Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng

Dân trí “Tôi đã từng chứng kiến khoảng thời gian Ngọc Anh buồn bã, khổ đau, u sầu khi hôn nhân không trọn vẹn. Rất xót xa cho cô ấy, nhưng hiện giờ mọi chuyện đã khác. Cô ấy được chồng hiện tại rất chiều chuộng...”, Quang Dũng chia sẻ.

“Ngọc Anh 3A được chồng Tây ga lăng, chiều chuộng...”

 Ít người biết rằng, Quang Dũng là một trong những người bạn chứng kiến mọi đau khổ vui buồn, đủ những cung bậc thăng trầm trong đời sống của Ngọc Anh. Được mời tham gia trong liveshow đầu tiên tại Việt Nam của Ngọc Anh 3A vào hai đêm gần cuối tháng 8 tới, ca sĩ Quang Dũng thể hiện sự hào hứng của một người bạn thân.

“Quang Dũng và Ngọc Anh rất thân thiết, thường xưng hô với nhau là bạn và tôi. Chúng tôi thân với nhau nên khi nói chuyện không còn e ngại hay khoảng cách. Chẳng hạn như chúng tôi chia sẻ với nhau: Bạn ơi, tôi làm bài này tôi thích quá. Khi có điều gì đó chưa hài lòng về ca khúc, chúng tôi cũng bàn luận, góp ý cho nhau.

Ngọc Anh xuất thân từ trường lớp, có thâm niên nghề nghiệp nên chúng tôi nói chuyện hiểu nhau lắm.Tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc thiêng liêng của bạn mình sau 10 năm trở về Hà Nội thực hiện chương trình “Mùa thu giấu em””, nam ca sĩ chia sẻ.

Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng - 1

Quang Dũng tiết lộ, ông xã người Mỹ rất ga lăng, chiều chuộng Ngọc Anh.

Quang Dũng kể, trước đây, khi Ngọc Anh còn trong nhóm 3A thì hai người đã đi hát cùng nhau cho tới sau này cả hai tiếp tục hợp tác với nhau ở hải ngoại trong các chương trình của Thúy Nga. Ngoài công việc, Quang Dũng cũng chứng kiến khoảng thời gian Ngọc Anh đổ vỡ hôn nhân và mới đây đã tìm được hạnh phúc mới với chồng là người Mỹ, hơn cô 12 tuổi.

Anh nói: “Tôi đã từng chứng kiến khoảng thời gian Ngọc Anh buồn bã, khổ đau, u sầu khi hôn nhân không trọn vẹn, rất xót xa cho cô ấy, nhưng hiện giờ mọi chuyện đã khác rồi.

Ngọc Anh luôn rạng rỡ khi có hạnh phúc dâng đầy với tình yêu thương của người chồng hiện tại. Chồng hiện tại của Ngọc Anh là người Mỹ, rất ga lăng, chiều chuộng. Chắc không chỉ Quang Dũng mà khán giả cũng sẽ cảm nhận được nụ cười niềm hạnh phúc dâng trào thể hiện qua ánh mắt của Ngọc Anh. Quang Dũng thấy Ngọc Anh đẹp lên, trẻ ra và tiếng hát của Ngọc Anh ngày càng nồng nàn. Trông cô ấy hạnh phúc lắm!”

Nói về sự nghiệp của Ngọc Anh, Quang Dũng bồi hồi: “Tôi theo dõi Ngọc Anh từ những thuở ban đầu, cô ấy từng rất lận đận. Từ nhóm 3A, Ngọc Anh chuyển sang hát solo, vất vả vào Sài Gòn để tìm kiếm một hướng đi nhưng không quen, lại về Hà Nội.

Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng - 2

“Chúng tôi gắn bó với nhau, mỗi khi đi show Mỹ hay Châu Âu, có những lần đi hát ngồi trên xe cùng nhau 13-14 tiếng từ nơi này qua nơi khác nên có nhiều thời gian bên nhau trò chuyện, tâm sự về cuộc sống và công việc."

Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng - 3

"Tôi bây giờ thấy yên tâm về người bạn của mình. Con Ngọc Anh cũng lớn và tài giỏi. Cuộc sống riêng có thể nói đang rất viên mãn..."

