Thứ ba, 15/10/2019 - 10:57

Hoàng Hạnh nhận giải đồng trang phục dân tộc ở Hoa hậu Trái đất 2019

Dân trí

Đây cũng là huy chương đầu tiên mà đại diện Việt Nam giành được tại cuộc thi Hoa hậu trái đất 2019. Trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc, Hoàng Hạnh diện bộ áo dài đính 5.000 viên pha lê.

Hoàng Hạnh trình diễn trang phục dân tộc tại Hoa hậu Trái đất 2019

Tối qua 14/10, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019 bước vào phần thi trang phục dân tộc. Đại diện Việt Nam giành huy chương đồng khu vực châu Á - Thái Bình Dương còn đại diện của nước chủ nhà Philippines nhận giải bạc còn giải vàng thuộc về người đẹp Mông Cổ.

Hoàng Hạnh diện bộ quốc phục có tên là Liên chiến hoa, do Nguyễn Minh Tuấn thiết kế, được đính 5000 viên pha lê và phần tà trước vẽ tay phong cảnh Tây Bắc. Thân áo dài được cách điệu với 6 cánh hoa sen tỏa ra quyền lực và mạnh mẽ. Chiếc mấn vàng hình hoa sen cũng tôn lên vẻ trang trọng cho người mặc.

Trong phần trình diễn của mình, Hoàng Hạnh đã làm rất tốt. Hoàng Hạnh, sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 1,76 m, số đo 3 vòng là 88-63-94 cùng làn da trắng và vóc dáng săn chắc. Dù có lợi thế về hình thể nhưng tiếng Anh của Hoàng Hạnh lại chưa tốt.

Hoàng Hạnh nhận giải đồng trang phục dân tộc ở Hoa hậu Trái đất 2019 - 1

Hoàng Hạnh giành huy chương đồng trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019.

Đây cũng là thành tích đầu tiên của Hoàng Hạnh tại cuộc thi năm nay. Trước đó, cô cũng góp mặt trong phần thi trình diễn áo tắm cùng nhóm thí sinh Nước. Giải thưởng cao nhất thuộc về ba đại diện Ukraine, Puerto Rico và Ecuador.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019 khởi động từ đầu tháng 10 và dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tới đây. Sự thể hiện của Hoàng Hạnh bị đánh giá mờ nhạt và chưa gặt hái được nhiều thành tích đáng kể nhưng chuyên trang sắc đẹp Missosology vẫn dự đoán cô có cơ hội lọt top 15 chung cuộc. Đại diện Việt Nam được xếp vị trí thứ 12.

Trong bảng xếp hạng, người đẹp Ghana được đánh giá có khả năng cao giành vương miện và hiện cô cũng đang là thí sinh đứng đầu bảng xếp hạng tổng soát huy chương tại cuộc thi với hai huy chương vàng. Những vị trí còn lại trong top 5 lần lượt được dành cho đại diện Ấn Độ, Colombia, Belarus và Puerto Rico.

Hoàng Hạnh nhận giải đồng trang phục dân tộc ở Hoa hậu Trái đất 2019 - 2

Trang Missosology dự đoán Hoành Hạnh của Việt Nam lọt top 15 chung cuộc Hoa hậu Trái đất 2019.

Hoàng Hạnh nhận giải đồng trang phục dân tộc ở Hoa hậu Trái đất 2019 - 3
Hoàng Hạnh nhận giải đồng trang phục dân tộc ở Hoa hậu Trái đất 2019 - 4

Hoàng Hạnh trong phần thi trình diễn trang phục áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2019

Mi Vân

Theo Missosology