Huyền My lên tiếng một lần duy nhất chuyện mải selfie, trễ máy bay 30 phút

Dân trí “Đây sẽ là lần duy nhất tôi nói về chuyện đó. Ai đã đi máy bay đều biết rằng không bao giờ có chuyện hãng hàng không hoãn chuyến bay để chờ ai đó vì một lý do cá nhân vớ vẩn như vậy”, Huyền My chia sẻ.

Hoa hậu Việt Nam 2016 sắp đi đến vòng Chung kết, nghĩa là bạn sắp hết nhiệm kỳ của một Á hậu. Bạn có cảm thấy buồn không khi sắp tới bạn sẽ bị gọi là “cựu Á hậu”?

Thật ra nói không buồn chút nào cũng không đúng, vì mọi người cũng hay đùa là tôi sắp “về hưu” rồi nhưng trong lòng cũng có chút vui vì sắp có thế hệ kế tiếp cùng tôi thực hiện những hoạt động cộng đồng.

Huyền My trong ngày hội hiến máu tình nguyện.
Huyền My trong ngày hội hiến máu tình nguyện.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, từ một cô gái Huyền My bạn đã thành một cô gái “đa di năng” đúng nghĩa. Bạn không chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, công tác xã hội mà còn làm đại sứ, người mẫu, dẫn chương trình truyền hình, đóng phim… Bạn làm nhiều vai trò như thế là để kiếm tiền, xứng đáng hơn với danh vị Á hậu hay vì mục đích nào khác?

Không biết với mọi người thì như thế nào nhưng với bản thân tôi, tôi chỉ có thể làm tốt những việc mình đam mê. Tất cả những thứ nhà báo vừa kể trên đều là những đam mê của tôi từ khi còn rất bé. Tôi nghĩ, mình còn trẻ nên đương đầu với thử thách và sống đúng là chính mình. Bên cạnh tuổi trẻ là một cô Á hậu 21 tuổi nên bên cạnh những đam mê ấy tôi vẫn luôn ý thức được việc hoàn thiện cả 2 con người để không làm khán gỉa thất vọng. Chuyện tiền nong tôi không nặng gánh lắm vì luôn có gia đình ở bên.

Nhiều người nói, trong số các Á hậu trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bạn là người không chỉ biết xây dựng hình ảnh mà còn biết giữ gìn hình ảnh rất sạch sẽ. Những bài học nào bạn rút ra được trong quá trình “xây” và “giữ” hình ảnh của mình?

Tôi không có bí quyết nào cả, tất cả những gì tôi thể hiện đều là con người thật của tôi, chỉ khác là khi đứng trước công chúng mình không thể nhí nhảnh như ngoài đời thường được.

Với bạn, điều quan trọng nhất khi đối diện với những cám dỗ của một người đẹp có danh hiệu là gì?

Phải luôn ý thức được vị trí mình đang đứng ở đâu và mình là ai.

Bài học đau thương nào có tác động nhiều nhất đến những suy nghĩ của bạn và khiến bạn phải thay đổi rất nhiều cả về tư duy, lối sống và thói quen?

Dùng từ “đau thương” nghe có vẻ “thương đau” quá (cười lớn). Điều khiến tôi thay đổi cả tư duy, lối sống lẫn thói quen chính là việc trở thành Á hậu Việt nam 2014.

Thói quen cá nhân xấu nào bạn vẫn chưa thể bỏ kể từ khi trở thành Á hậu. Liệu có phải đó là ngủ nướng?

Tôi ăn nhiều, thích ăn quà vặt và có thể ăn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đấy có cả ngủ nướng nữa vì dù có ý thức được mình đang là một Á hậu thì mình vẫn là cô gái tuổi 21 tuổi, tuổi ăn tuổi lớn…

Bạn có chia sẻ là sẽ tham gia một bộ phim của Myanmar nhưng cứ thấy bạn qua đó chớp nhoáng rồi lại về đi sự kiện ở Việt Nam. Bạn có thể chia sẻ dự án phim đó đến đâu rồi và vai diễn của bạn sẽ như thế nào?

