Thứ sáu, 01/09/2017 - 06:47

Hoàng Thùy bất ngờ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vào phút chót

Dân trí

Trong ngày cuối cùng nhận hồ sơ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trên trang chủ chương trình đã chính thức đăng tải thông tin Hoàng Thùy là thí sinh có mặt trong cuộc thi năm nay.

Sau nhiều lần “úp mở” việc tham gia vào cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tối ngày 31/8 trên trang chính thức Miss Universe Vietnam đã đăng tải đầy đủ hình ảnh cũng như số báo danh của Hoàng Thùy trong hồ sơ tham dự.

Trước đó, khi quán quân Next Top Model Mâu Thủy tham gia vào cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2017, có rất nhiều ý kiến xung quanh việc Hoàng Thùy cùng Minh Tú sẽ ghi danh vào cuộc thi sắc đẹp này hay không.

Thời điểm đó, Hoàng Thùy cho biết bản thân mình đang “tham khảo” chứ chưa chắc chắn sẽ tham gia. Cùng lúc ấy Minh Tú lên tiếng rằng cuộc thi năm nay cô sẽ không tham gia như nhiều lời đồn đoán.

Thông tin cá nhân cùng hồ sơ tham dự của Hoàng Thùy trên trang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Thông tin cá nhân cùng hồ sơ tham dự của Hoàng Thùy trên trang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trong thông tin chia sẻ về việc quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy cho biết: “Trong suốt nhiều năm qua, tôi tự mình tìm kiếm cơ hội và làm việc ở thị trường quốc tế. Tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách nhiều lần thất bại nhưng tôi không bao giờ bỏ cuộc và luôn động viên mình rằng "ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”. Cuộc sống luôn cho ta những thử thách để đo sự kiên trì và ý chí rèn luyện của chúng ta. Hãy luôn chăm chỉ, vận động để hoàn thiện cho mình và luôn suy nghĩ tích cực thì mọi điều tốt đẹp sẽ tới.

Ngoài mục đích cho bản thân có nhiều môi trường để học hỏi, thử thách và trải nghiệ, tôi còn mong muốn mang hình ảnh người mẫu Việt đến gần hơn với quốc tế.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi mong muốn đoạt ngôi vị cao nhất để được một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ người phụ nữ Việt vươn ra thị trường quốc tế. Điều mà tôi đã, đang và sẽ làm. Tôi mong muốn hành trình của mình sẽ là niềm cảm hứng cho các bạn trẻ”.


Hoàng Thùy vừa hoàn thành xong công việc huấn luyện viên tại chương trình The Face 2017, cô là một trong số những huấn luyện viên nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau khi cuộc thi kết thúc.

Hoàng Thùy vừa hoàn thành xong công việc huấn luyện viên tại chương trình The Face 2017, cô là một trong số những huấn luyện viên nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau khi cuộc thi kết thúc.

Minh Tú cũng chính thức lên tiếng phủ nhận tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ: “Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những ước mơ từ nhỏ của tôi. Tôi thừa nhận rằng bản thân đã có suy nghĩ sẽ tham gia. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, sau một thời gian cân nhắc thì tôi phải lựa chọn giữa cơ hội và ước mơ do cả hai vô tình diễn ra cùng một thời điểm.

Thực sự tôi rất muốn tham gia nhưng thời điểm hiện tại nó lại không phù hợp với chiến lược hình ảnh, cơ hội và những kế hoạch sắp tới. Cho nên tôi đành phải lỡ hẹn rồi".

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay có thể là màn “so găng” căng thẳng nhất bởi rất nhiều người mẫu tên tuổi đăng ký tham gia vào cuộc thi này.

Băng Châu