Thứ năm, 09/07/2020 - 16:52

Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm

Dân trí

Chọn hóa thân thành minh tinh gợi cảm huyền thoại Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi nhận được nhiều lời khen.

Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 1
Đang là cái tên được chú ý khi vừa ra mắt bộ phim điện ảnh “Chồng người ta”, Yaya Trương Nhi tiếp thêm sức nóng khi tung ra bộ ảnh mới cực gợi cảm và quyến rũ.
Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 2
Vốn nổi tiếng với phong cách sexy trong làng giải trí, lần này Yaya Trương Nhi tiếp tục theo đuổi hình tượng này. Cô hóa thân thành minh tinh nổi tiếng thế giới Marilyn Monroe.
Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 3
Từ trang phục, kiểu tóc cho tới lối make up của Yaya Trương Nhi đều theo đúng nguyên mẫu của “nữ hoàng gợi cảm”.
Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 4
Nữ diễn viên được khen gợi thể hiện được thần thái, phong cách của Marilyn Monroe. Đây là điều không phải ai cũng làm được khi thử sức với hình tượng gợi cảm của ngôi sao thế giới này.
Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 5
Marilyn Monroe nổi tiếng khắp thế giới với hình tượng sexy nhưng để hóa thân thành bà không phải điều đơn giản. Việc hóa thân thành nữ minh tinh này có thể coi là bước đi táo bạo của người đẹp màn ảnh Việt.
Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 6
Yaya Trương Nhi cho biết, cô rất thích hình tượng Marilyn Monroe và quyết tâm thực hiện bộ ảnh lần này. Cô gặp không ít áp lực nhưng thấy rất hạnh phúc khi có thể hóa thân thành minh tinh nổi tiếng.
Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 7
Thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh sắp ra mắt “Chồng người ta”, Yaya Trương Nhi nhận được nhiều sự chú ý khi lần đầu thử thách với một vai diễn nặng ký.
Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 8
Trong bộ phim này, Yaya Trương Nhi sẽ vào vai một người có chồng ngoại tình với… một người đàn ông. Đây cũng là bộ phim đầu tiên cô được làm mẹ. Chính vì thế, lúc đầu cô cũng sợ chưa đủ chín chắn để thể hiện tốt nhưng sau lời động viên của đạo diễn, cô đã học hỏi từ chính những người thân xung quanh mình để diễn xuất tốt nhất.
Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 9
Sau khi bộ phim ra mắt, rất nhiều người đã hỏi cô về nội dung của bộ phim nhất là liệu có hay không những màn đánh ghen như người ta thường thấy gần đây trên mạng xã hội. Yaya Trương Nhi mong khán giả sẽ chờ đợi để thưởng thức trọn vẹn nội dung và cách xử lý tình huống tinh tế của ekip làm phim.
Hóa thân thành Marilyn Monroe, Yaya Trương Nhi cực gợi cảm - 10
Yaya Trương Nhi cho biết, để có được nhan sắc và sự gợi cảm như hiện tại không phải điều đơn giản. Người đẹp áp dụng chế độ tập luyện, dinh dưỡng khoa học.

Hà Tùng Long

Ảnh: Quang Trần