Lịch film đã lùi lại vào tháng 1 năm sau vì hiện tại cả diễn viên nam chính bên Myanmar và tôi đều kín lịch với những dự án cá nhân nên rất khó sắp xếp. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng muốn có thời gian chỉnh sửa lại kịch bản. Những lần vừa rồi tôi qua Myanmar đều theo các hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện với khách hàng bên đó. Có lẽ vì thế nên mọi người mới thấy tôi qua chớp nhoáng.


Theo Á hậu 21 tuổi, cô luôn ý thức được bản thân mình đang ở đâu và là người như thế nào.

Theo Á hậu 21 tuổi, cô luôn ý thức được bản thân mình đang ở đâu và là người như thế nào.

Bạn lí giải sao về sự chào đón của người dân Myanmar dành cho bạn mỗi khi bạn đặt chân đến đất nước của họ?

Chính tôi cũng bị bất ngờ về sự chào đón nồng nhiệt của người dân Myanmar. Chắc tại cả hai cũng có chữ “My” (cười lớn). Câu trả lời chính xác phải dành cho các bạn Myanmar thôi. Tôi chỉ biết cám ơn mọi người đã dành tình cảm cho mình.

Có thông tin cho rằng, một số nhà sản xuất phim Việt Nam đã mời bạn tham gia một số dự án phim của họ nhưng lại có quá nhiều yêu cầu khiến họ phải mời người khác. Cụ thể là bạn tuyệt đối không chịu đóng cảnh “nóng”. Vì sao vậy?

Đúng là tôi đã nhận được một số lời mời tham gia đóng phim. Tuy nhiên, chủ yếu do thời gian quay khá dài (từ 2 đến 4 tuần), bị trùng với lịch làm việc của tôi nên chưa thể nhận lời. Và đúng là tôi rất ngại nhận những vai có cảnh “nóng” vì mình không thích quay ngoài nắng, rất hại da (cười lớn)…

Đã bao giờ bạn nghĩ, hy sinh cho nghệ thuật sẽ là con đường đưa bạn đến gần hơn với hai từ “nghệ sĩ”?

Tôi nghĩ làm bất cứ việc gì muốn thành công đều phải cố gắng và hy sinh nhưng mình chỉ nên hy sinh khi nó là điều tốt đẹp và mang lại cho mình nhiều lợi ích.

Mới đây dư luận lại rộ lên thông tin bạn mải selfie khiến cả máy bay phải đợi bạn 30 phút. Bạn nói gì về điều này?

Đây sẽ là lần duy nhất tôi nói về chuyện đó. Ai đã đi máy bay đều biết rằng không bao giờ có chuyện hãng hàng không hoãn chuyến bay để chờ ai đó vì một lý do cá nhân vớ vẩn như vậy. Bản thân tôi rất nhiều lịch làm việc nên cũng chỉ mong máy bay đúng giờ để không bị lỡ hẹn chứ không rảnh rỗi tới mức ngồi chụp selfie tận 30 phút.

Huyền My đã thực sự trưởng thành kể từ khi là một Á hậu.
Huyền My đã thực sự trưởng thành kể từ khi là một Á hậu.

Vậy theo bạn người ta tung thông tin này lên nhằm mục đích gì?

Mục đích gì thì tôi không biết nhưng chắc chắn không phải là mục đích tốt.

Thông tin có khiến tinh thần hay cuộc sống của bạn bị đảo lộn không?

Tất nhiên một thông tin vô căn cứ như vậy không thể làm đảo lộn cuộc sống của tôi. Tuy nhiên, tôi cũng hơi thất vọng vì một số trang, thay vì tìm cách xác minh xem chuyện đó xảy ra bao giờ, ở đâu, chuyến bay nào… đã đăng nguyên lại thông tin chưa có kiểm chứng trên một trang cá nhân khiến một bộ phận độc giả hiểu nhầm.

