Thứ sáu, 18/10/2019 - 14:45

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn

Dân trí

Sau thời gian dài mới gặp lại Bùi Nữ Kiều Vỹ - “Người đẹp Áo dài” Hoa hậu Việt Nam 2016 - cựu MC hiện trường của Toàn cảnh 24h trên VTV9 , Ngọc Hân rất vui khi được “đàn em” tiết lộ tin vui chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai vào ngày 10/11.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 1

Ngọc Hân có dịp hội ngộ Bùi Nữ Kiều Vỹ, “Người đẹp Áo dài” của Hoa hậu Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng. Trước đó, Kiều Vỹ có một thời gian là MC hiện trường xuất hiện trong bản tin của VTV9. Cô rạng rỡ khoe nhan sắc dịu dàng với áo dài mà “đàn chị” Ngọc Hân thiết kế và đảm nhận vai trò MC tại Đà Nẵng.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 2

Từ sau thành tích top 10 cùng giải phụ “Người đẹp Áo dài” tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Bùi Nữ Kiều Vỹ không Nam tiến để bước chân vào showbiz mà trở về quê hương Quảng Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 3

Cô vẫn tham gia nhiều hoạt động văn hoá, xã hội tại quê nhà ở vai trò MC đồng thời lấn sân kinh doanh tại Đà Nẵng.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 4

Sau thời gian dài mới gặp lại Kiều Vỹ, Ngọc Hân rất vui khi được “đàn em” tiết lộ tin vui, cô chuẩn bị lên xe hoa với bạn trai vào ngày 10/11. Kiều Vỹ còn nhờ “đàn chị” thiết kế áo dài cưới để diện trong ngày trọng đại.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 5

Ông xã của “người đẹp xứ Quảng” là một doanh nhân hơn cô vài tuổi. Vốn sống kín tiếng nên thông tin Kiều Vỹ kết hôn khiến không ít bạn bè cùng lứa trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 bất ngờ.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 6

Suốt 9 năm hoạt động trên cương vị Hoa hậu Việt Nam, Ngọc Hân luôn được xem là tấm gương cho nhiều thế hệ người đẹp sau này học tập theo, khi luôn năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện, bảo vệ môi trường.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 7

Cũng vì hình ảnh gần gũi, sức ảnh hưởng và độ lan toả của Ngọc Hân mà cô thường được các tổ chức chọn làm đại sứ cho nhiều chiến dịch xã hội. Hôm 16/10 vừa qua, người đẹp tiếp tục được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tin tưởng giao cho vai trò đại sứ của chương trình “Phụ nữ với An toàn giao thông” lần II. Đây là năm thứ hai liên tiếp Hoa hậu Việt Nam 2010 có được vinh dự này.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 8

Tại Đà Nẵng, Ngọc Hân diện áo dài do chính cô thiết kế với tone đỏ - trắng. Trên tà áo dài, người đẹp in các slogan “Đã uống rượu bia -không được lái xe”, “Sống có trách nhiệm vì an toàn của phụ nữ và trẻ em”, “Uống có trách nhiệm”… Ngọc Hân nói, cô mong muốn truyền tải trực tiếp những thông điệp ngắn gọn đến mọi người về tác hại của thói quen uống rượu bia mà vẫn tham gia giao thông.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 9

“Phụ nữ đóng vai trò quan trọng để giữ ngọn lửa trong mỗi tổ ấm. Họ cũng là người góp phần bảo vệ sự an toàn của các thành viên, đặc biệt là người đàn ông của gia đình bằng cách khuyên họ hạn chế uống rượu bia, nếu uống rượu bia thì hạn chế lái xe”, Ngọc Hân chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ mỹ nhân một thời của VTV chuẩn bị kết hôn - 10

Cô tâm sự thêm, mỗi ngày cô đọc rất nhiều tin tức về tai nạn giao thông trên các trang báo, trong đó có không ít trường hợp thương tâm chỉ vì người điều khiển xe uống rượu bia, không đủ tỉnh táo để lái xe và gây ra tai nạn. Cô mong, người dân sẽ nâng cao ý thức hơn về tác hại của rượu bia với sức khoẻ và sự an toàn của mọi người xung quanh.

Phương Nhung

Ảnh: Panda Dương