Thứ hai, 18/05/2020 - 10:45

Hyun Bin khoe nhan sắc “cực phẩm” ở tuổi 38

Dân trí

Tài tử của “Hạ cánh nơi anh” vẫn luôn được xem là một trong những “nam thần” của làng giải trí xứ Hàn dù đã cận kề tuổi 40. Cơn sốt “Hạ cánh nơi anh” khiến Hyun Bin càng nổi tiếng trong năm 2020.

Mới đây, Hyun Bin đăng tải loạt ảnh mới nhất của anh trên trang cá nhân. Nam thần của làng giải trí xứ Hàn khoe nụ cười ngọt lịm và vẻ ngoài nam tính trong loạt ảnh quảng cáo mới.

Kể từ khi bộ phim “Hạ cánh nơi anh” kết thúc, Hyun Bin tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị cho dự án điện ảnh mới, dự kiến khởi quay trong mùa hè năm nay tại nước ngoài.

Hyun Bin khoe nhan sắc “cực phẩm” ở tuổi 38 - 1
Hyun Bin khoe nhan sắc “cực phẩm” ở tuổi 38 - 2

Hyun Bin khoe nhan sắc "cực phẩm" trong chùm ảnh quảng cáo mới. 

Hyun Bin khoe nhan sắc “cực phẩm” ở tuổi 38 - 3
Hyun Bin khoe nhan sắc “cực phẩm” ở tuổi 38 - 4

Sau thành công của "Hạ cánh nơi anh" (năm 2020), Hyun Bin trở thành cái tên được "săn đón" tại Hàn Quốc và châu Á. 

Hyun Bin khoe nhan sắc “cực phẩm” ở tuổi 38 - 5
Hyun Bin khoe nhan sắc “cực phẩm” ở tuổi 38 - 6

Mỹ nam xứ Hàn vẫn đang nghỉ ngơi để chuẩn bị cho dự án điện ảnh tiếp theo, khởi quay vào mùa hè năm nay. 

Sau thành công của “Hạ cánh nơi anh”, mỹ nam 38 tuổi nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Hyun Bin hạn chế xuất hiện ở ngoài, hình ảnh của anh trở nên hiếm hoi sau “Hạ cánh nơi anh”. Tuy nhiên, không vì thế sức hút của mỹ nam 38 tuổi giảm nhiệt.

Gần đây, tin đồn anh và bạn gái cũ, nữ diễn viên Song Hye Kyo, tái hợp khiến nhiều người tò mò. Nguyên nhân là do Song Hye Kyo bất ngờ để lại bình luận dưới bài đăng của nữ diễn viên Park Sol Mi về bài hát nhạc phim “Worlds Within”, bộ phim giúp Hyun Bin và Song Hye Kyo thành đôi trong quá khứ.

Trên trang cá nhân, Song Hye Kyo còn bày tỏ mong muốn quay lại thời điểm tuổi 28, thời gian cô hò hẹn với Hyun Bin, khiến fan yêu điện ảnh xứ Hàn càng “đứng ngồi không yên”. Hiện tại, cả Huyn Bin và Song Hye Kyo đều chưa lên tiếng bình luận về thông tin này.

Hyun Bin khoe nhan sắc “cực phẩm” ở tuổi 38 - 7

Song Hye Kyo và Hỵun Bin từng hò hẹn gần 3 năm trước khi chia tay vào tháng 3/2011. 

Song Hye Kyo và Hyun Bin từng hò hẹn gần 3 năm trước khi thông báo chia tay vào tháng 3/2011. Cặp đôi từng được xem là một trong những đôi tình nhân đẹp nhất làng giải trí xứ Hàn. Nguyên nhân chia tay là do cả hai đều quá nổi tiếng, ít có thời gian vun đắp tình cảm và sự quan tâm quá mức của công chúng.

Sự nghiệp và cuộc sống của cả hai có nhiều thay đổi kể từ khi chia tay, trong khi Song Hye Kyo giành nhiều thành tựu trong công việc, kết hôn rồi ly hôn thì Hyun Bin rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Năm 2020, Hyun Bin cũng bị đồn thổi là bạn trai của Son Ye Jin, bạn diễn trong “Hạ cánh nơi anh”. Sự kết đôi hoàn hảo, diễn xuất ăn ý và sự thành công của “Hạ cánh nơi anh” làm fan luôn mong chờ Hyun Bin và Son Ye Jin thành đôi ngoài đời. Ở tuổi 38, mỹ nam xứ Hàn không xác nhận hò hẹn với ai mà chỉ tập trung phát triển sự nghiệp. Anh trở thành một trong những quý ông độc thân hấp dẫn nhất Hàn Quốc.

Son Ye Jin và Hyun Bin trả lời phỏng vấn

Mi Vân

Theo QQ/Naver