Vì scandal này mà nhiều người nói bạn đang giả tạo, cố tình tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo. Bạn nói sao về điều này?

Tôi không tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo mà luôn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và sống đúng với bản thân mình. Những người nói mình giả tạo chắc đều chưa hề tiếp xúc với mình.

Cám ơn bạn đã chia sẻ thông tin!

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Thanh Bùi: “Sẽ có nhiều hơn một nghệ sĩ Việt được đề cử Grammy”
Thanh Bùi: “Sẽ có nhiều hơn một nghệ sĩ Việt được đề cử Grammy”

(Dân trí) - “Chúng ta đã có một người Việt đầu tiên được đề cử giải Grammy đang ngồi đây (nghệ sĩ Chi Thanh), thì tôi tin chắc rằng chúng ta sẽ có thêm và hơn một người nữa, chỉ cần chúng ta tôn trọng, đầu tư thời gian và chất xám cho nghệ thuật”, nghệ sĩ Thanh Bùi kì vọng.

Thứ năm, 04/08/2016 - 09:36

Thời trang phong cách và thảm họa tháng 7 của sao Việt
Thời trang phong cách và thảm họa tháng 7 của sao Việt

(Dân trí) - Hà Hồ, Linh Nga là số ít những mỹ nhân mặc đẹp tháng vừa qua. Bên cạnh đó, đây dường như cũng là “tháng hạn” khi chứng kiến sự tuột dốc của những cái tên “kiên trì mặc đẹp” như Chi Pu, Hoa hậu Phạm Hương,...

Thứ năm, 04/08/2016 - 09:00

“Học sinh bị cấm nói chuyện với Emma Watson”
“Học sinh bị cấm nói chuyện với Emma Watson”

(Dân trí) - Các học sinh của trường Headington, Anh quốc tiết lộ, họ bị cấm tiếp cận sao phim Harry Potter khi cô đi học ở đây.

Thứ năm, 04/08/2016 - 09:00

Hoa hậu mất vương miện tung tăng với áo tắm
Hoa hậu mất vương miện tung tăng với áo tắm

(Dân trí) - Zara Holland đi nghỉ mát tại Barbados để quên đi nỗi buồn bị tước vương miện hoa hậu Anh.

Thứ năm, 04/08/2016 - 08:29

Con gái Thuý Nga hoá cô bé tóc xù đầy hài hước
Con gái Thuý Nga hoá cô bé tóc xù đầy hài hước

(Dân trí) - Nguyệt Cát vốn là một cô bé xinh xắn, hài hước, mang thần thái giống mẹ - diễn viên hài Thúy Nga nên đi đâu cô cũng là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Nguyệt Cát cũng đã được diễn viên Thúy Nga đưa lên sân khấu để diễn chung cùng mẹ dù chỉ là một vai rất nhỏ.

Thứ năm, 04/08/2016 - 07:46

Sau cái chết thương tâm của sao phim “Star Trek”, gia đình quyết kiện đến cùng
Sau cái chết thương tâm của sao phim “Star Trek”, gia đình quyết kiện đến cùng

(Dân trí) - Cha mẹ của nam tài tử quá cố Anton Yelchin đã đệ đơn kiện hãng ô tô Fiat Chrysler Automobiles NV vì cho rằng hãng này có trách nhiệm trong cái chết thương tâm của con trai họ.

Thứ năm, 04/08/2016 - 05:08

“Bà xã” Johnny Depp công khai hẹn hò người tình tỉ phú
“Bà xã” Johnny Depp công khai hẹn hò người tình tỉ phú

(Dân trí) - Dù vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly dị cùng Johnny Depp nhưng chân dài lưỡng tính Amber Heard đã bị “bắt quả tang” đi chơi đêm cùng tỷ phú Elon Musk.

