Thứ tư, 29/05/2019 - 11:46

Hoa hậu Mai Phương Thúy “tung” loạt ảnh gợi cảm sau khi giảm 2kg

Dân trí

Không lâu sau khi lên sóng truyền hình quốc gia với thân hình đồ sộ, Mai Phương Thúy đã giảm được 2kg. Vui mừng vì điều đó, cựu hoa hậu chia sẻ loạt ảnh mới diện váy bó tôn đường cong đầy mê hoặc.

Trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu Việt Nam vừa chia sẻ loạt ảnh mặc váy đen bó, khoe đường cong gợi cảm. Những bức ảnh nhận được nhiều lượt like và lời khen “gầy rồi đó”, “rất xinh đẹp” từ bạn bè, đồng nghiệp...

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng khiến nhiều người bật cười khi hài hước chia sẻ: “Đừng để ý mình nói gì, hãy để ý là mình đã gầy rồi các bạn nhé. Bắp tay không săn nhưng cũng không to đến thế nữa.

Riêng vụ béo mình đã lên mấy chục báo, còn vụ gầy lại chắc không ai để ý đâu nhỉ? Mọi người chỉ quan tâm mình xấu đi như thế nào thôi, đúng không?”

Lời chia sẻ này có lẽ bắt nguồn từ hình ảnh của Thúy trong chương trình “Người ấy là ai” mới phát sóng. Người đẹp chia sẻ hình ảnh trong chương trình kèm theo tâm sự khổ sở vì cân nặng: “Sao tôi to gấp ba người ta vậy?”

Cựu hoa hậu cũng đặt câu hỏi: "Tại sao các bà mẹ bỉm sữa hai ba con, ngôi sao U40 - U50 thì thon thả mê hồn, Mai Phương Thúy độc thân không vướng bận thì béo không giảm được".

Mai Phương Thúy cho biết, cô giảm 2kg chỉ sau một đêm vì stress do xấu hổ. Việc tăng giảm cân nặng của Mai Phương Thúy cũng là chủ đề để cư dân mạng “mổ xẻ”. Đây không phải lần đầu cô thừa nhận chuyện cân nặng khó kiểm soát. Người đẹp từng khiến các fan "ngã ngửa" nguyên nhân tăng cân là do... ăn mì gói liên tục...

Hình ảnh mới của Mai Phương Thúy:

Hoa hậu Mai Phương Thúy “tung” loạt ảnh gợi cảm sau khi giảm 2kg - 1
Hoa hậu Mai Phương Thúy “tung” loạt ảnh gợi cảm sau khi giảm 2kg - 2
Hoa hậu Mai Phương Thúy “tung” loạt ảnh gợi cảm sau khi giảm 2kg - 3
Hoa hậu Mai Phương Thúy “tung” loạt ảnh gợi cảm sau khi giảm 2kg - 4
Hoa hậu Mai Phương Thúy “tung” loạt ảnh gợi cảm sau khi giảm 2kg - 5
Hoa hậu Mai Phương Thúy “tung” loạt ảnh gợi cảm sau khi giảm 2kg - 6
Hoa hậu Mai Phương Thúy “tung” loạt ảnh gợi cảm sau khi giảm 2kg - 7
Hoa hậu Mai Phương Thúy “tung” loạt ảnh gợi cảm sau khi giảm 2kg - 8

Hà Thanh