Thứ ba, 17/10/2017 - 11:07

Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay Bảo Anh do khoảng cách

Dân trí

“Anh vẫn còn nhớ, trước khi yêu nhau, chúng ta đều nhận được những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi, khi cả 2 đều làm nghệ thuật...”, Hồ Quang Hiếu chia sẻ dòng trạng thái đầy cảm xúc khi chia tay nữ ca sĩ Bảo Anh.

Trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái khá dài, đầy cảm xúc về việc chia tay bạn gái - nữ ca sĩ Bảo Anh.

Theo đó, anh và bạn gái đã có một buổi nói chuyện thật dài trước khi đi đến quyết định chính thức. Hồ Quang Hiếu viết: “Sáng nay thức giấc mà trong lòng thật trống trải. 1 ngày thật buồn khi hình ảnh về em luôn hiện ra và gợi lên trong anh những kỷ niệm đẹp, có cả những nụ cười, những giọt nước mắt mà chúng ta đã cùng nhau trải qua”.

Thông tin Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối.
Thông tin Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối.

Nam ca sĩ cũng kể về những lời khuyên mà cả hai nhận được trước khi yêu nhau: “Những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi, khi cả 2 đều làm nghệ thuật... Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa, mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả 2 dành cho nhau là thật...”

Lí do chia tay được Hồ Quang Hiểu chia sẻ là do khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu. “Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ, và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể... Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa”, anh viết.

Nam ca sĩ khẳng định nếu một lần nữa được lựa chọn, anh vẫn sẽ chọn yêu Bảo Anh: “Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó. Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh.

Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em... Dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc...”

Khi PV Dân trí liên hệ, Hồ Quang Hiếu xác nhận chuyện anh và bạn gái đã đường ai nấy đi.

Nam ca sĩ khẳng định nếu một lần nữa được lựa chọn, anh vẫn sẽ chọn yêu Bảo Anh.
Nam ca sĩ khẳng định nếu một lần nữa được lựa chọn, anh vẫn sẽ chọn yêu Bảo Anh.

Trước khi công khai tình yêu với công chúng, cặp đôi từng nhiều lần bị đồn đoán hẹn hò song cả hai đều phủ nhận. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh thân mật trong các chuyến lưu diễn chung. Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chính thức thừa nhận chuyện hẹn hò vào tháng 10/2016.

Nam ca sĩ từng chia sẻ trên báo chí, vì Bảo Anh còn quá trẻ, cần thêm thời gian phát triển sự nghiệp, chưa sẵn sàng cho việc lập gia đình nên anh cũng không thúc ép bạn gái chuyện kết hôn.

Tháng 1/2017, những chia sẻ của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh trên trang cá nhân khiến người hâm mộ nghi ngờ tình cảm của cặp đôi đang gặp trục trặc. Cả hai sau đó giữ im lặng, kiên quyết không giải thích về chuyện này.

Hình ảnh đám cưới của Hồ Quang Hiếu với hot girl từng khiến công chúng ngỡ ngàng.
Hình ảnh đám cưới của Hồ Quang Hiếu với hot girl từng khiến công chúng ngỡ ngàng.

Trước chuyện tình với nữ ca sĩ Bảo Anh, thông tin Hồ Quang Hiếu đã cưới vợ 3 năm trước từng khiến công chúng ngỡ ngàng vì trước đó anh còn chưa từng công khai có bạn gái. Được biết, người vợ đã cưới của Hồ Quang Hiếu chính là Ivy - một trong những hot girl sinh năm 1992 tại Hà Nội nhưng sau đó vợ chồng anh đã ly hôn.

Sau khi vợ cũ lên tiếng thì Hồ Quang Hiếu cũng xác nhận, đây thật sự là đám cưới của mình cách đây vài năm. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng không mấy hạnh phúc nên cả hai đã chia tay. Hồ Quang Hiếu cũng cho rằng thời điểm kết hôn anh không giấu diếm gì, có thể do lúc đó anh chưa nổi tiếng nên mọi người không để ý.

Hình ảnh của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thuở mặn nồng

Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay Bảo Anh do khoảng cách - 4
Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay Bảo Anh do khoảng cách - 5
Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay Bảo Anh do khoảng cách - 6
Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay Bảo Anh do khoảng cách - 7
Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay Bảo Anh do khoảng cách - 8
Hồ Quang Hiếu xác nhận chia tay Bảo Anh do khoảng cách - 9

Phương Nhung - Băng Châu