Thứ hai, 26/08/2019 - 10:09

Hứa Chí An nỗ lực hàn gắn với Trịnh Tú Văn sau scandal ngoại tình

Dân trí

Sau sai lầm ngoại tình với á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh, Hứa Chí An biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí, cố gắng để chuộc lỗi với vợ và hàn gắn những tổn thương trong tâm hồn nữ ca sĩ Trịnh Tú Văn.

Tháng 4/2019, làng giải trí xứ hương cảng chấn động trước thông tin Hứa Chí An ngoại tình với á hậu Huỳnh Tâm Dĩnh trên xe taxi. Anh đang là chồng của diva Trịnh Tú Văn. Cặp đôi đã có gần 30 năm bên nhau và trải qua vô vàn sóng gió trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2013.

Sau scandal, cả Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh đều bị chỉ trích nặng nề. Nam ca sĩ họ Hứa vội vàng tổ chức họp báo, công khai cúi đầu nói lời xin lỗi vợ và người hâm mộ. Huỳnh Tâm Dĩnh cũng đăng đàn xin lỗi người hâm mộ và bạn trai Mã Quốc Minh. Sức ép từ dư luận khiến Huỳnh Tâm Dĩnh phải nói lời chia tay làng giải trí, ra nước ngoài sinh sống.

Hứa Chí An nỗ lực hàn gắn với Trịnh Tú Văn sau scandal ngoại tình - 1

Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An đang cố gắng hàn gắn hôn nhân sau scandal ngoại tình gây sốc tháng 4/2019. 

Trịnh Tú Văn đã chấp nhận tha thứ cho chồng và hứa cùng anh vun đắp tình cảm sau sóng gió hôn nhân. Một nguồn tin thân cận cho biết, Hứa Chí Anh thực sự hối hận và đã cố gắng bù đắp cho vợ suốt những tháng qua. Trong show diễn gần đây của Trịnh Tú Văn, Hứa Chí Anh đã đứng sau cánh gà cổ vũ cô. Sau 13 đêm diễn của Trịnh Tú Văn, cặp đôi đã đi du lịch cùng nhau tại châu Âu để “hâm nóng” tình cảm.

Trên trang cá nhân, Trịnh Tú Văn đã đăng tải hình ảnh mới nhất của cô trong chuyến du lịch tại châu Âu dù không cho Hứa Chí An “lên sóng”. Vợ chồng Trịnh Tú Văn đi cùng gia đình hai người bạn. Trong loạt ảnh mới, Trịnh Tú Văn tỏ ra rất vui vẻ và xinh đẹp. Cô cũng bật mí rằng, trong chuyến du lịch, các bạn cô còn mang theo con và cô cảm thấy rất vui khi được đồng hành với những người bạn nhỏ đáng yêu và sống động.

Hứa Chí An nỗ lực hàn gắn với Trịnh Tú Văn sau scandal ngoại tình - 2

Hứa Chí An đang nỗ lực bù đắp tình cảm cho vợ sau sai lầm ngoại tình.

Đã 6 tháng kể từ sau scandal ngoại tình, Hứa Chí An vẫn phải nhận những lời chỉ trích từ dư luận. Fan của Trịnh Tú Văn vẫn hoài nghi và lo lắng cho thần tượng khi thấy cô tha thứ cho chồng quá dễ dàng. Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An đã yêu nhau gần 30 năm. Họ từng chia tay rồi tái hợp nhiều lần vào năm 2011 trước khi làm đám cưới vào năm 2013. Cặp đôi vẫn chưa có con chung và duy trì lối sống kín đáo sau khi kết hôn.

Nữ ca sĩ nổi tiếng và chồng hoàn toàn có thể có con nếu nhờ y học hiện đại giúp sức. Tuy nhiên, một người bạn của nữ ca sĩ 46 tuổi cho hay, cô không có ý định sinh con vì sợ phải chăm sóc trẻ nhỏ và sợ cuộc sống bị đảo lộn khi có thêm thành viên mới trong gia đình. Cặp đôi quyết định nhận nuôi một đàn chó và mèo tại nhà và xem chúng như con. Trước scandal ngoại tình của chồng, Trịnh Tú Văn thường xuyên đăng tải hình ảnh chồng cùng đàn thú cưng trên mạng xã hội nhưng từ sau vụ việc, Hứa Chí An chưa bao giờ lộ diện trên trang cá nhân của vợ.

Hứa Chí An nỗ lực hàn gắn với Trịnh Tú Văn sau scandal ngoại tình - 3

Trịnh Tú Văn - Hứa Chí An đai nghỉ cùng bạn bè tại châu Âu, tháng 8/2109. 

Hứa Chí An nỗ lực hàn gắn với Trịnh Tú Văn sau scandal ngoại tình - 4

Trịnh Tú Văn không cho Hứa Chí An "lên sóng"

Hứa Chí An nỗ lực hàn gắn với Trịnh Tú Văn sau scandal ngoại tình - 5
Hứa Chí An nỗ lực hàn gắn với Trịnh Tú Văn sau scandal ngoại tình - 6

Diva Hồng Kông vui vẻ và sành điệu hơn sau sóng gió hôn nhân. 

Mi Vân

Theo QQ

Tin liên quan

Mới nhất