Thứ tư, 28/02/2018 - 02:00

Hương Giang gây sốt với phần giao lưu tiếng Anh lưu loát

Dân trí

Khi được hỏi: “Bạn đã tham gia nhiều cuộc thi ở nước bạn. Và hôm nay bạn đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, lý do vì sao?" Hương Giang đã bất ngờ hỏi ngược lại host Diana: "…Giả sử trong tương lai, những đứa con của bạn muốn được chuyển giới, bạn sẽ làm gì?".

Chiều ngày 27/2, Hương Giang cùng 27 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã có buổi phỏng vấn trực tuyến cùng ngôi sao Thái Lan, Diana.

Chọn một chiếc đầm dạ hội màu đỏ với những đường cắt xén táo bạo, quyến rũ, Hương Giang tiếp tục giữ vững phong độ là một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Hoa hậu năm nay.

Tuy nhiên, gây ấn tượng nhất trong buổi phỏng vấn hôm nay là sự tự tin, thông minh và khả năng tiếng Anh lưu loát của Hương Giang khi giao lưu cùng host Diana dù không được chuẩn bị trước.

Hương Giang gây sốt với phần giao lưu tiếng Anh lưu loát - 1

Hương Giang “bắn” tiếng Anh lưu loát khi trả lời phỏng vấn.
Hương Giang “bắn” tiếng Anh lưu loát khi trả lời phỏng vấn.

Khi được hỏi: “Bạn đã tham gia nhiều cuộc thi ở nước bạn. Và hôm nay bạn đến với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, lý do vì sao?" Hương Giang đã bất ngờ hỏi ngược lại host: "Tôi hỏi bạn một câu được chứ? Giả sử trong tương lai, những đứa con của bạn muốn được chuyển giới, bạn sẽ làm gì?".

Host Diana trả lời: "Tôi sẽ ủng hộ, bằng mọi cách." Và Hương Giang đã có chia sẻ đầy thuyết phục: "Lý do nằm trong câu chuyện của tôi. Bố mẹ đã không ủng hộ khi tôi muốn chuyển giới. Họ mặc định là cái cây phải có màu xanh chứ không thể nào có màu hồng. Và đó là lý do họ không chấp nhận tôi chuyển giới. Tôi đã đến Thái Lan một mình để tìm lại chính bản thân, trở thành phụ nữ. Tôi tin tôi sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp, là một người tốt.

Lý do tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Tôi muốn mang câu chuyện của mình đến với nhiều gia đình trên thế giới, khi họ vẫn chưa chấp nhận những đứa con của mình. Tôi muốn lan truyền thông điệp để họ cho con cái được chuyển giới. Bởi ở Thái Lan, những người chuyển giới đều rất tuyệt vời và tốt bụng".

Hương Giang gây sốt với phần giao lưu tiếng Anh lưu loát - 3
Hương Giang gây sốt với phần giao lưu tiếng Anh lưu loát - 4
Hương Giang chọn một chiếc đầm dạ hội màu đỏ với những đường cắt xén táo bạo, quyến rũ tại buổi giao lưu cùng host Diana.
Hương Giang chọn một chiếc đầm dạ hội màu đỏ với những đường cắt xén táo bạo, quyến rũ tại buổi giao lưu cùng host Diana.

Ngay lập tức, host Diana đã thốt lên: "Bạn thực sự tuyệt vời và tôi sẽ ủng hộ cho bạn trong cuộc thi này!”

Được biết, tại phần phỏng vấn này, các thí sinh có thể sử dụng tiếng quốc gia của mình nhưng Hương Giang đã quyết định chọn tiếng Anh để trả lời các câu hỏi từ Diana.

Nguyễn Hằng

Ảnh: Quốc Lê