Dù tiếng hát của Ngọc Anh nội lực, nồng nàn nhưng số phận thực sự lận đận, cô ấy cũng đã cố gắng rất nhiều. Tôi rất thấy hiểu, đồng cảm với Ngọc Anh vì điều này, bởi bản thân tôi cũng như Ngọc Anh đã từng rất vất vả, khó khăn ở những giai đoạn đầu của sự nghiệp. Sự khó khăn, đồng cảm đó giúp chúng tôi hiểu và trân quý nhau hơn.

Hiện tại, ở hải ngoại Ngọc Anh là một trong những ca sĩ rất hot, show diễn rất nhiều và được khán giả yêu mến. Đó cũng là thành quả xứng đáng mà Ngọc Anh nhận được”.

“Sau những đổ vỡ, tìm được niềm hạnh phúc mới, âm nhạc của Ngọc Anh cũng khác...”

Tính đến nay, Bằng Kiều cho biết anh và Ngọc Anh đã có 30 năm làm bạn, cùng học chung trường, cùng trải qua những thăng trầm cuộc sống cùng nhau.

Năm 2018, Ngọc Anh trở về làm khách mời trong đêm nhạc riêng của ca sĩ Bằng Kiều - liveshow “Để nhớ một thời ta đã yêu 5” tại Nhà hát Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - nơi Ngọc Anh từng theo học đến 10 năm.

Hôn nhân ngọt ngào của Ngọc Anh 3A với chồng Tây qua lời Bằng Kiều, Quang Dũng - 4

Trong mắt Bằng Kiều, Ngọc Anh 3A là người hết lòng vì gia đình, bạn bè...

Nhớ về những tháng năm chung trường, Bằng Kiều kể: “Ngọc Anh học thanh nhạc còn tôi thì học kèn, những môn phụ chúng tôi học chung với nhau. Khi đó, Ngọc Anh đã là giọng ca đầy triển vọng của nhạc viện.

Khi tôi ở ban nhạc Chìa khóa vàng, Ngọc Anh được mời cộng tác thường xuyên như là ca sĩ của ban nhạc. Ra trường, Ngọc Anh nổi tiếng ở 3A, tôi solo sau đó sang Quả Dưa Hấu, đi diễn với nhau thường xuyên.

Mối quan hệ của chúng tôi thân thiết từ khi mới vào trường tới giờ cũng gần 30 năm rồi đấy”.

Ngọc Anh từng kể trong những ngày đầu định cư tại Mỹ, cô gặp không ít khó khăn nhưng may mà có “quý nhân phù trợ", đó là Bằng Kiều và vợ cũ - ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Bằng Kiều bảo: “Khi Ngọc Anh sang Mỹ định cư, thời gian đầu, tôi và vợ cũ giúp Ngọc Anh tất cả những gì có thể: chỗ ăn, chỗ ở, công việc. Ngọc Anh cộng tác với Trung tâm Thúy Nga Paris by Night từ hồi đó tới giờ”.

Theo nam ca sĩ “Trái tim bên lề”, ở Ngọc Anh có một điều khiến anh và những người thân, cũng như bạn bè của cô đều ấn tượng đó là rất tốt bụng. Với Ngọc Anh, người thân như cha mẹ, chồng con là vô cùng quan trọng, là ưu tiên số 1 trong đời sống của cô. Với bạn bè, Ngọc Anh rất tình cảm, quan tâm, hết lòng chia sẻ cùng. Đó là những đức tính quý mà Bằng Kiều nhận thấy rất nhiều người yêu mến Ngọc Anh. Riêng với anh thì giữa anh và Ngọc Anh gần như không có ranh giới bạn bè, cả hai thân thiết như ruột thịt.

Nói thêm về đời riêng của người bạn thân thiết, Bằng Kiều chia sẻ: “Chúng tôi là bạn với nhau rất thân suốt nhiều năm, thường xuyên nhìn thấy nhau nên không thấy sự thay đổi nhiều. Nhưng, những người bạn lâu không gặp đều bảo gần đây Ngọc Anh đẹp lên, quyến rũ, nữ tính lên rất nhiều, âm nhạc của cô cũng đa dạng, nồng nàn hơn.

