Thứ bảy, 12/11/2016 - 16:44

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái

Dân trí

Hồ Quỳnh Hương cho biết, mình không muốn bị gán ghép, vướng tin đồn hay bất cứ scandal tình ái nào nên hạn chế tối đa cảnh có bạn diễn khác giới chứ không phải vì cô sợ đàn ông.

Mưa nửa đêm - Hồ Quỳnh Hương.

Kỉ niệm bay xa - Hồ Quỳnh Hương.

Những hình ảnh Hồ Quỳnh Hương đơn côi, một mình dầm mưa lạnh ở Đà Lạt gây ấn tượng mạnh với công chúng. Theo tìm hiểu, được biết đây là những hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới của cô. Hồ Quỳnh Hương vào vai một người phụ nữ thương nhớ khôn nguôi về mối tình cũ. Từ đó, nữ ca sĩ kể những cảm xúc của mình thông qua ca từ và giai điệu của bài hát.

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 1

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, cô đã yêu cầu ê-kíp hạn chế tối đa cảnh thân mật với bạn diễn khác giới. Tuy nhiên, nếu không có người đàn ông đóng vai tình cũ của cô, khán giả sẽ dễ hiểu cô đang làm "người thứ ba". Vì vậy, ê-kíp phải đau đầu mấy ngày tìm giải pháp để vẹn toàn cả đôi đường.

Cuối cùng, cô cũng chịu cho một diễn viên nam xuất hiện nhưng chỉ quay phớt qua mặt và những cảnh tình cảm cũng bị hạn chế tối đa, chỉ vừa đủ để khán giả hiểu đường dây câu chuyện. Cô cho biết mình không muốn bị gán ghép, vướng tin đồn hay bất cứ scandal tình ái nào.

"Không phải tôi sợ đàn ông mà là không muốn diễn cùng để hạn chế tối đa những gì có thể dẫn tới scandal. Tôi muốn được yên ổn. Lâu lắm rồi tôi mới đi trở lại nên mong muốn cuộc sống được bình yên. Lỡ mà có chuyện gì xảy ra, chắc tôi rút luôn, không dám trở lại showbiz nữa", nữ ca sĩ từng chia sẻ trong họp báo.

Sau khi giới thiệu album nhạc Bolero đầu tay mang tên “Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1", những ngày đầu tháng 11, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tiếp tục cho ra mắt liên tiếp 2 MV "Mưa nửa đêm" và "Kỷ niệm xa bay" ít nhiều thoả mãn sự mong chờ của khán giả, bởi từ trước đến nay, nữ ca sĩ rất hiếm khi ra MV.

Nói về lý do lựa chọn hai ca khúc này, nữ ca sĩ cho biết, hai ca khúc này có giai điệu và ca từ phù hợp để thể hiện câu chuyện buồn của nhân vật và dẫn dắt khán giả đến bối cảnh những năm 60 - 70 ở Việt Nam như hai phân đoạn nối tiếp của một bộ phim.

Những phân cảnh hầu hết đều xoáy sâu nội tâm của người phụ nữ về tình yêu trong quá khứ của mình. Theo Hồ Quỳnh Hương, vốn dĩ nhạc Bolero có tiết tấu chậm, nếu làm đầy đủ các tình tiết dễ dẫn đến cho khán giả cảm giác mệt khi xem. Vì vậy, cô và ekip quyết định làm theo chất liệu điện ảnh nhưng ngắn gọn, tập trung vào diễn xuất nội tâm và bối cảnh là chính.

Vai trò và mối quan hệ của Hồ Quỳnh Hương với hai diễn viên Quỳnh Châu - Quang Hùng cũng được giải đáp một cách thấu đáo khi thưởng thức tác phẩm nghệ thuật. Cô nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình của cặp đôi Quang Hùng - Quỳnh Châu khi quay những phân cảnh dưới mưa. Những ân cần, quan tâm của đôi bạn này khiến tâm hồn Hồ Quỳnh Hương càng thêm quặn thắt, nhớ về những phút ấm áp bên cạnh người yêu.

Trong "Kỷ niệm xa bay", nhân vật của Hồ Quỳnh Hương đến dự ngày cưới của đôi bạn trẻ này. Chứng kiến những giây phút thăng hoa của họ, cô không khỏi chạnh lòng liên tưởng đến tình yêu trong dĩ vãng mình.

Rời khỏi ánh hào quang, khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Hồ Quỳnh Hương trở lại với một tâm thế mới: không chạy theo thời thế, chạy theo khán giả mà hát như chính trái tim mách bảo.

Những hình ảnh đầy xúc cảm của Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 2

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 3

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 4

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 5

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 6

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 7

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 8

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 9

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 10

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 11

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 12

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 13

Hồ Quỳnh Hương không muốn vướng scandal tình ái - 14

Phương Nhung