Thứ năm, 04/08/2016 - 04:00

David Beckham - ông bố hoàn hảo
David Beckham - ông bố hoàn hảo

(Dân trí) - David Beckham rất chăm chút các con nhỏ và đặc biệt là công chúa Harper.

Thứ tư, 03/08/2016 - 05:59

Thiên thần nội y cặp kè với tay đua công thức một
Thiên thần nội y cặp kè với tay đua công thức một

(Dân trí) - Siêu mẫu da màu Chanel Iman và tay đua công thức một Lewis Hamilton đang vui vẻ hết mức tại Barbados. Chanel Iman là người mẫu con cưng của nhãn hiệu nội y danh tiếng Victoria’s Secret.

Thứ tư, 03/08/2016 - 03:08

Nửa năm 2016 đầy thị phi của Kỳ Duyên, Hà Hồ, Phạm Hương
Nửa năm 2016 đầy thị phi của Kỳ Duyên, Hà Hồ, Phạm Hương

(Dân trí) - Những thị phi liên tiếp khiến Kỳ Duyên chọn cách tạm thời “mai danh ẩn tích”. Hồ Ngọc Hà thì hiểu rằng: “Lơ là một giây phút thì bão tố sẽ ập đến ngay lập tức”. Còn Phạm Hương tự nhủ: “Mình không phải đàm phán với ai thì không việc gì phải buồn”.

Thứ tư, 03/08/2016 - 01:33

Nhan sắc rực lửa của mỹ nhân đang “chiếm trọn” trái tim C.Ronaldo
Nhan sắc rực lửa của mỹ nhân đang “chiếm trọn” trái tim C.Ronaldo

(Dân trí) - Ngôi sao bóng đá Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo không thể rời mắt khỏi Cassandre Davis, huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ, khi hai người trao nhau những cử chỉ và ánh mắt tình tứ bên hồ bơi ở Miami.

Thứ tư, 03/08/2016 - 01:25

Cựu bond girl lộ thân hình gân guốc
Cựu bond girl lộ thân hình gân guốc

(Dân trí) - Nữ diễn viên Denise Richards khiến fans lo lắng khi thấy cô khoe thân hình trơ xương và gân guốc trong bộ áo tắm hai mảnh ngày 2/8 vừa qua.

Thứ tư, 03/08/2016 - 11:39

ĐÁNG QUAN TÂM
Song Hye Kyo tái hợp Song Joong Ki vì “Hậu duệ mặt trời”
Song Hye Kyo tái hợp Song Joong Ki vì “Hậu duệ mặt trời”

(Dân trí) - Dàn sao của bộ phim truyền hình ăn khách nhất xứ Hàn năm 2016 - “Descendants Of The Sun” (Hậu duệ mặt trời) đã tái hợp trong những ngày gần đây để thực hiện một đoạn phim bình luận.

Thứ tư, 03/08/2016 - 09:26

"Chồng cô Kim từng 2 lần từ chối tôi"
"Chồng cô Kim từng 2 lần từ chối tôi"

(Dân trí) - Đó là tiết lộ của MC đình đám nước Anh James Corden về Rapper giành 21 giải Grammy Kanye West.

Thứ tư, 03/08/2016 - 08:55

Elly Trần kể nỗi khổ những em bé sinh ra là con nghệ sĩ
Elly Trần kể nỗi khổ những em bé sinh ra là con nghệ sĩ

(Dân trí) - “Hầu hết mọi người đều nghĩ làm con của nghệ sĩ thì sẽ rất sung sướng. Nhưng các em bé sinh ra là con của nghệ sĩ lại có những thiệt thòi mà không phải ai cũng hiểu được”, Elly Trần chia sẻ.

