Thứ hai, 10/08/2020 - 15:41

Hoa hậu Hương Giang lần đầu trải lòng về “tình mới”

Dân trí

“Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, là dân kinh doanh, không biết gì về showbiz nên hôm qua “dậy sóng” trên mạng thấy Matt hoang mang lắm”, Hương Giang chia sẻ về người mới sau khi công khai.

Ngay sau khi chương trình "Người ấy là ai" lên sóng vào cuối tuần qua, Hoa hậu Hương Giang cũng công khai việc cô đang hẹn hò cùng Matt Liu - CEO đến từ Singapore, chàng trai mà cô đã chọn trong chương trình lần này. Tình cảm của Hương Giang và Matt Liu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp và khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Hương Giang lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm của mình và người yêu mới nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hoa hậu Hương Giang lần đầu trải lòng về “tình mới” - 1

“Sau 3 ngày tự thấy “bội thực” với hình ảnh và thông tin về chuyện tình cảm của chính mình, xin được phép đăng một tấm ảnh đời thường xinh xắn nhẹ nhàng”, Hương Giang viết.

Cô cho biết, 3 ngày qua là 3 ngày cuộc sống của cô trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. “Hạnh phúc nhất là được chứng kiến sự yêu mến của mọi người dành cho Giang và anh Matt. Nhưng nói thật, nhiều quá cứ thấy ngại ngại, xấu hổ kiểu gì ý, không quen. Chắc đó là lý do không bao giờ muốn công khai chuyện tình cảm!”

Hoa hậu Hương Giang cũng bất ngờ tiết lộ về phản ứng của Matt Liu trong những ngày qua. Cô nói: “Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, là dân kinh doanh, không biết gì về showbiz. Cho nên hôm qua “dậy sóng” trên mạng ầm ĩ thấy Matt hoang mang lắm.

Không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế. Và đặc biệt là lo ra mặt, sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang, cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt!”.

Hoa hậu Hương Giang lần đầu trải lòng về “tình mới” - 2

Chia sẻ của Matt Liu khi công khai tình cảm cùng Hương Giang nhận được hơn 500 ngàn lượt yêu thích, 24 ngàn bình luận và 53 ngàn lượt chia sẻ. Hương Giang còn vào thắc mắc vì sao Matt Liu nhận được nhiều like hơn cô.

Người đẹp cho rằng, thời điểm này mọi thứ chỉ mới bắt đầu, còn quá sớm để nói bất kì điều gì, nhưng để bảo vệ hạnh phúc của mình và những gì cô yêu thương, từ hôm nay Hương Giang sẽ hạn chế chia sẻ về chuyện tình cảm trên mạng. “Giang sẽ tập trung chăm chút nó trong đời thực, và hy vọng những người yêu mến Giang và anh Matt sẽ hiểu cho quyết định này của Giang”.

Hoa hậu Hương Giang lần đầu trải lòng về “tình mới” - 3

Hình ảnh Hương Giang hạnh phúc bên Matt Liu được cô chia sẻ công khai trên mạng xã hội cũng nhận được nhiều sự chúc phúc của cộng đồng mạng và bạn bè.

“Tất nhiên vẫn sẽ để cảm xúc lên tiếng, không phải vì sợ mà chôn giấu luôn những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc đời mình đâu. Nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe vẫn sẽ khoe với mọi người, đặc biệt những ai quan tâm và ủng hộ Giang và anh Matt nên mọi người đừng lo nhé”, Hương Giang chia sẻ thêm.

Cũng trong những ngày qua, bất ngờ có một cô gái lên tiếng cho rằng Matt “gạ tình” mình, cô gái này cho biết Matt Liu đã tham gia chương trình hẹn hò trên mạng và gửi tin nhắn “Hi em” đến mình. Ngay lập tức, lời “tố” của cô gái đã vấp phải một làn sóng phản đối khá dữ dội từ cư dân mạng và truyền thông.

Trên trang cá nhân, Hương Giang cũng đăng tải clip cô hỏi thẳng Matt có tham gia chương trình hẹn hò này không và Matt khẳng định không có.

Hoa hậu Hương Giang lần đầu trải lòng về “tình mới” - 4

Cô cũng đăng ảnh với dòng chữ "Hi em" để "cà khịa" lại người tố Matt Liu "gạ tình".

Thậm chí một số các nghệ sĩ đã đăng ảnh chỉ với chữ “Hi em” để ngầm khẳng định việc ủng hộ Hương Giang khi người mới của cô bị tố “gạ tình” chỉ bằng lời chào.

Hoa hậu Hương Giang lần đầu trải lòng về “tình mới” - 5

Trước khi công khai chuyện tình cảm với Matt vì thông qua chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình, Hoa hậu Hương Giang cũng đã trải qua nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm

Để tránh đi vào “vết xe đổ” của những chuyện tình đã qua, hàng loạt câu hỏi “chất vấn” đã được các nghệ sĩ, MC và cả Hương Giang gửi đến Matt Liu trước khi cô nhận lời cho cả hai một cơ hội bắt đầu chuyện tình cảm mới. Matt Liu đã khẳng định được bản lĩnh, sự tự tin và chân thành của mình dành cho Hương Giang nên mối tình này dù chỉ “chớm nở” đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình.

Chính vì vậy, ngay sau đó những điều liên quan đến Hương Giang và Matt Liu cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

 Băng Châu