Thứ hai, 11/07/2016 - 18:00

Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi về việc hút thuốc lá

Dân trí

“Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”, hoa hậu Kỳ Duyên công khai xin lỗi khán giả của mình trên trang cá nhân.

Sau khi clip hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc bị phát tán trên mạng, vấp phải sự phản đối của dư luận, hoa hậu Kỳ Duyên đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình đến người hâm mộ.

Lời xin lỗi của Kỳ Duyên trên trang cá nhân
Lời xin lỗi của Kỳ Duyên trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, đương kim hoa hậu viết:

Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

Cảm ơn ý kiến đóng góp của khán giả, các anh chị truyền thông báo chí đã giúp Duyên nhận ra khi đã đội chiếc vương miện trên đầu càng phải sống có trách nhiệm hơn, kể cả trong cuộc sống cá nhân. Duyên hy vọng, những sai lầm thời tuổi trẻ, sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn trong tương lai.

Sau hôm nay, Duyên đã nhận được một bài học lớn và lấy đó làm kinh nghiệm sống quý báu, để sống đẹp, sống tốt hơn như kỳ vọng, tin yêu của mọi người dành cho mình.

Trong đoạn clip bị phát tán cho thấy, Kỳ Duyên đang ngồi cà phê cùng một người bạn, trên tay cầm điếu thuốc rất vô tư. Nhưng khi phát hiện có người quay clip, Kỳ Duyên đã rụt tay lại và giấu điếu thuốc xuống dưới.

Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi về việc hút thuốc lá - 2

Sự cố lần này, dư luận lên án và chỉ trích khá gay gắt Kỳ Duyên vì hiện cô đang là đương kim hoa hậu Việt Nam, đồng thời cũng là sinh viên thì không nên có những hành động như thế.

Độc giả Hiên Huỳnh viết: “Người thường thì được phép sai nhưng hoa hậu thì không thể. Hoa hậu Việt Nam đại diện cho sắc đẹp và nhân cách người phụ nữ Việt Nam. Người phụ nữ đoan trang hiền thục đúng chuẩn Việt Nam không bao giờ có từ hút thuốc. Thấy không ổn rồi em gái ơi”.

Thế nhưng, ngoài những ý kiến phản đối cho rằng với hình ảnh hoa hậu, Kỳ Duyên nên giữ gìn hình ảnh của mình, thì một số khác cho rằng đây là quyền tự do cá nhân của Kỳ Duyên.

Có thể nói, sự cố lần này của hoa hậu Kỳ Duyên càng khiến hình ảnh của cô trong mắt khán giả bị ảnh hưởng thêm nghiêm trọng. Trước đó không lâu, Kỳ Duyên còn vướng phải việc đến trễ trong họp báo hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc. Sự việc chưa kịp lắng xuống thì cô lại tiếp tục vướng scandal hút thuốc nơi công cộng.

Chỉ trong vòng 2 năm qua, Kỳ Duyên là hoa hậu có nhiều scandal khiến độc giả quan tâm và “soi” nhiều nhất.

Băng Châu

Hoa hậu Kỳ Duyên xin lỗi về việc hút thuốc lá - 3