Có thể do những đổ vỡ, ly dị và giờ tìm được hạnh phúc mới nên cuộc sống, âm nhạc của Ngọc Anh có nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều màu sắc. Trong đời sống, Ngọc Anh có những chuyển biến rất tích cực về tâm lý, đó là điều dễ nhận thấy. Tôi tin chắc Ngọc Anh sẽ có nhiều điều để tâm sự với khán giả trong liveshow với những nốt thăng - trầm, những thay đổi trong cuộc đời”.

Bằng Kiều- Ngọc Anh hát "Riêng một góc trời"

Anh bày tỏ sự vui mừng khi người bạn thân có liveshow đầu tiên ở Hà Nội và anh đứng chung sân khấu cùng bạn. Chính anh là người động viên khi Ngọc Anh thổ lộ về hai đêm nhạc "Mùa thu giấu em" ngày 24-25/8 tới.

 “Ngọc Anh là ca sĩ say đắm với nghiệp hát, lúc nào cũng trăn trở, nâng niu những gì mình thực hiện, lúc nào cũng hừng hực đam mê, không phải người nghệ sĩ nào cũng giữ được lửa nghề như vậy”, Bằng Kiều khẳng định.

Nguyễn Hằng

MỚI NHẤT
Kimberley Garner đẹp như mộng trên biển
Kimberley Garner đẹp như mộng trên biển

(Dân trí) - Người đẹp Anh Kimberley Garner khoe dáng hoàn hảo trong bộ bikini màu hồng khi sải bước trên bãi biển ở St Tropez ngày 22/7 vừa qua.

Thứ ba, 23/07/2019 - 08:56

Thanh Hương: “Tôi rất thích chị Thanh Lam nhưng không muốn là bản sao của ai”
Thanh Hương: “Tôi rất thích chị Thanh Lam nhưng không muốn là bản sao của ai”

(Dân trí) - Thanh Hương bật khóc khi nhớ lại mười mấy năm trong nghề đầy khó khăn thử thách. Tân Quán quân Trời sinh một cặp cũng hé lộ bí mật đằng sau nửa tỷ đồng tiền thưởng cùng sự “điên”, “chơi hết mình” ở chặng đường mới và hé lộ về “Quỳnh Búp bê” 2.

Thứ ba, 23/07/2019 - 07:44

Ảnh cưới tinh tế của Quốc Cường và Đàm Thu Trang
Ảnh cưới tinh tế của Quốc Cường và Đàm Thu Trang

(Dân trí) - Subeo – con trai chung của Quốc Cường (Cường Đôla) và vợ cũ Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện trong bộ ảnh cưới của ba và “vợ mới”. Trong ảnh Subeo trông chững chạc hẳn với bộ vest đen, cậu bé nở nụ cười hạnh phúc khi nắm tay Đàm Thu Trang.

Thứ ba, 23/07/2019 - 06:13

Những chi tiết đắt giá nâng tầm phim bom tấn
Những chi tiết đắt giá nâng tầm phim bom tấn

(Dân trí) - Các nhà làm phim Hollywood thực sự là những người nghệ sĩ tận tâm, tận lực và luôn dốc sức để từng khung hình hiện lên hoàn hảo, chân thực nhất có thể.

Thứ ba, 23/07/2019 - 04:15

Anwar Hadid và Dua Lipa quấn quýt không rời
Anwar Hadid và Dua Lipa quấn quýt không rời

(Dân trí) - Người mẫu Anwar Hadid và bạn gái hơn 4 tuổi Dua Lipa quấn quýt bên nhau không rời kể từ khi công khai quan hệ tình cảm.

Thứ hai, 22/07/2019 - 02:02

“Vua sư tử” đạt doanh thu khủng
“Vua sư tử” đạt doanh thu khủng

(Dân trí) - Doanh thu phòng vé sau ít ngày công chiếu của bộ phim hoạt hình “Vua sư tử” là 531 triệu USD.

