Thứ bảy, 10/03/2018 - 15:00

Hứa Vĩ Văn tiết lộ điều tiếc nuối chưa làm được cho người phụ nữ đặc biệt

Dân trí

Hứa Vĩ Văn được nhiều chị em tặng danh hiệu chuẩn soái ca, thậm chí Văn Mai Hương nhận đây là “người đàn ông của Hương”. Hứa Vĩ Văn mới đây đã chia sẻ dự định ấm áp mà anh muốn dành tặng một người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời mình.

Nhân dịp 8/3 vừa qua, Hứa Vĩ Văn đã dành những lời yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng nhất đời mình, gồm bà nội, mẹ và các dì. Anh cho biết, do bận rộn lịch trình Lễ hội Áo dài, anh chưa thể gặp bà nội hiện định cư tại Mỹ. Ngay khi hoàn tất vai trò đại sứ, anh dự kiến bay sang Mỹ thăm bà trong tháng 3.

Hứa Vĩ Văn tiết lộ bà nội là người đã đặt tên và nuôi nấng anh từ nhỏ.
Hứa Vĩ Văn tiết lộ bà nội là người đã đặt tên và nuôi nấng anh từ nhỏ.

“Bà nội là người đặt tên Hứa Vĩ Văn khi chào đời và nuôi nấng Văn từ nhỏ. Trong 20 năm xa bà, Văn luôn cố gắng qua thăm bà và các cô chú hằng năm. Mong bà luôn vui và khoẻ mạnh để sống lâu bên con cháu”, anh cho biết.

Mỗi năm, Hữa Vĩ Văn đều tặng gia đình món quà ý nghĩa nhất là cho ra một bộ phim chiếu rạp để gia đình cùng xem. Năm 2016, Hứa Vĩ Văn đã từng đưa bà nội và gia đình ở Mỹ đi xem phim “Em là bà nội của anh” khi trình chiếu ở tiểu bang California.

“Năm trước rất tiếc không có phim nào vì lịch phát bị dời nhưng năm nay sẽ có đến 2 phim: “K” và “Chàng Vợ của em”, đây cũng là quà của Văn dành tặng các khán giả nữ luôn yêu mến và ủng hộ mình”, nam diễn viên tâm sự.

Hứa Vĩ Văn tiếp tục “đốn tim” fan nữ bởi vẻ ngoài điển trai trong tà áo dài truyền thống...
Hứa Vĩ Văn tiếp tục “đốn tim” fan nữ bởi vẻ ngoài điển trai trong tà áo dài truyền thống...

Tham dự một sự kiện, Hứa Vĩ Văn tiếp tục “đốn tim” fan nữ bởi vẻ ngoài điển trai trong tà áo dài truyền thống. Từ đầu chuỗi kiện đến nay, nam diễn viên đều diện áo dài, nhưng không hề đánh mất vẻ “soái ca”.

Mới đây, tham gia một talkshow “Ghế không tựa”, khi được yêu cầu lựa chọn giữa nhiều nam thần trong showbiz Việt như Hứa Vĩ Văn, Isaac, Ngô Kiến Huy, Đức Phúc... một người phù hợp với tiêu chí “người đàn ông của Văn Mai Hương”, cô đã ngay lập tức chọn Hứa Vĩ Văn là “người trong mộng”.

Hứa Vĩ Văn tiết lộ điều tiếc nuối chưa làm được cho người phụ nữ đặc biệt - 3

Thậm chí, cả khi MC Công Tố đưa ra hình ảnh Lê Hiếu, Văn Mai Hương đã gửi lời xin lỗi tới người yêu cũ và chọn Hứa Vĩ Văn.

Tuy sau đó, Văn Mai Hương có một chút sự thay đổi lựa chọn Soobin Hoàng Sơn nhưng cô vẫn thú nhận, tiếc nuối: “Giá như vẫn chọn Hứa Vĩ Văn đến cuối”.

Từng tiết lộ sợ kết hôn, coi kết hôn giống như “ngồi tù trở lại”, Hứa Vĩ Văn lại càng trở thành một trong những quý ông độc thân được khao khát nhất trong showbiz Việt.

Phương Nhung
Ảnh: Huy Bình