Chủ nhật, 04/03/2018 - 08:26

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ra sao sau tuyên bố trả vương miện vì bức xúc?

Dân trí

Vào tháng 10 năm ngoái, vì không phục với kết quả của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Đặng Thu Thảo bức xúc bày tỏ mong muốn trả lại vương miện BTC đã trao cho mình vào 3 năm trước. Sau dịp Tết vừa qua Đặng Thu Thảo chính thức trở lại công việc.

Sau những lùm xùm của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 về kết quả được trao cho Lê Âu Ngân Anh, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo là người đẹp phản ứng dữ dội nhất.

Vì không phục với kết quả của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, Đặng Thu Thảo bức xúc bày tỏ mong muốn trả lại vương miện BTC đã trao cho mình vào 3 năm trước.

Trên trang cá nhân của mình, Đặng Thu Thảo cũng từng viết: "Từ nay không là Hoa hậu Đại dương 2014 nữa! Và sẽ làm những việc xứng đáng hơn!"

Sau đó, cô đổi hình đại diện và chú thích liên quan đến Hoa hậu Quốc tế 2014 (cô từng là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế này) chứ không gắn tên mình với Hoa hậu Đại dương nữa.

Đặng Thu Thảo đã chính thức trở lại công việc.
Đặng Thu Thảo đã chính thức trở lại công việc.

Sau dịp Tết vừa qua Đặng Thu Thảo chính thức trở lại công việc. Người đẹp cảm nhận được rằng có danh hiệu hay không, không phải là điều quan trọng nhất mà điều quan trọng nhất cô nhận được bây giờ và cũng là giá trị lớn nhất đó chính là tình thương của người dân tại những nơi cô từng đi qua, nụ cười của họ khiến cô hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Trở lại sau thời gian nghỉ Tết, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu quốc tế 2014 dành thời gian đến thăm và trò chuyện cùng nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Dù tham gia khá nhiều sự kiện giải trí cùng nhau song đây là lần đầu họ có nhiều thời gian tâm sự chuyện làm đẹp và đời sống riêng tư.

Đặng Thu Thảo và Diệp Bảo Ngọc gặp gỡ sau dịp nghỉ Tết dài hơi.
Đặng Thu Thảo và Diệp Bảo Ngọc gặp gỡ sau dịp nghỉ Tết dài hơi.

Đặng Thu Thảo tiết lộ, dù trước đây chưa quá thân nhau song cô thường xuyên theo dõi thông tin về Diệp Bảo Ngọc qua báo chí và trang cá nhân. Hình ảnh bà mẹ một con đa năng của Diệp Bảo Ngọc khiến Đặng Thu Thảo cảm mến. Mỹ nhân miền Tây xem Diệp Bảo Ngọc là hình mẫu người trẻ năng động mình muốn hướng đến.

"Thảo thích vẻ ngoài bắt mắt của Ngọc, ở cô ấy luôn có gì đó rất thu hút. Khi tham gia những sự kiện giải trí và gặp nhau, Thảo chú ý đến vẻ ngoài rạng ngời của Ngọc. Thú thực, nếu sau khi lên ngôi Hoa khôi phụ nữ thời đại, Ngọc tiếp tục tham gia một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia khác sẽ làm nên chuyện.

Hình ảnh cô gái đẹp, năng động và tự tin luôn là tầm ngắm của những cuộc thi nhan sắc. Lần đầu trò chuyện nhiều cùng Ngọc, Thảo còn thích hơn khi lắng nghe cô ấy nói về kinh doanh, công việc rất say mê và có trình độ. Hơi tiếc vì Ngọc đã bỏ qua cơ hội ngay khi độ chín nhan sắc đang đến. Nhưng cũng nhờ đó đến nay cô ấy có sự từng trải và định hướng tương lai rõ ràng" - Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Đặng Thu Thảo tiếc vì Diệp Bảo Ngọc bỏ lỡ giấc mơ vương miện.
Đặng Thu Thảo tiếc vì Diệp Bảo Ngọc bỏ lỡ giấc mơ vương miện.

Thu Thảo từng vướng tin đồn yêu Bằng Kiều khi cả hai đóng chung phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”, tuy nhiên cô khẳng định: "Tôi với anh Bằng Kiều chỉ là anh em thân thiết. Anh Bằng Kiều giống một người như người anh cả. Tôi cũng từng nói với anh hãy coi tôi như một người em gái và ngược lại, tôi cũng quý mến anh như anh trai".

Thu Thảo từng vướng tin đồn yêu Bằng Kiều khi cả hai đóng chung phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”, tuy nhiên cô đã lên tiếng phủ nhận. (Ảnh: NVCC).
Thu Thảo từng vướng tin đồn yêu Bằng Kiều khi cả hai đóng chung phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”, tuy nhiên cô đã lên tiếng phủ nhận. (Ảnh: NVCC).

Phương Nhung
Ảnh: Nguyễn Thành