Thứ hai, 22/07/2019 - 02:00

H'Hen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu
H'Hen Niê tiết lộ bạn trai hiện tại là mối tình đầu

(Dân trí) - H'Hen Niê thừa nhận hiện cô đã có bạn trai, anh cũng là mối tình đầu của cô. Tuy nhiên, H’hen Niê cho biết cô không muốn chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm vì sợ ảnh hưởng đến gia đình của đối phương.

Thứ hai, 22/07/2019 - 01:28

Jennifer Connelly xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 49
Jennifer Connelly xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 49

(Dân trí) - Ngôi sao phim kinh dị Jennifer Connelly gây ngạc nhiên bởi vẻ ngoài trẻ trung dù đã cận kề tuổi ngũ tuần.

Thứ hai, 22/07/2019 - 10:55

“Đoàn Dự” Trần Hạo Dân tự tin với nhan sắc sau phẫu thuật
“Đoàn Dự” Trần Hạo Dân tự tin với nhan sắc sau phẫu thuật

(Dân trí) - Bất chấp những lời bình luận chê bai nhan sắc hiện tại của mình, nam diễn viên Trần Hạo Dân tuyên bố, anh vẫn rất tự tin và hài lòng với quyết định trẻ hóa nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Thứ hai, 22/07/2019 - 10:51

Hailey Baldwin khoe ngực gợi cảm đi ăn cùng Justin Bieber
Hailey Baldwin khoe ngực gợi cảm đi ăn cùng Justin Bieber

(Dân trí) - Người mẫu Hailey Baldwin tình tứ nắm tay chồng Justin Bieber đi ăn tại California, Mỹ ngày 21/7 vừa qua.

Thứ hai, 22/07/2019 - 10:14

Hiền Thục biết trước mối tình với bố của con gái sẽ chẳng dài lâu?
Hiền Thục biết trước mối tình với bố của con gái sẽ chẳng dài lâu?

(Dân trí) - Mới đây, nữ ca sĩ xinh đẹp đã có những chia sẻ về mối tình sâu đậm một thời với “bạch mã hoàng tử” Tuấn Thăng. Hiền Thục cũng cảm ơn bản thân vì quyết định sinh con dù một mình, từng trải qua giai đoạn nghèo túng, buồn tủi và nước mắt...

Thứ hai, 22/07/2019 - 10:13

Song Hye Kyo và Song Joong Ki hoàn tất thủ tục ly hôn
Song Hye Kyo và Song Joong Ki hoàn tất thủ tục ly hôn

(Dân trí) - Sáng 22/7, các trang báo của Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã hoàn tất thủ tục ly dị. Song Joong Ki đệ đơn ly hôn vào ngày 26/6 vừa rồi.

Thứ hai, 22/07/2019 - 09:32

ĐÁNG QUAN TÂM
Ngô Thanh Vân bị móc ví, điện thoại và thẻ ngân hàng ở London
Ngô Thanh Vân bị móc ví, điện thoại và thẻ ngân hàng ở London

(Dân trí) - Khi đi trên đường phố London, “đả nữ” Ngô Thanh Vân đã bị kẻ xấu móc ví và điện thoại chỉ trong... tích tắc.

Thứ hai, 22/07/2019 - 08:36

Kylie Jenner ngày càng thân thiết với Sofia Richie
Kylie Jenner ngày càng thân thiết với Sofia Richie

(Dân trí) - Tỷ phú 22 tuổi Kylie Jenner đang dần trở nên rất thân thiết với Sofia Richie - bạn gái của Scott Disick.

Thứ hai, 22/07/2019 - 08:03

Tú Anh cười tươi, ôm eo Mỹ Linh sau nghi án Hoa hậu yêu thiếu gia
Tú Anh cười tươi, ôm eo Mỹ Linh sau nghi án Hoa hậu yêu thiếu gia

(Dân trí) - Cử chỉ thân thiết của Á hậu Tú Anh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi gặp nhau tại sự kiện sau nghi án Hoa hậu lộ ảnh hôn tình cũ của Tú Anh khiến nhiều người bất ngờ.

