Thứ hai, 31/10/2016 - 08:00

“Hoạ mi nước Anh” Adele bất ngờ lên kế hoạch cưới xin

Dân trí

Sau năm năm gắn bó với người bạn trai Simon Konecki, cuối cùng Adele cũng đã tính đến chuyện “theo chàng về dinh”.

Adele bị đồn sắp làm đám cưới với bạn trai Simon Konecki
Adele bị đồn sắp làm đám cưới với bạn trai Simon Konecki

Một nguồn tin thân cận vừa tiết lộ với báo giới rằng Adele và người bạn trai lâu năm Simon Konecki đều đã suy nghĩ nghiêm túc về chuyện chung thân đại sự và rất có thể, người hâm mộ sẽ được chứng kiến Adele lên xe hoa trong thời gian tới.

Adele - When We Were Young

“Hai người họ vừa quyết định đây là thời điểm thích hợp để nghĩ về việc này. Cả hai sẽ không viết một bài hát lớn và nhảy nhót vì điều này, đó không phải là cách thức của hai bọn họ. Và bạn cũng sẽ không thấy Adele đi xung quanh với một chiếc nhẫn khổng lồ trên ngón tay đâu”, nguồn tin chia sẻ.

Nữ ca sĩ nhiều khả năng sẽ tổ chức một lễ cưới bí mật
Nữ ca sĩ nhiều khả năng sẽ tổ chức một lễ cưới bí mật

Với lối sống giản dị và ít ồn ào, chuyện cưới xin của Adele nhiều khả năng sẽ diễn ra trong vòng bí mật để tránh sự theo dõi sát sao của giới truyền thông. Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng: “Hai người họ đã sẵn sàng cho bước tiếp theo và cả hai đều rất phấn khích trước viễn cảnh này. Adele đã có một khoảng thời gian tuyệt vời trong tour diễn và đang tận hưởng việc trình diễn cho người hâm mộ, nhưng cô ấy mong muốn được dành thời gian yên tĩnh ở nhà với gia đình mình sau 10 tháng dài lên đường”.

Adele vẫn đang bận rộn đi tour
Adele vẫn đang bận rộn đi tour

Thời gian gần đây, Adele vẫn đang bận rộn với tour diễn xa nhà mang tên “Adele live 2016”. Trong khi đó, Simon Konecki cũng thường xuyên phải đi công tác và có nhiều hoạt động cùng tổ chức từ thiện Drop4Drop.

Chính vì tình trạng “xa mặt cách lòng” nói trên mà đã có nhiều thông tin cho rằng chuyện tình cảm của cặp đôi hiện đang gặp trục trặc. Tuy nhiên, Adele đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận nghi án chia tay và không quên nhắn gửi đến bạn trai rằng: “Em thật may mắn vì đã có anh yêu em theo đúng cái cách mà anh đang yêu”.

Adele và bạn trai đã có nhiều năm gắn bó bên nhau
Adele và bạn trai đã có nhiều năm gắn bó bên nhau

Dung Nhi

Theo MR