Thứ tư, 03/08/2016 - 08:24

Martin Garrix sáng tác nhạc tặng khán giả Việt nhân dịp sang biểu diễn
Martin Garrix sáng tác nhạc tặng khán giả Việt nhân dịp sang biểu diễn

(Dân trí) - Ngày 18/9 tới đây, ngôi sao hàng đầu của dòng nhạc điện tử (EDM) nổi tiếng với những hit “Animals”, “Forbidden Voices”… sẽ đến Việt Nam biểu diễn một đêm duy nhất với những set nhạc do chính Martin Garrix sáng tác và sản xuất dành riêng cho khán giả Việt Nam.

Thứ tư, 03/08/2016 - 08:00

Sao và những bức hình tự sướng “đốt cháy” cả mùa hè
Sao và những bức hình tự sướng “đốt cháy” cả mùa hè

(Dân trí) - Giữa ngày hè nóng bỏng, các sao nữ cũng rất biết cách chiều lòng người hâm mộ bằng những bức hình tự sướng vừa đáng yêu vừa quyến rũ.

Thứ tư, 03/08/2016 - 06:00

Thiên thần nội y gợi cảm "chết người" bên bể bơi
Thiên thần nội y gợi cảm "chết người" bên bể bơi

(Dân trí) - Alessandra Ambrosio khoe ba vòng bốc lửa trong trang phục bikini sexy.

Thứ tư, 03/08/2016 - 04:37

Vân Hugo: “Tôi không phải người may mắn trong tình yêu”
Vân Hugo: “Tôi không phải người may mắn trong tình yêu”

(Dân trí) - Cô chia sẻ mình yêu thích âm nhạc của Hồ Ngọc Hà vì tìm thấy sự đồng cảm trong đó. “Có lẽ vì tôi cũng không phải một người may mắn lắm trong tình yêu”, Vân Hugo bày tỏ.

Thứ ba, 02/08/2016 - 06:28

Gặp gỡ siêu mẫu triệu phú hàng đầu châu Á
Gặp gỡ siêu mẫu triệu phú hàng đầu châu Á

(Dân trí) - Người đẹp Liu Wen được xem là niềm tự hào của làng người mẫu châu Á trên thế giới. Ở tuổi 28, Liu Wen trở thành một biểu tượng ở châu Á và không có đối thủ khi hàng loạt các nhà mốt lớn nhất thế giới như Chanel, Givenchy, Jean Paul Gaultier, YSL… hết lòng sủng ái.

Thứ ba, 02/08/2016 - 05:20

Người đẹp Mỹ đẹp như mộng với váy màu nude
Người đẹp Mỹ đẹp như mộng với váy màu nude

(Dân trí) - Charlotte McKinney đang được coi là biểu tượng gợi cảm mới ở Hollywood.

Thứ ba, 02/08/2016 - 04:00

Loạt hình tự sướng “bốc lửa” của các sao nữ
Loạt hình tự sướng “bốc lửa” của các sao nữ

(Dân trí) - Giữa ngày hè nóng bỏng, các sao nữ cũng rất biết cách chiều lòng người hâm mộ bằng những bức hình tự sướng quá đỗi sexy, quyến rũ.

Thứ ba, 02/08/2016 - 03:14

38 tuổi, Nicole Scherzinger vẫn bốc lửa và nóng bỏng
38 tuổi, Nicole Scherzinger vẫn bốc lửa và nóng bỏng

(Dân trí) - Không chỉ cuốn hút trên sân khấu, ngoài đời, Nicole Scherzinger - cựu thành viên của nhóm Pussycat Dolls cũng rất gợi cảm.

Thứ ba, 02/08/2016 - 01:06

Mike Tyson tới Việt Nam đóng phim cùng Trần Bảo Sơn
Mike Tyson tới Việt Nam đóng phim cùng Trần Bảo Sơn

(Dân trí) - Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mike Tyson vừa chính thức đặt chân tới TP.HCM, để thực hiện những cảnh quay trong “Girls 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hongkong Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân).

Thứ ba, 02/08/2016 - 01:00