, tuần này MiA lại càng áp lực hơn khi phải hoá thân thành diễn viên người Ấn Độ - Ranveer Singh. Đây là nhân vật không hề quen thuộc với khán giả Việt Nam, thêm vào đó MiA còn phải hát bằng tiếng Ấn, nhảy múa làm sao cho giống dân bản địa khiến cô vô cùng lo lắng.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 7

Tuy nhiên, tiết mục của MiA đã khiến khán giả trong trường quay đều phải đứng lên cổ vũ cho tiết mục của cô.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 8

Nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà thảng thốt khi xem MiA trình diễn. Thậm chí cô cười đến nỗi “tắt tiếng” nên nhường phần nhận xét cho giám khảo Kim Xuân.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 9

NSND Kim Xuân cho biết MiA đã làm ra được cái hùng tráng, sử thi trong câu chuyện thông qua tiết mục. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã lan truyền được sức sống đến tất cả mọi người đó là điều vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu MiA không có đôi lúc cười trong lúc trình diễn mà giữ mặt lạnh như bản gốc thì sẽ càng hay hơn.

Riêng giám khảo Quang Linh, anh chia sẻ đã quên mất gương mặt của MiA như thế nào. Đối với nam ca sĩ, cách tạo hình cân đối cộng thêm sự mạnh mẽ trong con người của MiA khiến anh hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật nên sẽ châm chước cho thí sinh ở phần cười vì “đẹp là có quyền”.

Khi MC Thanh Bạch tiết lộ MiA đã ngồi hoá trang suốt nhiều giờ đồng hồ để có được gương mặt giống diễn viên Ấn Độ, thêm vào đó phải dán băng keo thật chặt vào tai để micro không rơi ra trong suốt phần biểu diễn, giám khảo Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ sự ngạc nhiên và khâm phục trước sự chịu đựng đáng nể của thí sinh để có được tiết mục chỉn chu trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 10

Nhật Thuỷ mở màn cho đêm thi thứ 5 với màn hoá thân thành nhạc sĩ Đức Huy qua ca khúc Đường xa ướt mưa. Ngay từ khi vừa cất giọng, nữ ca sĩ sinh năm 1991 đã khiến các giám khảo phải cười không ngớt vì rất biết cách biến hoá làm sao cho giống bản chính. Kết thúc phần biểu diễn, Nhật Thuỷ còn giao lưu với khán giả với tư cách là “nhạc sĩ Đức Huy” khiến ai nấy cũng thích thú.

Giám khảo Quang Linh hài hước chia sẻ, khi Nhật Thuỷ bước ra sân khấu, nhìn phía xa mờ mờ ảo ảo cứ cảm thấy giống Phương Uyên chứ không phải nhạc sĩ Đức Huy. Nhưng thí sinh cũng cố gắng nghiên cứu rất kỹ bản chính, đã làm giống một số chi tiết như nghiến răng, cách phát âm và đó là điều đáng được ghi nhận.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 11

Phan Ngọc Luân tự tin khi hóa thân thành Trấn Thành. Nam ca sĩ đùa rằng mình và bản gốc không chỉ phù hợp mà còn có nhiều cái hơn Trấn Thành như: trẻ hơn, đẹp trai hơn và hát cũng được hơn nên không cảm thấy lo lắng.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 12

Phan Ngọc Luân thể hiện lại trích đoạn Nỗi oan Thị Cám, anh vừa hát, vừa diễn kịch để làm sao cho giống bản chính nhất. Thậm chí, giọng ca “Điều anh không muốn” còn làm náo động cả sân khấu khiến ban giám khảo và khán giả cười không ngớt.

NSND Kim Xuân khen Phan Ngọc Luân vì dám dũng cảm chọn trích đoạn này biểu diễn trên sân khấu. Bà nhận xét: “Có thể cô đã xem trích đoạn này quá nhiều lần nên những miếng nhại lại cô vẫn đang chờ xem phản ứng của khán giả, nó sẽ tương tác lại với cái diễn của Luân trên sân khấu nhưng cảm giác như cái miếng chưa đắt. Luân ca hồ quảng rất hay, một ca sĩ từ tân nhạc qua thể loại này không hề đơn giản nhưng để giống nhân vật thì cô vẫn đang mong chờ”.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 13

Trần Tùng Anh hoá thân thành nghệ sĩ chầu văn Thanh Long. Nam ca sĩ chinh phục khán giả trước lối hát văn điêu luyện cùng những điệu múa bài bản y như nghệ sĩ hát chầu văn chuyên nghiệp.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 14

NSND Kim Xuân đã vỗ tay không ngớt và liên tục trầm trồ trước tiết mục này của Tùng Anh.

NSND Kim Xuân cảm thấy Tùng Anh quá giỏi khi thể hiện thuần thục những điệu múa, cách hát du dương thả hồn vào nhân vật của nam ca sĩ. Khi mở chiếc khăn trên đầu ra, Tùng Anh hoàn toàn nhập tâm vào phần trình diễn khiến nữ diễn viên U60 không còn nhận ra anh nữa.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 15

Võ Tấn Phát hoá thân thành Sơn Tùng M-TP qua ca khúc đình đám Hãy trao cho anh. Bản thân không phải là ca sĩ nên Võ Tấn Phát càng lo lắng cho phần trình diễn của mình nhiều hơn.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 16

Nhưng với tiêu chí chơi hết mình, không có gì để mất, anh đã ghi điểm bởi sự cố gắng không ngừng khi biến hoá thành Sơn Tùng M-TP.

Giám khảo Quang Linh nhận xét Tấn Phát hát được nhưng chưa hay, có đôi chỗ còn “chua” vì phải chuyển từ giọng Nam sang Bắc. Bên cạnh đó, giọng ca “Chim sáo ngày xưa” cũng chưa thích phần tóc của thí sinh vì vẫn chưa giống Sơn Tùng M-TP. Ngoài ra, do mang giày có phần gót cao nên phần nhảy của nam diễn viên hài có phần lúng túng, lo lắng.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ Justin Bieber là “người trong mộng” của mình - 17

Sau khi tổng kết số điểm từ các thí sinh, MiA tiếp tục là người chiến thắng với màn hoá thân thành diễn viên Ấn Độ Ranveer Singh. Với giải nhất tuần này, MiA trở thành thí sinh có màn thể hiện tốt nhất sau 5 tập phát sóng với 3 lần chiến thắng.

Băng Châu