Chủ nhật, 20/09/2020 - 21:03

Hoa hậu Huỳnh Vy diện váy xẻ khoe chân dài

Dân trí

“Bất chấp” trời mưa gió, Huỳnh Vy diện bộ váy ấn tượng đến dự show thời trang. Bộ váy có phần xẻ tà táo bạo, giúp cô khoe khéo đôi chân dài miên man cùng phần cúp ngực nữ tính.

Hoa hậu Huỳnh Vy diện váy xẻ khoe chân dài - 1

Sau nhiều lần phải dời lịch vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tối 19/9, show diễn của Ivan Trần chính thức trở lại. Không chỉ thu hút sự chú ý của giới mộ điệu, show diễn còn là nơi để các ngôi sao tụ họp trên cùng một thảm đỏ khoe sắc trong các thiết kế mới nhất.

Hoa hậu Huỳnh Vy diện váy xẻ khoe chân dài - 2

Dù ngoài trời mưa khá lớn nhưng trên thảm đỏ show thời trang vẫn “tấp nập” những gương mặt quen thuộc đã có mặt từ sớm, trong đó có Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Huỳnh Vy.

“Bất chấp” trời mưa gió, Huỳnh Vy diện bộ váy ấn tượng đến dự show thời trang này. Bộ váy có phần xẻ tà táo bạo, giúp cô khoe khéo đôi chân miên man cùng phần cúp ngực nữ tính.

Hoa hậu Huỳnh Vy diện váy xẻ khoe chân dài - 3

Huỳnh Vy luôn chỉn chu trong phần hình ảnh và mỗi sự kiện mình tham gia. Cô chia sẻ, việc chọn lựa trang phục và cách make up phù hợp cho thấy sự tôn trọng của mình với sự kiện hoặc với chủ nhân sự kiện. Huỳnh Vy cũng tiết lộ Ivan Trần là người anh mà cô rất quý mến trong nghề, vì vậy khi nhận được lời mời Huỳnh Vy đã có mặt trong hình ảnh chỉn chu nhất.

Hoa hậu Huỳnh Vy diện váy xẻ khoe chân dài - 4

Huỳnh Vy cũng chia sẻ thời gian qua cô vẫn giữ thói quen ăn uống lành mạnh, tập luyện yoga đều đặn để giữ vóc dáng. Mĩ nhân có vòng 3 nổi bật luôn biết cách "ghi điểm" khi sở hữu vóc dáng "vạn người mê".

Hoa hậu Huỳnh Vy diện váy xẻ khoe chân dài - 5

Trong thời gian tới, Huỳnh Vy cũng bật mí cô tiếp tục xây dựng hình ảnh một nhan sắc tiên phong trong việc kêu gọi mọi người giữ lối sống tối giản, thường xuyên tập luyện yoga, thể thao để có một sức khỏe tốt.

 KM

Từ khóa: