Hoa hậu Thuỳ Linh gây "sốc" với cách ứng xử đẹp "nếu chồng ngoại tình"

Dân trí Hoa hậu Áo dài 2018 Phí Thị Thuỳ Linh thẳng thắn nói về những tin đồn: chồng là đại gia giàu “nứt đố đổ vách”, chuyện cặp đôi hẹn hò lần đầu trên quán bar. Người đẹp cũng gây bất ngờ với quan điểm cách ứng xử nếu chồng ngoại tình.

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 1

Năm 2010, Phí Thị Thùy Linh tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và vào top 10 cùng giải phụ "Thí sinh có làn da đẹp nhất". Đến năm 2012, cô kết hôn với ông xã doanh nhân Mạnh Cường.

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 2

Năm 2018 với sự ủng hộ, động viên của ông xã, Thùy Linh tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu Áo dài 2018 và giành ngôi vị cao nhất.

Nhiều người đồn đại, ông xã Hoa hậu Phí Thuỳ Linh là một đại gia…

Đại gia là cách mọi người đặt cho một người có điều kiện kinh tế tốt. Đối với Linh, ông xã là một người giỏi trong công việc, anh rất chăm chỉ và có trách nhiệm với gia đình, luôn khiến Linh hâm mộ và tự hào.

Linh cũng không quan trọng lắm việc người khác gọi chồng Linh là đại gia hay không. Bất cứ ai làm việc chăm chỉ thì sẽ được hưởng trái ngọt và cùng chia sẻ với những người thân yêu, từ đó giúp cuộc sống ấm áp, đầy đủ và hạnh phúc hơn.

Chị và ông xã quen nhau trong hoàn cảnh nào?

Khi Linh còn là sinh viên, Linh đi làm thêm để bắt đầu cuộc sống tự lập. Tình cờ Linh làm cho sự kiện của công ty ông xã. Sau đó thì ông xã làm quen và hai người tìm hiểu nhau từ đó.

Nếu tính cả thời gian quen nhau, yêu nhau và cưới đến giờ cũng gần 10 năm rồi.

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 3

"Linh cũng không quan trọng lắm việc người khác gọi chồng Linh là đại gia hay không", Hoa hậu Thuỳ Linh tâm sự.

Cũng có thông tin chia sẻ, vợ chồng chị gặp nhau lần đầu trên quán bar, chị có sợ khi nói ra điều này, nhiều người sẽ đánh giá về hình ảnh của một Hoa hậu?

Phải đính chính lại một chút. Trước đây, Linh làm thêm cho sự kiện của công ty ông xã. Linh làm part-time 5 ngày ở triển lãm về ô tô và gặp anh ở đó. Anh đã để ý Linh từ ngày đầu gặp.

Ngày kết thúc sự kiện, ông xã mời cả team lên bar để cảm ơn và theo phép lịch sự thì Linh đi cùng mọi người.

Và Linh nghĩ chuyện đi bar và gặp gỡ trên bar cũng không có gì là xấu. Lành mạnh hay không là do suy nghĩ và hành động của mỗi người. Ai quen biết Linh từ nhỏ đến giờ đều biết con người và tính cách Linh như thế nào. Linh không ngại mọi người đánh giá ra sao.

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 4

Thuỳ Linh và chồng quen biết nhờ mối cơ duyên khi cô đi làm thêm thời sinh viên.

Điều gì khiến chị gật đầu đồng ý lấy ông xã?

Tại thời điểm đó, Linh thấy ông xã là người chín chắn và có định hướng tương lai rõ ràng. Anh là mẫu đàn ông hướng về gia đình nên Linh tin tưởng anh có thể làm chỗ dựa vững, chăm lo cho Linh và các con sau này.

Ông xã là doanh nhân, điển trai, lại thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Có bao giờ chị lo lắng về một người thứ 3 chen vào mối quan hệ vợ chồng?

Linh nghĩ cái gì đến cũng sẽ đến. Linh không lo lắng, bởi mình cũng không thể kiểm soát được hết mọi thứ trong cuộc sống.

Vợ chồng sống dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Dù có đi đâu và làm gì thì luôn nghĩ cho người còn lại và gia đình, con cái.

Trong xã hội hiện đại, không thiếu những câu chuyện ngoại tình, nếu rơi vào trường hợp đó, chị sẽ có cách ứng xử ra sao?

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 5

Khi được hỏi về cách ứng xử nếu chồng ngoại tình, Hoa hậu Thuỳ Linh thẳng thắn: "Chắc chắn cách ứng xử sẽ là tế nhị và văn minh nhất có thể".

Linh cũng chưa biết cách giải quyết ra sao. Vì còn tuỳ vào trường hợp cụ thể. Nhưng chắc chắn cách ứng xử sẽ là tế nhị và văn minh nhất có thể. Ở mỗi một thời điểm, cách cư xử lại khác nhau.

Trước đây lúc có một con Linh đã nghĩ nếu có ngoại tình thì Linh sẽ không cùng sống nữa, nhưng khi có 2 con, Linh lại nghĩ, nếu có chuyện xảy ra Linh sẽ nghĩ cho cuộc sống của 2 con nhiều hơn và sẽ bỏ qua. Còn tương lai thì cũng không biết suy nghĩ và quan điểm của Linh có thay đổi nữa không.

Chị lưu tên ông xã như thế nào trong điện thoại?

Là “anh Khỉ iu”. Tên này được lưu từ thời mới yêu nhau. Vì ông xã tuổi Khỉ (cười).

Đến giờ, những ngày lễ như Valentine hay 8/3 của chị thường diễn ra như thế nào?

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 6

Trong mắt Thuỳ Linh, ông xã là một người đàn ông trách nhiệm với gia đình và công việc.

Thời yêu đương hay chưa có con thì vợ chồng Linh sẽ cùng nhau đi ăn hoặc đi xem phim. Khi có con rồi thì cả nhà sẽ cùng đi ăn rồi đi dạo hoặc cho con vào khu giải trí chơi.

Ông xã Linh cũng không phải tuýp người lãng mạn và bận rộn nên thường làm những thứ đơn giản, miễn cùng nhau là vui rồi.

Ông xã từng nhiều lần khuyên chị nghỉ việc, vậy đâu là lí do chính khiến chị vẫn quyết định tạo dựng sự nghiệp riêng?

Linh nghĩ không chỉ riêng Linh mà mỗi người cần phải làm việc, có thu nhập riêng để cùng san sẻ. Công việc không chỉ đem lại kinh tế mà còn giúp cho mỗi người có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm trong cuộc sống và nâng cao trách nhiệm.

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 7

Một công việc độc lập và yêu thích giúp Linh có trách nhiệm hơn, năng động hơn và ý nghĩa hơn trong cuộc sống.

Linh muốn ông xã là người hỗ trợ, chia sẻ với Linh trong cuộc sống, chứ không muốn anh gánh trách nhiệm một mình mặc dù anh thừa khả năng làm được điều đó.

Người bạn thân của chị là Hoa hậu Ngọc Hân ở tuổi 30 vẫn độc thân, nhờ vậy cô ấy có thời gian phát triển sự nghiệp. Đã bao giờ chị nghĩ, giá mình kết hôn muộn hơn?

Hân là người rất chăm chỉ, sự nghiệp phát triển và Linh rất hâm mộ về điều đó nhưng sự lựa chọn mỗi người khác nhau.

Linh chưa bao giờ hối tiếc về những gì mình đã làm. Không phải nhờ độc thân mà có sự nghiệp. Mà sự nghiệp thành công cần phải có sự nỗ lực và chăm chỉ của bản thân. Và không phải chỉ tuổi trẻ mới phát triển được sự nghiệp.

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 8

Khi chưa lập gia đình thì sẽ có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Còn Linh gặp được “người để lấy làm chồng” sớm hơn nên Linh để sự nghiệp ở mức ổn định và xây dựng hạnh phúc đã.

Sau khi gia đình, con cái ổn định thì tiếp tục phấn đấu sự nghiệp cũng không muộn. Linh hài lòng với những thứ làm được ở hiện tại và trong tương lai vẫn không ngừng phấn đấu để cuộc sống được tốt hơn.

Gần đây trên mạng xã hội bàn luận rất nhiều về câu nói: “Tiền nhiều để làm gì”, chị nghĩ sao về câu chuỵện này?

Mọi người khi nghe tới câu này lập tức sẽ có các câu trả lời là: Tiền nhiều để mua cái này, để làm điều kia..

Trên thực tế, Linh nghĩ ai cũng mong có nhiều tiền để làm những điều mình mong muốn. Với cá nhân Linh thì tiền nhiều là điều tốt nhưng đừng để bị chi phối bởi đồng tiền vì tiền có thể mua được mọi thứ nhưng không mua được sự chân thành thực sự. Nếu có nhiều tiền Linh sẽ muốn được giúp đỡ nhiều người khác.

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 9

Vương miện Hoa hậu mang đến cho chị điều gì ở tuổi 30?

Vương miện Hoa hậu ở tuổi 30 như một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Linh, chín chắn trong suy nghĩ và hành động. Linh cảm nhận được giá trị của bản thân hơn, thêm động lực để cố gắng phấn đấu.

