Thứ sáu, 10/05/2019 - 06:43

Hoàng Thuỳ từng khủng hoảng trầm trọng, khóc hết nước mắt nhận “mưa gạch đá”, chửi mắng

Dân trí

Hoàng Thuỳ trải lòng, cô từng khủng hoảng trầm trọng khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng vẫn phải cố tỏ ra mạnh mẽ. Đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 cũng tiết lộ, hiện tại, cô đang phân vân có nên cắt tóc tém giống H’Hen Niê hay không.

Đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm tuyển chọn gương mặt đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã chính thức đề cử Á hậu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Đón nhận tin vui, nhiều fan của cô đã nhắc lại một lần nữa câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình "vịt bầu hoá thiên nga" của Hoàng Thuỳ. Người đẹp xứ Thanh cũng có nhiều chia sẻ bất ngờ về hành trình đã qua của mình.

Hoàng Thuỳ từng khủng hoảng trầm trọng, khóc hết nước mắt nhận “mưa gạch đá”, chửi mắng - 1

Á hậu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Hoàng Thuỳ từng khủng hoảng trầm trọng, khóc hết nước mắt nhận “mưa gạch đá”, chửi mắng - 2

Hành trình của Hoàng Thuỳ từ một thí sinh đi thi người mẫu đến người đẹp đi thi nhan sắc quốc tế được gọi tên là hành trình "vịt bầu hoá thiên nga".

Hoàng Thuỳ trải lòng về quãng thời gian bước ngoặt khi Quán quân Next Top "liều mình" dự thi Hoa hậu: "Lúc bắt đầu thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, bạn có biết lúc đó tôi bị khủng khoảng trầm trọng nhưng vẫn phải cố tỏa ra mạnh mẽ. Tôi còn nhớ lúc đó BTC vừa đăng hình lên trang chủ của MUV (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) lượng share (chia sẻ) tăng một cách chóng mặt và chiếm 70% là phản đối sự lựa chọn của tôi.

Hơn thế nữa tôi nhận được khoảng chục cuộc gọi từ những anh chị quyền lực trong nghề. Người nói tôi quá mạo hiểm, người chửi tôi thẳng mặt, nói tôi chưa gì chắc chắn mà dám đánh đổi, sẽ bị so sánh về năng lực... nếu tôi out top sự nghiệp 7 năm gây dựng coi như sụp đổ".

Hoàng Thuỳ từng khủng hoảng trầm trọng, khóc hết nước mắt nhận “mưa gạch đá”, chửi mắng - 3

Người đẹp từng có quãng thời gian khủng hoảng trầm trọng khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Và "Ngay cả đến đêm chung kết, tôi liên tục nhận được các cuộc gọi nói tôi rút, 3 ngày trước chung kết tôi đã khóc rất nhiều sau khi diễn ra phỏng vấn kín cùng BGK tôi phân vân không biết sự lựa chọn của mình liệu có đúng không".

Nhưng sau tất cả, Hoàng Thuỳ không cho phép bản thân mình được gục ngã khi đã quyết định "chơi lớn".

"Tôi cho phép mình khóc hết 1 ngày và nói với bản thân mình 2 điều:

Tôi sẽ chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình dù thắng hay Thua tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với nó và đã chọn sẽ đi tới cùng.

Tôi nhắc lại bản thân mình giấc mơ được mang hình ảnh người mẫu Việt và người Việt ra thế giới mà tôi đã làm trong nhiều năm qua. Và đây là cơ hội vàng mà tôi phải nắm lấy.

Tôi chỉ muốn nói rằng, chúng ta hãy luôn phấn đấu, kiên định và luôn chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình và đó là sức mạnh để chúng ta vượt lên mọi thử thách", người đẹp mạnh mẽ nói.

Nói về vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019, Hoàng Thuỳ khẳng định: "Một chặng đường phía trước sẽ có nhiều áp lực nhưng tôi biết các bạn sẽ luôn cùng với tôi để giúp tôi viết tiếp một giấc mơ đẹp. Giấc mơ mang tên Việt Nam".

Ngay khi Hoàng Thuỳ đón nhận tin vui đi thi quốc tế, đại diện trước cô là H'Hen Niê đã gửi lời chúc mừng đàn chị qua trang cá nhân: "Chúc mừng chị Hoàng Thùy chính thức được đề cử là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Em luôn tin chị vì chị vẫn luôn mạnh mẽ, nỗ lực và cố gắng không ngừng vì hai tiếng Việt Nam, chúc chị sẽ rèn luyện thật tốt cũng như luôn hoàn thành thật tuyệt vời sứ mệnh vì cộng đồng, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mọi người nhé".

Hoàng Thuỳ cũng bày tỏ sự cân nhắc và xin ý kiến công chúng về việc có nên cắt tóc tém hay không bởi cô từng cảm thấy tự tin nhất khi để mái tóc này vào 8 năm trước. Sự cân nhắc của Hoàng Thuỳ là có cơ sở bởi vào năm 2018, đại diện Việt Nam là H'Hen Niê cũng gây ấn tượng mạnh tại đấu trường nhan sắc này khi xuất hiện với mái tóc ngắn và làn da nâu khoẻ khoắn.

Hoàng Thuỳ từng khủng hoảng trầm trọng, khóc hết nước mắt nhận “mưa gạch đá”, chửi mắng - 4

Hoàng Thuỳ từng cắt tóc tém 8 năm trước (ảnh phải).

H'Hen Niê cũng đã kêu gọi các chuyên gia về tóc nghiên cứu và đưa ra lời khuyên cho đàn chị.

Nhiều cư dân mạng cũng đưa ra góp ý cho Hoàng Thuỳ, đa số đều khuyên cô giữ lại mái tóc đen thẳng mượt. 

Hoàng Thuỳ từng khủng hoảng trầm trọng, khóc hết nước mắt nhận “mưa gạch đá”, chửi mắng - 5

Nhiều ý kiến khuyên cô nên giữ lại mái tóc đen mang đậm dấu ấn Á - Đông.

"Tuy là 8 năm trước chị đã từng để tóc tém, cũng rất hợp, ko phải là bắt chước ai. Nhưng khổ nỗi đối với đấu trường MU, đại diện vừa trước chị 1 năm là H'Hen cũng là 1 thí sinh tóc tém, lại lọt đến top 5 nên để lại ít nhiều ấn tượng cho fans sắc đẹp cũng như các giám khảo MU.

Đại diện tiếp theo cũng lại tóc tém nữa thì em sợ bị... Tuy chị hay H'Hen đều có vẻ đẹp riêng của mình. Với lại nếu thật sự chị muốn "I am Hoang Thuy" mang đến MU, thì em nghĩ hình ảnh cô gái tóc đen dài thẳng, mắt 1 mí, mặt góc cạnh cá tính Á - Đông, mang thần thái của một siêu mẫu nhưng vẫn toát lên sự beauty queen (nữ hoàng sắc đẹp) ở nụ cười, tính cách.

Một vẻ đẹp tự tin, thông minh, hiểu biết nhờ sự học tập không ngừng nghỉ. Nóng bỏng nhờ miệt mài tập gym mỗi ngày, cũng như có một câu chuyện nỗ lực truyền cảm hứng. Như vậy theo em mới đúng là "I am Hoang Thuy" là ý kiến đáng chú ý của một người hâm mộ gửi tới Hoàng Thuỳ.

Phương Nhung
Ảnh: AT Anh Tuấn - NVCC