Thứ năm, 30/07/2020 - 07:33

Hùng Thuận "Đất phương Nam" "thừa nhận" xao xuyến Diệp Bảo Ngọc

Dân trí

Nam diễn viên “Đất phương Nam” phải thốt lên: “Ngọc ơi, sao em đẹp hoài vậy em? Thiệt luôn”. Không chỉ vậy, Hùng Thuận còn ngại ngùng, gãi cổ khi gặp Diệp Bảo Ngọc.

Diệp Bảo Ngọc là một trong hai khách mời của Sức sống thanh xuân. Sự xuất hiện của cô đã khiến diễn viên Hùng Thuận và Hoàng Rapper bấn loạn.

Nam diễn viên “Đất phương Nam” phải thốt lên: “Ngọc ơi, sao em đẹp hoài vậy em? Thiệt luôn”. Hoàng Rapper cũng hết lời khen ngợi rằng dù thường xuyên quay các gameshow, gặp Diệp Bảo Ngọc nhưng lúc nào cũng bị choáng ngợp bởi vẻ rạng rỡ của nữ diễn viên. Cả Liêu Hà Trinh cũng trầm trồ: “Ánh sáng chói lóa khắp cả không gian này”.

Hùng Thuận Đất phương Nam thừa nhận xao xuyến Diệp Bảo Ngọc - 1

Vẻ xinh đẹp rạng rỡ của Diệp Bảo Ngọc.

Không chỉ vậy, Hùng Thuận còn có những biểu hiện siêu đáng yêu như ngại ngùng, gãi cổ khi gặp Diệp Bảo Ngọc. Vân Trang phải lên tiếng ngay: “Anh sao vậy anh Thuận, anh cứ đứng đó nhìn nhìn tiếc nuối kiểu gì vậy”.

Hùng Thuận Đất phương Nam thừa nhận xao xuyến Diệp Bảo Ngọc - 2

Nam diễn viên “Đất phương Nam” Hùng Thuận phải thốt lên: “Ngọc ơi, sao em đẹp hoài vậy em? Thiệt luôn”.

Hoàng Rapper liền đỡ lời cho đồng đội rằng: “Người anh của anh chỉ là mê cái đẹp, ảnh cũng từng chia sẻ là ảnh luôn bị xao xuyến trước những nhan sắc đẹp mà”.

Bé An của “Đất phương Nam” cũng cho hay anh rất “yêu thích cái đẹp”. “Bé Ngọc đẹp thì mình khen đẹp, Vân Trang đẹp thì cũng phải khen đẹp. Cả Trinh vừa thông minh vừa xinh đẹp thì mình phải khen thôi”, Hùng Thuận nói thêm.

Sau khi ly hôn với diễn viên Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc chỉ nhận một số phim, cô dành phần lớn thời gian cho việc kinh doanh. Thỉnh thoảng cô xuất hiện ở một số gameshow và luôn khiến đồng nghiệp phải trầm trồ về nhan sắc ngày càng thăng hạng của bà mẹ một con.

Hoàng Rapper nói thêm: “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai cả, chắc câu này đúng với Ngọc rồi”.

Thế nhưng, Diệp Bảo Ngọc khẳng định: “Em đã có người thuộc về rồi nhưng mà vẫn đẹp”. Câu trả lời của Diệp Bảo Ngọc như một lời xác nhận chuyện tình cảm với bạn trai doanh nhân mà nữ diễn viên giấu kín bấy lâu.

Hùng Thuận Đất phương Nam thừa nhận xao xuyến Diệp Bảo Ngọc - 3

Diệp Bảo Ngọc úp mở về người yêu hiện tại.

Trước đó, Diệp Bảo Ngọc cũng từng nhận được những câu hỏi về người yêu hiện tại nhưng nữ diễn viên 9X từ chối tiết lộ vì: “Một khi hạnh phúc được tung hô tận trời xanh nhưng khi rạn nứt trở thành "mồi ngon" của dư luận. Với những người cảm thông mình, đó là điều may mắn. Còn những người thích thêu dệt, vẽ vời về hôn nhân người khác thì đó quả là điều đáng buồn”.

Hùng Thuận Đất phương Nam thừa nhận xao xuyến Diệp Bảo Ngọc - 4

Người đẹp cũng không nói thêm về người yêu của mình mà nhanh chóng chuyển sang một chủ đề khác vì không muốn chia sẻ quá nhiều chuyện đời tư trên mặt báo.

Phương Nhung