Ngoài ra còn giúp Linh có thêm cơ hội được giao lưu, học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm để phát triển hơn sự nghiệp của mình.

Cảm xúc của chị như thế nào khi chuẩn bị trao lại vương miện cho người kế nhiệm?

Linh đã có gần 1 năm với nhiều trải nghiệm thú vị và những công việc hữu ích. Linh hy vọng đến ngày được trao chiếc vương miện này cho chủ nhân xứng đáng năm nay. Cảm xúc cũng thật hồi hộp như khi được trao vương miện. 

Hoa hậu Thuỳ Linh gây sốc với cách ứng xử đẹp nếu chồng ngoại tình - 10

Hoa hậu Phí Thuỳ Linh và 2 con trai.

Nhìn những hình ảnh chị chia sẻ trên trang cá nhân, dễ nhận thấy chị có phần khá xì tin, khác với tuổi. Vậy ở nhà, chị là một hình mẫu người vợ, người mẹ như thế nào?

Từ lúc còn son rỗi cho đến khi là mẹ hai con thì tính cách của Linh vẫn rất xì tin. Không hiểu sao giờ lớn rồi mà Linh vẫn mê màu hồng và cả gấu bông nữa.

Và cũng như bao bà mẹ khác, Linh luôn ưu tiên việc chăm sóc con lên hàng đầu, chơi cùng con, dạy con học, ru con ngủ, làm một số món ngon con thích. Hai bé rất thích ăn món thạch rau câu mẹ làm.

Đối với Linh, tình cảm, sự yêu thương, quan tâm chăm sóc và lắng nghe rất quan trọng đối với mỗi người và đặc biệt là trẻ nhỏ. Linh muốn con cảm nhận được điều đó và biết cách quan tâm những người xung quanh mình.

Hoa hậu Thuỳ Linh nhí nhảnh như nữ sinh khi đi chơi cùng 2 con

Là mẹ 2 con nhưng Phí Thuỳ Linh vẫn rất trẻ trung và sở hữu vóc dáng thon gọn. Chia sẻ về bí quyết, cô cho biết: "Linh cũng không quá cầu kỳ trong việc chăm sóc nhan sắc nhưng những thứ Linh đang làm thì Linh nghĩ là cần thiết và phù hợp.

Linh có chế độ chăm sóc da đều đặn hàng ngày vào sáng tối, lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Về vóc dáng, Linh duy trì bằng bộ môn nhảy hiện đại, vừa giúp săn chắc cơ thể vừa thư giãn, sảng khoái tinh thần.

Về chế độ ăn, Linh ăn nhiều rau xanh, trái cây, ăn vừa thịt và it tinh bột, đồ ngọt hay chiên rán.

Đặc biệt, hàng ngày Linh đều uống thêm 2 ly nước cam hoặc bưởi để giúp da đẹp, dáng xinh. Cũng cần đi ngủ sớm mỗi ngày, không nên thức khuya. Luôn giữ suy nghĩ tích cực và làm những thứ mình thích để giải toả khi gặp stress".

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Cô gái Việt gây sốt ở cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ
Cô gái Việt gây sốt ở cuộc thi Thần tượng âm nhạc Mỹ

(Dân trí) - Cô gái 19 tuổi Myra Tran đã có buổi thử giọng rất thành công trong show Thần tượng âm nhạc Mỹ ra mắt khán giả ngày 3/3 vừa qua và được Katy Perry cũng như Lionel Richie hết lời khen ngợi.

Thứ hai, 04/03/2019 - 04:35

Hồ Ngọc Hà: "Tiền bao nhiêu cũng không đủ, tình yêu chỉ cần 1 là đủ"
Hồ Ngọc Hà: "Tiền bao nhiêu cũng không đủ, tình yêu chỉ cần 1 là đủ"

(Dân trí) - Chia sẻ về quan điểm trong cuộc sống của mình ở hiện tại, Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Tiền bao nhiêu cũng không đủ, tình yêu chỉ cần 1 là đủ".

Thứ hai, 04/03/2019 - 03:35

Kate Beckinsale nắm tay bạn trai kém 20 tuổi ra phố
Kate Beckinsale nắm tay bạn trai kém 20 tuổi ra phố

(Dân trí) - Kate Beckinsale và "cậu em" Pete Davidson liên tục bị phát hiện đi chơi cùng nhau vài tuần gần đây.

Thứ hai, 04/03/2019 - 01:49

Abbey Clancy ngơ ngẩn trên phố sau khi quên chỗ đậu xe
Abbey Clancy ngơ ngẩn trên phố sau khi quên chỗ đậu xe

(Dân trí) - Abbey Clancy bế bụng bầu ra phố mua sắm nhưng quên là mình đỗ xe ô tô ở chỗ nào nên cuối cùng đành gọi taxi về nhà.

Thứ hai, 04/03/2019 - 01:49

Ngưỡng mộ cơ bụng của cựu hoa hậu hoàn vũ
Ngưỡng mộ cơ bụng của cựu hoa hậu hoàn vũ

(Dân trí) - Hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo sở hữu cơ bụng săn chắc đáng kinh ngạc nhờ tập gym đều đặn mỗi ngày.

Thứ hai, 04/03/2019 - 01:48

Hương Giang khoe ngực đầy, Tóc Tiên diện bikini nóng bỏng
Hương Giang khoe ngực đầy, Tóc Tiên diện bikini nóng bỏng

(Dân trí) - Không hẹn mà gặp, cả Hương Giang, Tóc Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Mai Phương Thuý tuần qua đều diện những trang phục cắt xẻ táo bạo, khiến người đối diện nhiều phen “nóng mặt”.

Thứ hai, 04/03/2019 - 12:36

Bradley Cooper sống kín đáo hơn sau tin đồn phải lòng Lady Gaga
Bradley Cooper sống kín đáo hơn sau tin đồn phải lòng Lady Gaga

(Dân trí) - Bradley Cooper và bạn gái Irina Shayk dường như đang nỗ lực chứng minh với dư luận rằng, mối quan hệ giữa họ vẫn ổn bất chấp những lời đồn thổi về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa Bradley và Lady Gaga.

Thứ hai, 04/03/2019 - 10:56

Túi siêu nhỏ giá "khủng" được nhiều sao yêu thích
Túi siêu nhỏ giá "khủng" được nhiều sao yêu thích

(Dân trí) - Tại tuần lễ thời trang Paris, nhãn hiệu Jacquemus đã giới thiệu những chiếc túi siêu nhỏ nằm vừa trong lòng bàn tay. Những mẫu thiết kế mới nhất chưa được tiết lộ giá cụ thể nhưng ước chừng chúng sẽ có giá dao động từ hơn 200 tới 500 USD!

Thứ hai, 04/03/2019 - 10:31

Con gái Dương Mịch cười tươi sau vài ngày đoàn tụ với mẹ
Con gái Dương Mịch cười tươi sau vài ngày đoàn tụ với mẹ

(Dân trí) - Xuất hiện cùng bố và bà nội tại Hồng Kong sau thời gian bố mẹ thông báo ly dị, cô bé Tiểu Gạo Nếp - con gái của Dương Mịch và Lưu Khải Uy khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng với nụ cười ngọt ngào.

Thứ hai, 04/03/2019 - 10:04

Kim Kardashian cùng chồng con tới nhà thờ
Kim Kardashian cùng chồng con tới nhà thờ

(Dân trí) - Dịp cuối tuần, cả gia đình cô Kim quây quần bên nhau cùng tới nhà thờ ở Calabasas, California, Mỹ.

Thứ hai, 04/03/2019 - 09:08

Charlotte McKinney quyến rũ đi tập yoga
Charlotte McKinney quyến rũ đi tập yoga

(Dân trí) - Chân dài gợi cảm Charlotte McKinney khoe vòng một đẫy đà trong chiếc áo tập nhỏ xíu khi đi tập yoga ngày 12/3 vừa qua.

Thứ hai, 04/03/2019 - 08:31

Hoàng Thùy úp mở chuyện tiếp nối H'Hen Niê dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Hoàng Thùy úp mở chuyện tiếp nối H'Hen Niê dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

(Dân trí) - Hoàng Thùy có nhiều bật mí về hành trình sắp tới của mình, trong đó đáng chú ý là việc cô úp mở có thể đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019. Hoàng Thùy cũng cho biết, thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của H'Hen Niê không phải là áp lực với cô.

Thứ hai, 04/03/2019 - 07:53

ĐÁNG QUAN TÂM
Sophia Loren bất ngờ tái xuất
Sophia Loren bất ngờ tái xuất

(Dân trí) - Ở tuổi 85, biểu tượng gợi cảm một thời của nước Ý Sophia Loren vẫn khá nhanh nhẹn và trẻ trung.

Thứ hai, 04/03/2019 - 05:33

Katie Salmon bốc lửa với bikini hồng
Katie Salmon bốc lửa với bikini hồng

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Katie Salmon khoe thân hình nóng bỏng trong kỳ nghỉ ở Tenerife, Tây Ban Nha cùng bạn bè.

