Thứ hai, 21/10/2019 - 13:01

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm

Dân trí

Dương Thuỳ Linh vừa tới Singapore để đồng hành cùng các thí sinh cuộc thi Mrs Worldwide 2019. Nhan sắc của cô khiến dàn thí sinh năm nay cũng phải ngỡ ngàng.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 1

Trên cương vị đương kim Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới), Dương Thuỳ Linh đã bay sang Singapore để đồng hành cùng các thí sinh cuộc thi Mrs Worldwide 2019.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 2

Nhan sắc của cô khiến dàn thí sinh năm nay cũng phải ngỡ ngàng.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 3

Cô khiến rất nhiều chị em phụ nữ ghen tỵ vì có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 4

Cô còn đảm nhận vai trò giám khảo của chung kết sân chơi sắc đẹp dành cho những quý bà tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 5

Tại đêm chung kết diễn ra vào tối 20/10 tại quốc đảo sư tử, Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 6

Thí sinh chiến thắng là người đẹp nước chủ nhà Singapore, Á hậu 1 được trao cho đại diện của Estonia, Á hậu 2 thuộc về Philippines.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 7

“Nhìn các thí sinh trình diễn trên sân khấu, tôi nhớ lại khoảnh khắc của mình đăng quang năm ngoái. Còn hôm qua ở vai trò giám khảo, tôi mới hiểu được cảm giác khó khăn để chọn ra chủ nhân của chiếc vương miện", Dương Thuỳ Linh chia sẻ.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 8

"Chúng tôi không chỉ chấm về ngoại hình, tài năng mà còn về bản lĩnh, sự hiểu biết xã hội của họ cũng như quan điểm sống về hôn nhân. Top 3 năm nay hoàn toàn xứng đáng và tôi chúc cho họ có một năm hoạt động hiệu quả”, cô tâm sự. "Gái một con" diện đầm đuôi cá đính hoa ren, khoe vóc dáng thon gọn và nhan sắc rực rỡ. Cô cũng hội ngộ với Á hậu 1 và Á hậu 2 của Mrs Worldwide 2018 sau một năm.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 9

Riêng đại diện Việt Nam, Lê Vũ Hoàng Hạt chỉ dừng lại ở vị trí top 10, đồng thời có giải phụ Mrs Queen Ambassador. Cô từng đạt thành tích top 10 Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 và giải phụ Người mẫu Quý bà thân thiện. Theo đánh giá của Dương Thuỳ Linh, đại diện Việt Nam có ngoại hình xinh đẹp, thân thiện, nỗ lực ở từng phần thi phụ nhưng lại hạn chế về chiều cao (Hoàng Hạt cao 1,61m).

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 10

Trong khi đó cuộc thi năm nay lại có nhiều thí sinh mạnh, đầu tư bài bản từ trang phục đến chuyên môn.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 11

Đồng hành và làm giám khảo cùng Mrs Worldwide 2019 trong suốt gần một tuần lễ, Dương Thuỳ Linh cho biết, cô theo sát các thí sinh ở từng hoạt động bên lề và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân. 

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 12

Cô động viên họ hãy thể hiện cá tính riêng, con người thật của mình chứ không nên "diễn" trước ống kính và ban giám khảo.

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 13

Từ khi đăng quang Mrs Worldwide 2018, Dương Thuỳ Linh tích cực hoạt động showbiz ở vai trò MC song ngữ và trở thành đại sứ của rất nhiều tổ chức, chương trình bảo vệ quyền lợi của phụ nữ. 

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh xúc động trao lại vương miện cho người kế nhiệm - 14

Người đẹp luôn có hậu phương vững chắc phía sau là ông xã doanh nhân, con trai ngoan ngoãn và bố mẹ luôn ủng hộ cô trong mọi quyết định về sự nghiệp. Ngoài vai trò MC, Dương Thuỳ Linh còn hỗ trợ ông xã kinh doanh. 

 Phương Nhung

Ảnh: Thành Đạt