Thứ tư, 28/05/2014 - 09:25

“Hot girl” Ngọc Thảo khoe eo thon trong vũ điệu bụng khỏe

Dân trí

Nổi tiếng là hot girl xinh đẹp và có những kiểu chọc cười rất duyên, Ngọc Thảo thường xuyên làm fan thích thú khi không ngại đăng tải những khoảnh khắc đời thường hồn nhiên và đáng yêu của mình.

Mới đây, sự xuất hiện của Ngọc Thảo với vai một cô nàng ham vui hơn cả ham… bạn trai trong MV Vũ điệu bụng khỏe đã tiếp tục khiến cư dân mạng “cười té ghế”. 


 
Tự nhận không sợ xấu hình ảnh và thích đóng những vai gian ác, Ngọc Thảo luôn khiến người đối diện phải bật cười vì những biểu cảm khó đỡ của mình.

“Ngọc Thảo trong MV” dễ dàng bị giai điệu sôi động và các động tác vui tươi của
“Ngọc Thảo trong MV” dễ dàng bị giai điệu sôi động và các động tác vui tươi của

“Ngọc Thảo trong MV” dễ dàng bị giai điệu sôi động và các động tác vui tươi của Vũ điệu bụng khỏe mê hoặc tới nỗi quyết định “hô biến” luôn cuộc hẹn hò vốn dĩ của hai người thành của…  nhiều người.

Vũ điệu bụng khỏe là một bài hát có giai điệu sôi nổi, vui tươi với các động tác hiện đại, tự tin khoe vòng 2 của mình. Vũ điệu sẽ nhằm khuyến khích mọi người tham gia hưởng ứng ngày sức khỏe tiêu hóa thế giới do nhãn hàng Vinamilk Probi tài trợ nhằm truyền tải thông điệp: hãy quan tâm đến bụng - hệ tiêu hóa bởi hệ tiêu hóa khỏe thì cơ thể khỏe khoắn, đầy năng lượng để vui chơi vì khỏe bụng là khỏe tất.

Thảo bị cuốn hút bởi bài hát nên quyết định cùng bạn trai hòa mình vào vũ điệu và rất tự tin khoe bụng.


MV còn có sự tham gia của ca sỹ nhí Bảo An “Đồ Rê Mí” và chàng hot boy Tuấn Anh.

MV còn có sự tham gia của ca sỹ nhí Bảo An “Đồ Rê Mí” và chàng hot boy Tuấn Anh.


Thông điệp của vũ điệu là dù bụng eo thon, bụng sáu múi, bụng trẻ con hay bụng người cao tuổi, bất kể bụng nào, cũng cần phải khỏe.

Vũ điệu bụng khỏe sẽ là flashmob thường xuyên tại ngày hội Khám phá xứ sở bụng khỏe tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Quốc tế Tân Bình. Ngọc Thảo sẽ nhảy vũ điệu khỏe khoắn, vui tươi này tại ngày hội cùng với NSƯT Chí Trung, Lan Phương, bé Bảo An, hotboy Tuấn Anh cùng hàng trăm vũ công khác để tạo không khí sôi động cho ngày hội. Ngoài Vũ điệu bụng khỏe, người tham dự sẽ được tha hồ chụp hình tạo dáng với bức tường bụng khỏe khổng lồ giữa không gian cổ tích của các lâu đài tiêu hóa.


Mọi thông tin thêm về ngày hội, vui lòng truy cập www.bungkhoe.vn hoặc gọi 0938 21 45 21.


P.V

Mới nhất