Chủ nhật, 31/03/2019 - 19:30

Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ

Dân trí

Siêu mẫu ngoại cỡ người Anh Iskra Lawrence khoe thân hình nảy nở trong loạt áo tắm gợi cảm khi chụp hình quảng cáo trên bãi biển Florida ngày 30/3 vừa qua.

Iskra Lawrence quyến rũ trên biển
Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 1

Iskra Lawrence đẹp quyến rũ và nổi bật trên bãi biển Florida ngày 30/3 vừa qua. Người mẫu xứ sương mù tới Mỹ chụp bộ ảnh thời trang mới 

Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 2

Iskra Lawrence nổi tiếng trong làng thời trang xứ sương mù như một trong những người mẫu béo quyến rũ nhất. Cô luôn kêu gọi sự bình đẳng cho người mẫu ở mọi vóc dáng

Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 3

Người đẹp cao 1,75m chia sẻ, cô từng cố gắng ép cân để là một người mẫu đúng chuẩn và cảm thấy vô cùng mệt mỏi, vì thế cô tin rằng, điều quan trọng nhất của sắc đẹp là sự tự tin và khỏe mạnh. Iskra Lawrence tiết lộ, bí quyết ăn uống của cô là chọn lựa thực phẩm tốt cho sức khỏe - ví như trứng, socola,rau củ quả, cá hồi... chứ không phải là nhịn ăn triệt để

Iskra Lawrence gợi cảm với áo tắm
Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 4

Iskra Lawrence từng bị từ chối khi khởi nghiệp người mẫu năm 15 tuổi vì quá béo, tuy nhiên cô không từ bỏ đam mê và quyết tâm theo đuổi công việc này. Iskra Lawrence chia sẻ, phụ nữ phải hoàn toàn tự tin vào bản thân mình, dù béo hay gầy thì vẫn luôn là phái đẹp.

Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 6

Iskra Lawrence chia sẻ cô luôn khao khát trở thành người mẫu từ khi còn nhỏ và rất nỗ lực ép cân để gầy như "chuẩn" nhưng sau đó nhận ra điều này là không tốt cho sức khỏe và suy nghĩ nên cô đã từ bỏ

Iskra Lawrence thư thái ăn kem trên biển
Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 7

Người đẹp cũng ghét việc chỉnh sửa ảnh quá nhiều, cô nói: "Tôi từng nhìn vào những bức ảnh của tôi trên tạp chí, và nghĩ: "Ôi trời ơi! Cánh tay của tôi bằng một nửa kích thước ngoài đời thực, chân thì quá thon. Gia đình tôi cũng cố gắng tìm hình ảnh của tôi trên các tạp chí, nhưng không ai có thể nhận ra tôi."

Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 8

"Tôi đã thử nghiệm với một nhiếp ảnh gia khoảng một năm trước và rất thích buổi chụp hình. Anh ấy gửi cho tôi những bức ảnh sau khi chỉnh sửa. Tôi nói với anh ta: "Tôi không cảm thấy tôi có thể sử dụng chúng. Anh có thể gửi cho tôi các ảnh không chỉnh sửa hay không?" và anh ấy nói, "Không, tôi không cảm thấy thoải mái với điều đó", và tôi nghĩ "Ồ, vậy anh nghĩ tôi không đủ đẹp để không cần chỉnh sửa?"

Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 9

Iskra Lawrence nói, việc khó khăn đầu tiên với bản thân cô là học cách yêu chính mình. "Cuộc hành trình của tôi để học cách yêu bản thân mình đã thực sự khó khăn và mất rất nhiều công sức. Sau nhiều năm bị nhận xét rằng tôi quá béo đối với ngành công nghiệp người mẫu, tôi đã vật lộn với việc chấp nhận cơ thể của mình. Cho đến khi tôi quyết định rằng tôi đi theo con đường riêng của mình thì lúc đó mọi chuyện đã tốt hơn."

Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 10

Đối với Iskra Lawrence, vẻ đẹp không có một định nghĩa cụ thể. "Khó xác định thế nào là chuẩn mực cái đẹp bởi vì không có một định nghĩa nào cụ thể. Vì vậy, tôi nghĩ vẻ đẹp thực sự được tìm thấy trong tất cả sự khác biệt và sự đa dạng của chúng ta. Thấy mọi người thật sự tự tin và yêu bản thân là điều đẹp nhất đối với tôi!"

Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 11

Thông điệp của chân dài xinh đẹp dành cho cho bất cứ ai đang đấu tranh với hình ảnh cơ thể là: "Hãy dành thời gian để thực hành việc tự chăm sóc bản thân. Giống như bất cứ điều gì khác, nó sẽ khó khăn nhưng rất đáng giá. Một vài điều bạn có thể bắt đầu là ngừng so sánh bản thân với người khác, điều chỉnh cách bạn suy nghĩ về bản thân và cơ thể của bạn. Thay vì chỉ ra những nhược điểm của bạn, hãy bắt đầu chú ý đến tất cả những điều bạn yêu thích về bản thân. Đừng quá quan tâm tới vẻ ngoài mà hãy nghĩ cơ thể bạn đã làm gì cho bạn, những thành tựu bạn đã đạt được là gì."

Iskra Lawrence béo tròn vẫn quyến rũ - 12

Người mẫu 9X nói thêm, cô là người rất chăm tập thể dục để có dáng chắc khỏe. "Để duy trì vóc dáng, tôi tập thể dục thường xuyên nhất có thể. Tôi yêu cảm giác và năng lượng mà tôi có được từ việc luyện tập. Tôi thực hiện rất nhiều bài tập cường độ cao như nhảy, bê tạ, squats... Nói chung tôi vẫn ăn bất cứ món gì tôi thích, chỉ là có điều độ."

Vĩnh Ngọc

Theo DM