Thứ tư, 17/04/2019 - 08:11

Hoàng Hải Thu diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến”

Dân trí

Người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoang Hải Thu diện bộ trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến”.

Hoàng Hải Thu diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến” - 1

Mới đây, người đẹp Tài năng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoang Hải Thu đã xuất hiện đầy ấn tượng trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang Việt Nam. Người đẹp Hà thành diện bộ trang phục gợi cảm, khoe vòng eo nhỏ hơn cả Ngọc Trinh của mình.

 

Hoàng Hải Thu diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến” - 2

Chia sẻ với báo giới, Hoàng Hải Thu cho biết cô vừa chính thức vào Nam theo đuổi con đường nghệ thuật. Đây là điều cô nghĩ tới từ lâu nhưng phải tới khi việc học hoàn thành, cô mới chính thức Nam tiến.

 

Hoàng Hải Thu diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến” - 3

Hoàng Hải Thu chia sẻ, là người “ngoại đạo” khi tiếp xúc với nghệ thuật, cô gặp nhiều khó khăn. Bản thân cô cũng dành nhiều thời gian tìm hiểu, thử sức mình với nghệ thuật trước khi quyết tâm Nam tiến để theo đuổi con đường này.

 

Hoàng Hải Thu diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến” - 4

Lý giải cho việc quyết định Nam tiến tại thời điểm bây giờ chứ không phải khi vừa có được danh hiệu ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Hải Thu cho biết cô muốn xong xuôi việc học. Cô luôn tâm niệm làm việc gì cũng phải nghiêm túc và cô chỉ bắt đầu khi có sự chuẩn bị tốt nhất.

 

Hoàng Hải Thu diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến” - 5

Hoàng Hải Thu cho biết những ngày đầu vào đây cô gặp rất nhiều khó khăn dù luôn có những người bạn trong đây giúp đỡ. Cô đã lập kế hoạch chi tiết công việc trước khi Nam tiến nhưng thực tế, mọi chuyện không màu hồng và khó khăn ập đến với cô rất nhiều.

 

Hoàng Hải Thu diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến” - 6

Thêm vào đó, áp lực từ công việc khi bắt đầu ở một môi trường mới cũng là thử thách không nhỏ cho cô. Cũng có lần cô khóc vì nhớ nhà, áp lực hay thay đổi thời tiết khiến cô gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ.

 

Hoàng Hải Thu diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến” - 7

Hoàng Hải Thu cho biết may mắn với cô là luôn có những người bạn động viên, giúp đỡ cô để vượt qua được những khó khăn.

 

Hoàng Hải Thu diện trang phục gợi cảm, khoe vòng eo “con kiến” - 8

Được biết, Hoàng Hải Thu dù Nam tiến vẫn có những hoạt động tại Hà Nội. Sắp tới đây cô sẽ có nhiều hoạt động chính thức cũng như thử sức tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

 

Hà Thanh

Mới nhất

Đáng quan tâm