Thứ bảy, 16/02/2019 - 15:53

Hoàng Hải Thu lọt top người đẹp có vòng eo 55 siêu nhỏ

Dân trí

Tết nguyên đán không dám ăn một miếng bánh chưng nào, Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Hải Thu đã “vượt mặt” nhiều mỹ nhân showbiz để sở hữu số đo vòng eo siêu bé chỉ 55 cm.

Trong dịp nghỉ Tết, với nhiều người sẽ khó lòng kiểm soát cân nặng của chính mình, nhưng với cô gái “chăm chỉ” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 7 lần thi nhan sắc vẫn... chưa muốn ngừng thì Tết lại là dịp để cô nàng giảm cân thành công.

Hoàng Hải Thu lọt top người đẹp có vòng eo 55 siêu nhỏ - 1
Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Hải Thu sở hữu vòng eo 60 ở thời điểm tham dự cuộc thi.
Hoàng Hải Thu lọt top người đẹp có vòng eo 55 siêu nhỏ - 2

Đến nay, cô giảm số eo thành công.

Hoàng Hải Thu lọt top người đẹp có vòng eo 55 siêu nhỏ

 

Hoàng Hải Thu lọt top người đẹp có vòng eo 55 siêu nhỏ - 3
Chăm chỉ luyện tập và một chế độ ăn hợp lý theo đúng tiêu chuẩn khiến Hoàng Hải Thu có được vóc dáng chuẩn.
Hoàng Hải Thu lọt top người đẹp có vòng eo 55 siêu nhỏ - 4
Hoàng Hải Thu chia sẻ: “Cả một cái Tết, Thu không dám ăn một miếng bánh chưng nào vì quyết tâm của chính mình. Bình thường với lịch quay dày đặc đi theo đoàn phim nên ăn uống cũng thất thường. Mà không ăn thì không có sức, nên tranh thủ dịp Tết Thu đã tập luyện và giảm cân”.
Hoàng Hải Thu lọt top người đẹp có vòng eo 55 siêu nhỏ - 5
Chế độ ăn của người đẹp được tuân theo quy định nghiêm ngặt của PT riêng, từ thực đơn không có tinh bột đến các đồ ăn Nhật Bản, bít tết, salad. Trước khi ăn, uống một cốc nước và bổ sung nhiều rau xanh, trái cây.

Hoàng Hải Thu từng học võ 8 năm, yêu thích nhiều loại hình vận động trong đó có múa bụng.

Hiện tại, cô đang lấn sân sang điện ảnh với các vai diễn trong các phim “Cạm bẫy”, Hậu trường showbiz - Phần 1, Thiêu than, Những cô gái trong thành phố, Mẹ ơi bố đâu rồi và sắp tới sẽ là vai diễn trong phim hình sự.

Hoàng Hải Thu tiết lộ, cô đã tham gia 7 cuộc thi trong một năm rưỡi và vẫn tham vọng chinh phục các cuộc thi sắc đẹp nếu cảm thấy phù hợp trong thời gian tới.

Song song cùng hoạt động nghệ thuật, Hoàng Hải Thu sử dụng thời gian để trau dồi kiến thức về văn hoá, nghệ thuật, lịch sử, hội hoạ để chuẩn bị những hành trang tốt nhất trên con đường hoàn thiện chính mình.

Chia sẻ về những thành công và dự định của cô trong thời gian tới, người đẹp tâm niệm: “Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không phải là một đích đến mà Thu sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một người nghệ sĩ đa năng, có thể lan toả và trao nhiều giá trị trong cuộc sống này”.

Phương Nhung