Thứ hai, 22/07/2019 - 07:46

Những bông hồng lai đẹp nao lòng người hâm mộ Hollywood
Những bông hồng lai đẹp nao lòng người hâm mộ Hollywood

(Dân trí) - Giữa mảnh đất Hollywood cạnh tranh khốc liệt, vẫn có những bông hồng lai toả hương, khoe sắc rực rỡ nhờ sở hữu nét đẹp vừa dịu dàng, vừa huyền bí.

Thứ hai, 22/07/2019 - 07:39

Mâu Thuỷ diện đầm xẻ sâu – khoe ngực đầy gợi cảm
Mâu Thuỷ diện đầm xẻ sâu – khoe ngực đầy gợi cảm

(Dân trí) - Mâu Thuỷ, H’Hen Niê, Angela Phương Trinh là những cái tên nổi bật nhất tuần qua với trang phục được đầu tư ấn tượng. Song song đó, nhiều sao Việt cũng lao vào “cuộc chiến” bikini, khoe thân hình nóng bỏng.

Thứ hai, 22/07/2019 - 06:56

Diệp Bảo Ngọc không thoả hiệp việc phơi bày đời tư nghệ sĩ lên gameshow
Diệp Bảo Ngọc không thoả hiệp việc phơi bày đời tư nghệ sĩ lên gameshow

(Dân trí) - "Ngày trước, khi xem một gameshow nói về hào quang phía sau lưng người nghệ sĩ tôi rất thích. Nhưng rồi khi những thông tin trái chiều làm người trong cuộc bị tổn thương, tôi tự nhủ mình nói không với những chương trình bóc tách chuyện vợ chồng, chuyện quá khứ hay yêu đương", Diệp Bảo Ngọc tâm sự.

Thứ hai, 22/07/2019 - 06:51

Thực hư cát-sê MC cao choáng váng, “ngồi mát ăn bát vàng” qua lời kể Dương Cẩm Lynh
Thực hư cát-sê MC cao choáng váng, “ngồi mát ăn bát vàng” qua lời kể Dương Cẩm Lynh

(Dân trí) - Dương Cẩm Lynh khẳng định dẫn chương trình là công việc có thu nhập khá hấp dẫn, mức cát-sê thậm chí đôi lúc cao hơn cả đóng phim nữa. Nhưng nghề này không hề “ngồi mát ăn bát vàng”.

Thứ hai, 22/07/2019 - 06:40

Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019
Hoàng Đức Thịnh đăng quang Quán quân Giọng hát Việt 2019

(Dân trí) - Thí sinh Hoàng Đức Thịnh của đội huấn luyện viên Tuấn Ngọc đã giành được ngôi vị cao nhất chương trình Giọng hát Việt 2019. Đức Thịnh là quán quân thứ 6 kể từ khi cuộc thi ca hát này đến với khán giả yêu nhạc tại Việt Nam.

Thứ hai, 22/07/2019 - 01:37

Natalie Portman sẽ vào vai Thần Sấm Thor
Natalie Portman sẽ vào vai Thần Sấm Thor

(Dân trí) - Ngôi sao từng giành giải Oscar Natalie Portman hào hứng khi được thử sức với vai Thần Sấm Thor phiên bản nữ.

Chủ nhật, 21/07/2019 - 05:58

Suri Cruise càng lớn càng xinh đẹp
Suri Cruise càng lớn càng xinh đẹp

(Dân trí) - Suri Cruise, 13 tuổi thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố Tom Cruise và mẹ Katie Holmes.

Chủ nhật, 21/07/2019 - 04:36

Scarlett Johansson khoe hình xăm khủng
Scarlett Johansson khoe hình xăm khủng

(Dân trí) - Ngôi sao đình đám Scarlett Johansson khoe hình xăm khủng với áo xuyên thấu khi dự sự kiện quảng bá phần phim mới của Black Widow.

Chủ nhật, 21/07/2019 - 04:10

Angelina Jolie trẻ đẹp tái xuất
Angelina Jolie trẻ đẹp tái xuất

(Dân trí) - Angelina Jolie quyến rũ và thanh lịch dự sự kiện công bố việc cô sẽ tham gia phim bom tấn The Eternals.

Chủ nhật, 21/07/2019 - 03:43