Thứ năm, 08/03/2018 - 09:20

Hương Giang trình diễn điêu luyện trong phần thi bikini

Dân trí

Người đẹp chuyển giới Việt Nam khiến khán giả ngạc nhiên trước phần trình diễn bikini vô cùng nóng bỏng và điêu luyện tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Tối 7/3, Hương Giang cùng 27 thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tiếp tục bước vào phần thi trình diễn áo tắm. Đây là một trong những vòng thi quan trọng nên trước đó, Hương Giang cho biết cô đã hạn chế ăn, chỉ uống nước cầm hơi để giữ cho vóc dáng lý tưởng nhất.

Và trên sân khấu đêm qua, xuất hiện cuối cùng nhưng Hương Giang lại là một trong số ít thí sinh được khán giả cổ vũ nồng nhiệt nhất. Diện bikini hai mảnh màu xanh lá, Hương Giang tự tin khoe vóc dáng vô cùng chuẩn và nóng bỏng của mình. Người đẹp chuyển giới Việt Nam nổi bật với làn da trắng muốt. Đặc biệt, cô bước những bước catwalk đầy tự tin và điêu luyện trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả.

Được biết, suốt thời gian vừa qua Hương Giang đã dành rất nhiều thời gian tập luyện để có hình thể đẹp chuẩn và nóng bỏng nhất.

Hiện tại chỉ còn vài ngày nữa đã đến đêm Chung kết của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Hương Giang được đánh giá đang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất bởi sự tỏa sáng và phong độ tinh thần ổn định nhất từ đầu cuộc thi đến nay.

Hình ảnh Hương Giang trình diễn trong phần thi bikini:

Hương Giang trình diễn điêu luyện trong phần thi bikini - 1
Hương Giang trình diễn điêu luyện trong phần thi bikini - 2
Hương Giang trình diễn điêu luyện trong phần thi bikini - 3
Hương Giang trình diễn điêu luyện trong phần thi bikini - 4
Hương Giang trình diễn điêu luyện trong phần thi bikini - 5
Hương Giang trình diễn điêu luyện trong phần thi bikini - 6
Hương Giang trình diễn điêu luyện trong phần thi bikini - 7
Hương Giang trình diễn điêu luyện trong phần thi bikini - 8

Nguyễn Hằng

Ảnh: Quốc Lê