Thứ hai, 04/03/2019 - 04:51

Kiko Arai trở thành nàng thơ mới của PHUONG MY
Kiko Arai trở thành nàng thơ mới của PHUONG MY

Show diễn của PHUONG MY tại New York Fashion Week (NYFW) vừa qua đã gây được tiếng vang lớn cho giới mộ điệu thời trang trong nước và thế giới. Với BST Thu Đông 2019: SAYONARA, PHUONG MY một lần nữa khẳng định tinh thần Á Đông mạnh mẽ khi bước chân ra sân chơi thời trang thế giới.

Thứ hai, 04/03/2019 - 02:12

Vợ chồng Beckham hạnh phúc bên nhau sau tin đồn hôn nhân rạn nứt
Vợ chồng Beckham hạnh phúc bên nhau sau tin đồn hôn nhân rạn nứt

(Dân trí) - Đôi vợ chồng nổi tiếng xứ sương mù liên tục xuất hiện bên nhau trong thời gian này để phủ nhận thông tin mối quan hệ tình cảm của họ đang trục trặc.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 06:14

Kara Del Toro nóng bỏng từng centimet
Kara Del Toro nóng bỏng từng centimet

(Dân trí) - Người mẫu mới nổi Kara Del Toro khoe vòng một ngoại cỡ trong bộ ảnh mới của một nhãn hiệu thời trang.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 06:00

Khloe Kardashian sành điệu bế con ra phố
Khloe Kardashian sành điệu bế con ra phố

(Dân trí) - Khloe Kardashian đưa con gái nhỏ ra phố ăn trưa sau khi tuyên bố đã chia tay bồ trẻ Tristan Thompson.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 01:34

Montana Cox quyến rũ với bikini
Montana Cox quyến rũ với bikini

(Dân trí) - Chân dài gợi cảm Montana Cox là quán quân cuộc thi Australia's Next Top Model năm 2011...

Chủ nhật, 03/03/2019 - 01:33

Tuấn Vũ tiết lộ lý do “không chơi mạng xã hội, tự chợ búa, tự dọn dẹp…”
Tuấn Vũ tiết lộ lý do “không chơi mạng xã hội, tự chợ búa, tự dọn dẹp…”

(Dân trí) - Tiết lộ về cuộc sống đời thường, Tuấn Vũ cho biết, ngoài thời gian đi hát, đi diễn thì về nhà anh vẫn tự làm mọi việc, từ đi mua đồ về nấu nướng đến dọn dẹp nhà cửa.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 01:18

Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh
Kỳ Duyên, Lệ Quyên cười thả phanh, quấn quýt tình tứ bên trai trẻ Phan Anh

(Dân trí) - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tạo dáng “công chúa” còn MC Phan Anh vờ làm hoàng tử tình tứ tiến đến hôn lên tay chị. Trong khi đó, Lệ Quyên nhắng nhít dạy Phan Anh cười không nếp nhăn. Các nghệ sĩ ở hậu trường đã được một trận cười “thả phanh”.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 11:20

Nhóc tỳ nhà Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly, Mai Thu Huyền nổi bật sàn diễn “Lễ hội áo dài 2019”
Nhóc tỳ nhà Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly, Mai Thu Huyền nổi bật sàn diễn “Lễ hội áo dài 2019”

(Dân trí) - Cùng với màn trình diễn của các người mẫu và dàn sao đình đám, nhóc tì của các nghệ sĩ Hà Kiều Anh, Đàm Lưu Ly, Mai Thu Huyền… vô cùng nổi bật khi xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 11:16

Những thói quen buổi sáng đơn giản làm nên thành công của các “sao”
Những thói quen buổi sáng đơn giản làm nên thành công của các “sao”

(Dân trí) - Học tập thói quen từ những nhân vật nổi tiếng thực sự sẽ giúp cho mỗi người nâng cao sức khoẻ, khả năng làm việc và tạo tiền đề thành công trong cuộc sống.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 10:17

Thanh Sói của “Hai Phượng”: “Tôi không muốn mọi người chú ý vì biết mình bán cá ở chợ”
Thanh Sói của “Hai Phượng”: “Tôi không muốn mọi người chú ý vì biết mình bán cá ở chợ”

(Dân trí) - Thanh Sói - trùm giang hồ trong “Hai Phượng” chia sẻ, chị không ngại khi tiết lộ mình bán cá ngoài chợ là công việc giúp chị có thu nhập chính. Tuy nhiên, chị không muốn mọi người cảm thấy thương hại hay cho rằng mình đang gây chú ý bằng câu chuyện đời tư.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 09:29