Thứ năm, 05/09/2019 - 14:04

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe bạn trai, công khai nói lời yêu

Dân trí

Sau thời gian dài giữ kín, Hoa hậu Phạm Hương đã chia sẻ hình ảnh bạn trai dù vẫn giấu mặt...

Thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương có bạn trai đã được cô xác nhận từ lâu khi khoe nhẫn kim cương trong ngày Lễ tình nhân. Tuy nhiên, từ khi tuyên bố đã đính hôn đến giờ, người đẹp chưa một lần chia sẻ hình ảnh của bạn trai.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe bạn trai, công khai nói lời yêu - 1

Phạm Hương lần đầu chia sẻ hình ảnh về bạn trai dù vẫn giấu mặt.

Mới đây, Phạm Hương khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh đầu tiên về người yêu trên instagram. Trong ảnh cặp đôi đang hôn nhau giữa không gian ngoài trời rất lãng mạn. Dù bị che mặt bởi chùm bong bóng nhưng qua cách ăn mặc, dễ cảm nhận được bạn trai của người đẹp lịch lãm và phong độ.

Không chỉ công khai bạn trai, Phạm Hương còn bộc lộ lời yêu có cánh: "Cảm ơn bạn đã chia sẻ từng khoảnh khắc của cuộc sống của bạn với tôi... Yêu bạn!"

Với động thái này, fan hâm mộ của Hoa hậu Phạm Hương hi vọng ngày không xa, cô sẽ chia sẻ nhiều hơn về bờ vai của mình.

Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe bạn trai, công khai nói lời yêu - 2
Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe bạn trai, công khai nói lời yêu - 3

Kể từ khi sang Mỹ, trên  Instagram người đẹp gốc Hải Phòng thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải những bức hình diện bikini, áo tắm đầy nóng bỏng.

Phạm Hương sinh năm 1991 là người mẫu Việt Nam, giảng viên và nổi tiếng người giữ danh hiệu cuộc thi sắc đẹp từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.  Năm 2019, cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu và đầu quân cho công ty quản lý Renews Artist LLC (Hawaii), Lipps LA (Los Angeles) tại Mỹ với tên nghệ danh Bee.

Người đẹp từng làm MC, giám khảo, huấn luyện viên show The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu mùa 1 (2016), The Look Vietnam (2017), Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (2017)...

Hà Thanh