Thứ năm, 24/10/2019 - 22:06

James Blunt tìm người hiến thận cho bố

Dân trí

Nam ca sỹ James Blunt chia sẻ với fans là anh đang tìm người hiến thận cho bố đẻ vì anh không đủ điều kiện hiến thận cho bố mình.

James Blunt - You're Beautiful

Nam ca sỹ James Blunt vừa có cuộc trả lời phỏng vấn trong chương trình Good Morning Britain (Anh quốc). Chia sẻ với hai MC của chương trình, nam ca sỹ nổi tiếng từng được đề cử 5 giải Grammy tiết lộ bố anh đang bị ốm nặng.

James Blunt tìm người hiến thận cho bố - 1

Ca sĩ 45 tuổi đã hỏi người dẫn chương trình Kate Garraway "nhóm máu của cô là gì" trong cuộc phỏng vấn và thừa nhận rằng cha anh - đại tá Charles, một cựu sĩ quan kỵ binh đã được chẩn đoán mắc bệnh thận mãn tính giai đoạn 4 và đang cần ghép tạng.

"Bố tôi cần có một quả thận mới và bố tôi cần một người hiến thận nhưng tôi lại không phải người phù hợp để ghép thận cho bố nên tôi đến đây để hỏi bạn thuộc nhóm máu nào... Nếu bạn thuộc nhóm máu O thì tốt quá...."

James Blunt - Bonfire Heart

Ngôi sao ca nhạc nổi tiếng với bản hit You're Beautiful tiết lộ rằng anh đã viết một bài hát có tên Monsters trong album mới để dành tặng bố.  "Tôi nghĩ đó là một cơ hội tuyệt vời để nói những điều tôi muốn nói với bố mình."

James Blunt nói thêm, album mới của anh không chỉ là những ca khúc buồn: "Đó không phải chỉ là những ca khúc về sự khốn khổ, tôi có con nên tôi cũng đã viết những bài hát về chúng. Tôi đi lưu diễn rất nhiều và vợ tôi phải lo quán xuyến gia đình, vì vậy tôi cũng có những bài hát dành cho cô ấy."

Vĩnh Ngọc

Theo Z

Từ khóa: